Cảnh báo: 3 con giáp XUI XẺO BỦA VÂY, làm gì cũng thất bại trong tháng 6/2018

04/06/2018 19:58

Bước chân vào tháng 6/2018 những con giáp sau phải đề cao cảnh giác kẻo tai họa ập vào người, xui xẻo bám riết vận mệnh.

Không chỉ mất mát tiền bạc, làm gì cũng thất bại 3 con giáp sau còn phải đề cao cảnh giác kẻo bị lừa gạt mà không hề hay biết.

Bị những người tin tưởng phản bội khiến cuộc sống của Tý như rơi vào bế tắc, không có đường lùi - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tý

Tháng 6 này người tuổi Tý gặp phải không ít khốn khó trong công việc, dù đã dốc cạn sức lực để cống hiến nhưng con giáp này lại không nhận được sự đáp đền xứng đáng. Bị đồng nghiệp cướp công, cộng thêm những người tin tưởng phản bội khiến cuộc sống của Tý như rơi vào bế tắc, không có đường lùi.

Ngay từ bây giờ Tý hãy thật tỉnh táo để rà soát lại các mối quan hệ của mình. Với những người không đủ tin tưởng Tý đừng vội trao gửi lòng tin, sống quá chân thành kẻo bị lợi dụng. Tý cũng đừng vội buồn, dù bị “chơi xỏ” là thế nhưng đây lại là cơ hội để bạn nhìn thấu lòng người, biết đâu là những người bạn chân chính, đâu là những kẻ hai lòng sẵn sàng vì lợi ích cá nhân mà đạp đổ nghĩa tình.

Thay vì hùng hổ đôi co với đối phương, bạn nên học cách kiểm soát cảm xúc, từ tốn giảng hòa để bảo vệ hạnh phúc của chính mình - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Dần phải chịu rất nhiều áp lực công việc trong tháng 6 này, họ bị đồng nghiệp đùn đẩy những việc khó nhằn, cực khổ. Thế nhưng, khi mọi chuyện tốt đẹp cũng chính những đồng nghiệp xấu tính ấy lại đứng ra tranh công đoạt lợi, nhận công về mình trước cấp trên mà gạt phăng Dần khỏi những cống hiến ấy.

Ngoài những khó khăn trong sự nghiệp, tình duyên của Dần cũng lận đận không kém. Bạn và người thân rất dễ xảy ra xung đột, tranh chấp khiến tình cảm rạn nứt. Thay vì hùng hổ đôi co với đối phương, bạn nên học cách kiểm soát cảm xúc, từ tốn giảng hòa để bảo vệ hạnh phúc của chính mình.

Nếu đang có ý định kinh doanh, làm ăn Tỵ đừng vội triển khai mà hãy dành thời gian chuẩn bị chu đáo hơn - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Thuật tử vi tướng số chỉ ra rằng tháng 6/2018 người tuổi Tỵ phải chịu khá nhiều vận hạn, công việc của bạn trì trệ, gặp vô số vướng mắc. Có những việc tưởng đã đạt được kết quả viên mãn thế nhưng phút cuối lại đổ vỡ tan hoang.

Nếu đang có ý định kinh doanh, làm ăn Tỵ đừng vội triển khai mà hãy dành thời gian chuẩn bị chu đáo hơn. Đừng “làm liều” thách thức số phận kẻo tiền mất tật mang, rước thêm phiền toái, xui rủi vào người.

*Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
3 con giáp vận đỏ như son, không MUA NHÀ SẮM XE mới là chuyện lạ trong nửa cuối năm 2018
Nửa cuối năm 2018 chính là lần đầu tiên trong đời những con giáp sau phát tài. Họ đổi đời ngoạn mục đến mức mua...
XEM TIẾP
3 con giáp càng mũm mĩm càng có nhiều tiền, nhiều phúc, được Trời Phật cưng chiều hết mực
Nếu đang sở hữu cơ thể mũm mĩm những con giáp sau chớ dại giảm cân bởi càng đầy đặn phúc lộc của bạn càng...
XEM TIẾP
Có chồng thuộc con giáp này chị em hãy cảnh giác kẻo có ngày ‘nuôi con rơi’ của chồng đấy!
Đàn ông thuộc top con giáp này lăng nhăng có tiếng, vợ hãy đề cao cảnh giác kẻo mất chồng như chơi.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM