3 con giáp làm gì cũng đen đủi, xui xẻo vì bị hung tinh đeo bám trong tháng 11

Tâm linh - Tử vi 30/10/2020 17:01

Trong tháng 11 tới đây, có 3 con giáp vô cùng xui xẻo, đen đủi làm gì cũng đầy khó khăn, không thuận lợi thành công do bị hung tinh đeo bám không rời.

Tuổi Tuất

Tử vi trong tháng 11 này cho biết con đường sự nghiệp của người tuổi Tuất có dấu hiệu bị tiểu nhân hãm hại, muốn ổn định nhưng mọi việc không theo như ý muốn. Trong thời gian này, người tuổi Tuất cần nỗ lực để hoàn thiện công việc của mình, bạn nên bỏ qua những lời thị phi của những kẻ ghen ghét, đố kị.

3 con giáp làm gì cũng đen đủi, xui xẻo vì bị hung tinh đeo bám trong tháng 11 - Ảnh 1

Trong thời điểm này, những người tuổi Tuất cần thận trọng những lời ăn tiếng nói, cũng như chau chuốt hơn trong những việc mình làm để có kết quả tốt nhất, tránh để những kẻ ghen ghét có lời gièm pha, cho rằng bạn được ưu ái chứ không thực sự có năng lực.

Trong tháng 11 này nếu những người làm đầu tư, kinh doanh nên hạn chế tiến hành việc đầu tư ở quy mô lớn dễ gặp điều không may mắn, hao tài tán lộc. Lời khuyên cho tuổi Tuất nên chờ một thời gian khác đầu tư kinh doanh.

Tuổi Dần

Tử vi trong tháng 11 này người tuổi Dần có thể gặp phải ngăn trở trong sự nghiệp bất cứ lúc nào, thậm chí mọi thứ còn giậm chân tại chỗ, không có sự đột phá như mong muốn.

Những người tuổi Dần không thể phủ nhận bạn đã cố gắng rất bền bỉ, cũng đạt được những thành quả nhất định nhờ sự quyết tâm và nỗ lực của mình nên mọi xui xẻo sẽ dần được hóa giải.

3 con giáp làm gì cũng đen đủi, xui xẻo vì bị hung tinh đeo bám trong tháng 11 - Ảnh 2

Trong thời gian này, dù hung tinh đe dọa cũng cho thấy tiểu nhân đang không ngừng tìm cách phá hoại, khiến cho công sức của bạn không được công nhận, dễ vướng phải những sai sót khiến bạn gặp nhiều điều không như ý.

Tuổi Sửu

Trong số 12 con giáp thì người tuổi Sửu là con giáp chăm chỉ, nhưng do hung tinh đeo bán nêu trong tháng này bạn gặp nhiều việc đau đầu cần phải giải quyết. Trên con đường tài lộc trong tháng 11 này không được như tuổi Sửu mong muốn.

3 con giáp làm gì cũng đen đủi, xui xẻo vì bị hung tinh đeo bám trong tháng 11 - Ảnh 3

Tuổi Sửu thận trọng không nên đầu tư mạo hiểm kẻo mất tiền oan. Trong quá trình làm ăn, dù có đạt được lợi ích cũng đừng đắc ý, cao ngạo kẻo bị tiểu nhân đâm sau lưng, đừng tự biến mình thành con giáp không giỏi kinh doanh.

Trong tình cảm bạn nên hạn chế không nên vì những chuyện nhỏ mà tranh chấp kẻo sinh cãi vã không đâu, khiến cả hai mệt mỏi tạo điều kiện cho người thứ ba chen chân vào.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

4 con giáp ăn ‘no nê’ tiền bạc của thiên hạ, hốt trọn may mắn từ ơn trên ban cho đúng 12 giờ ngày 1/11

Dưới đây là những con giáp may mắn, ăn no nê tiền bạc của thiên hạ hốt trọn may mắn từ ơn trên ban cho vào đúng thời khắc vàng 12 giờ ngày 1/11.

TIN MỚI NHẤT