'Ăn lộc trời' trong 2 ngày đầu tuần (31/10 - 1/11), 3 con giáp dư dả tài chính, lộc phát triền miên, phú quý gần kề

Tâm linh - Tử vi 30/10/2022 06:25

Đây là 3 con giáp rất may mắn trong 2 ngày đầu tuần. Thời gian này, nhiều điều tốt đẹp cũng như cơ hội tốt để phát triển cuộc sống sẽ đến với họ.

Tuổi Dần

Tuổi Dần vốn thông minh, tài giỏi và đặc biệt có chí cầu tiến. So với những con giáp khác, tuổi Dần là những người dễ dàng xông pha và không ngại đối mặt với gian nan, trắc trở. Ngoài ra, tuổi Dần cũng có khả năng tự mình xây dựng mọi thứ nhờ sự tài giỏi vượt bậc.

Tử vi cho biết, đúng 2 ngày đầu tuần, tuổi Dần sẽ đón tin vui cực lớn về đường tiền bạc. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ, những chú Hổ được Thần Tài ưu ái nên tài chính dồi dào, các nguồn thu nhập đổ về tiêu không hết, giúp người tuổi Dần nhanh chóng trở thành đại gia giàu có.

'Ăn lộc trời' trong 2 ngày đầu tuần (31/10 - 1/11), 3 con giáp dư dả tài chính, lộc phát triền miên, phú quý gần kề - Ảnh 1
Tử vi cho biết, đúng 2 ngày đầu tuần, tuổi Dần sẽ đón tin vui cực lớn về đường tiền bạc - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Tử vi cho biết, trong 2 ngày đầu tuần, người tuổi Tỵ sẽ làm ăn phát đạt và đặc biệt họ sẽ tìm thấy cơ hội tốt từ những người xung quanh. Thời gian này, hạnh phúc nối tiếp nhau đến với con giáp này, không thiếu những chuyện vui khiến họ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Công việc của tuổi Tỵ suôn sẻ, không những thế Tỵ còn được quý nhân chỉ dẫn, dễ dàng thăng quan tiến chức. Ngoài ra, đời sống tinh thần cũng rất suôn sẻ, gia đình hòa thuận, hạnh phúc, làm việc gì cũng sẽ thu được kết quả gấp đôi chỉ với một nửa nỗ lực, vận may luôn ở bên, mong ước trong năm nay sẽ thành hiện thực.

'Ăn lộc trời' trong 2 ngày đầu tuần (31/10 - 1/11), 3 con giáp dư dả tài chính, lộc phát triền miên, phú quý gần kề - Ảnh 2
Tử vi cho biết, trong 2 ngày đầu tuần, người tuổi Tỵ sẽ làm ăn phát đạt và đặc biệt họ sẽ tìm thấy cơ hội tốt từ những người xung quanh - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân

Thân vốn là người thông minh và biết nắm bắt thời cơ. Ngoài ra, Thân có tư duy tốt và biết cách thể hiện năng lực của mình. Tử vi dự đoán, trong 2 ngày đầu tuần, tuổi Thân có thể gặp được quý nhân, có lợi cho công việc sau này, thậm chí còn được giúp đỡ khiến sự nghiệp phát đạt, và đương nhiên việc này cũng kéo theo tài lộc dồi dào.

Thời gian này, tài lộc tuổi Thân sẽ dồi dào, thu nhập rủng rỉnh, có quý nhân xung quanh giúp đỡ, mọi việc đều dễ dàng, suôn sẻ. Về tình cảm, người độc thân vượng đào hoa nên có thể nhận được tin vui. Tuổi Thân nên mở rộng lòng nhiều hơn để đón nhận tình cảm từ người ấy.

'Ăn lộc trời' trong 2 ngày đầu tuần (31/10 - 1/11), 3 con giáp dư dả tài chính, lộc phát triền miên, phú quý gần kề - Ảnh 3
 Tử vi dự đoán, trong 2 ngày đầu tuần, tuổi Thân có thể gặp được quý nhân, có lợi cho công việc sau này, thậm chí còn được giúp đỡ khiến sự nghiệp phát đạt, và đương nhiên việc này cũng kéo theo tài lộc dồi dào - Ảnh minh họa: Internet

(*) Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Vận xui đeo đẳng vì lưu 3 thứ trong nhà

Theo quan niệm dân gian, những vật dụng như bát vỡ, giày sờn thường mang điềm xui. Vì vậy, bạn hãy loại bỏ ngay khỏi nhà để tránh xui xẻo đến với gia đình.

TIN MỚI NHẤT