Hỷ sự ập vào nhà, vận may gõ cửa nên những con giáp may mắn sau sẽ kiếm được bộn tiền, ngồi chơi cũng hốt bạc. 

con giap may man 1
Khoản tiền thưởng cực lớn sẽ ập xuống đầu Dậu, khiến ngay chính con giáp giàu có này cũng phải bất ngờ với con số khủng mà mình nhận được - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Là con giáp chịu thương chịu khó, chăm chỉ và rất có trách nhiệm trong công việc nên Dậu chẳng ngần ngại nhận lấy những nhiệm vụ khó nhằn khi cấp trên giao phó. Nhờ thế, họ khẳng định được vị thế của mình chốn công sở, luôn đạt hiệu suất công việc cao hơn hẳn so với đồng nghiệp.

Chủ nhật tuần này, dù là ngày nghỉ nhưng Dậu vẫn sẽ có tin vui tài lộc. Khoản tiền thưởng cực lớn sẽ ập xuống đầu Dậu, khiến ngay chính con giáp giàu có này cũng phải bất ngờ với con số khủng mà mình nhận được.

con giap may man 2
Hãy tận dụng thời cơ trời cho, bởi bạn sẽ dễ dàng kiếm được món tiền cực lớn chỉ trong thời gian ngắn - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Tử vi cuối tuần có nói, sau những thăng trầm trong công việc, những thử thách của số phận thì chủ nhật chính là ngày để Mão có thể thư giãn, cho phép bản thân nghỉ ngơi. Đừng ở lì trong nhà, cũng đừng ngủ suốt ngày bởi chỉ cần bước chân ra đường Mão sẽ có thần tài theo chân, bám riết không buông.

Những cuộc hẹn, buổi gặp gỡ tưởng chừng vô thưởng vô phạt nhưng sẽ mang lại cho con giáp may mắn này cơ hội kiếm tiền cực đỉnh. Hãy tận dụng thời cơ trời cho, bởi bạn sẽ dễ dàng kiếm được món tiền cực lớn chỉ trong thời gian ngắn.

con giap may man 3
Đặc biệt hơn cả, Tỵ còn có cơ may trúng số độc đắc, chỉ cần bỏ 10 nghìn đồng mua vé số đã thu về 2,5 tỷ đồng - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Biết đứng lên từ thất bại, tự đúc kết cho mình những bài học vô giá nên Tỵ chưa bao giờ đầu hàng số phận. Càng mệt mỏi, áp lực con giáp bản lĩnh này càng biết cách chiến thắng nghịch cảnh để “lấy đức thắng số”, sở hữu cuộc sống sung túc sang giàu.

Chủ nhật tuần này, nhờ có ơn trên soi chiếu, thần may mắn nâng đỡ nên nghề tay trái hay nghề tay phải của Tỵ đều cho họ nguồn thu nhập lớn. Đặc biệt hơn cả, Tỵ còn có cơ may trúng số độc đắc, chỉ cần bỏ 10 nghìn đồng mua vé số đã thu về 2,5 tỷ đồng.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

Có đến 5 người con nhưng vẫn phải đi ăn xin sống qua ngày, ông lão đổi đời nhờ liên tục nói 1 câu này

Có đến 5 người con nhưng vẫn phải đi ăn xin sống qua ngày, ông lão đổi đời nhờ liên tục nói 1 câu này

Lời khuyên đó rất đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu nghiệm. Bằng chứng là chỉ sau một thời gian, số phận của ông lão ăn xin đã thay đổi hoàn toàn.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe