Cô nàng tuổi Sửu

Người tuổi Sửu sẽ gặt hái vô cùng may mắn, thuận lợi trong năm Đinh Dậu nhất là tháng 7/2017. Ngoài ra, người cầm tinh con giáp này có tính tình bộc trực, chất phát và chân thành, làm việc lại chu đáo, tỉ mỉ nên được nhiều người tin tưởng. Vì thế trong những lúc khó khăn, họ được những người thân quen hỗ trợ nhiệt tình, nhanh chóng chuyển hung thành cát, làm chủ mọi tình huống.

Lưu ý, thời điểm giữa năm Đinh Dậu, con giáp này có thể vấp phải khó khăn, rắc rối trong công việc, nhưng nhờ Thần may mắn che chở, mọi khó khăn đều vượt qua.

Tháng 7 này , tuổi Sửu sẽ có nhiều khoản đem về lợi nhuận bội thu gấp vạn lần so với đầu năm. Cơ hội thăng tiến, tiền bạc cứ lần lượt theo nhau về.

Cô nàng tuổi Tỵ

Trong tháng 7/2017, phụ nữ tuổi Tỵ gặp rất nhiều may mắn, sự nghiệp phát triển rất tốt, dù có hơi bận rộn nhưng mọi thứ đều diễn ra đúng kế hoạch, tiến trình. Chuyện tình cảm tháng này của tuổi Tỵ khá bình yên, không sóng gió. Nếu chưa tìm được ý trung nhân thì tháng này chắc chắn bạn có cơ hội gặp người ấy.

Các khoản thu nhập ổn định, có nhiều cơ hội đem về các khoản tiền bất ngờ.

Về sức khỏe, cần tránh vận động quá mạnh. Khi đi làm ăn xa, buôn bán cần cảnh giác đi lại, kẻ xấu lợi dụng, gây thị phi.

Cô nàng tuổi Mão

Bước sang tháng 7/2017, nữ giáp này dần cải thiện tình hình ảm đạm trước đây, làm việc tích cực chủ động hơn, kinh doanh từng bước phát triển, tâm tư tình cảm đều tốt đẹp.

Công việc cần nhiều đến tính tập thể, động não suy nghĩ nhiều. Bởi trong họa có phúc nên có cơ hội thăng quan tiến chức, có của cải dưa thừa nhưng chưa thích hợp lắm để đầu tư.

Thời điểm cuối tháng sẽ là cơ hội để bạn cân nhắc và mở rộng các mối quan hệ mới trong làm ăn.

Chuyện tình cảm của con giáp này trong tháng 7 có nhiều khởi sắc. Nhiều đối tượng đến cùng lúc nên bạn phải cân nhắc kỹ càng. Không nên đi ra ngoài trời khuya để tránh hiểm họa.

- Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo -

4 con giáp có số khổ trước sướng sau, càng về già càng giàu có lại an nhàn

4 con giáp có số khổ trước sướng sau, càng về già càng giàu có lại an nhàn

Khi người ta đã chịu thương chịu khó, phấn đấu hết mình thì chắc chắn thành quả sau này được hưởng cũng có giá trị gấp bội. Trong 12 con giáp, những con giáp nào có số chịu khổ trước hưởng hạnh phúc an nhàn về sau?

Theo H.N (TH)/Phunutoday/Khoevadep