Ai cũng phải ganh tỵ với 3 con giáp may mắn ngút trời, giàu sang viên mãn, của nả đầy nhà trong 7 ngày tới này.

con giap may man 1
Là con giáp may mắn nhất trong 7 ngày tới nên Dần sẽ đại cát đại lợi, thành công vang dội, đổi đời chỉ sau một đêm khiến ai cũng hờn - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Trời sinh người tuổi Dần mạnh mẽ, cá tính và rất kiên định. Họ có tham vọng đổi đời, dám dấn thân và không ngừng đeo đuổi đam mê. Thế nên, càng về hậu vận Dần càng ăn nên làm ra, phất lên như diều gặp gió.

Tháng 8/2019 là thời điểm Dần được thần tài rót lộc vào nhà, đặc biệt là 7 ngày tới. Thế nên, con giáp này sẽ đại cát đại lợi, thành công vang dội, đổi đời chỉ sau một đêm khiến ai cũng hờn. Từ đây đến cuối năm Dần chỉ việc nằm ngửa mà ăn, rung đùi hốt bạc.

con giap may man 2
Càng nỗ lực kiên cường, vững tin vào chính mình Tý càng được bề trên chiếu cố nồng hậu, thần tài đưa đường chỉ lối - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tý

Tử vi học có nói, người tuổi Tý dù là đàn ông hay phụ nữ đều tài giỏi, khôn ngoan và nhìn xa trông rộng. Thế nên, con giáp giàu có này ắt thành công hơn người, chẳng cần cậy nhờ mẹ cha hay bám víu vào bất cứ ai vẫn sở hữu khối tài sản đáng mơ ước.

Trong 7 ngày tới, Tý sẽ vươn mình đổi đời, may mắn ngập đầu. Càng nỗ lực kiên cường, vững tin vào chính mình Tý càng được bề trên chiếu cố nồng hậu, thần tài đưa đường chỉ lối.

con giap may man 3
Chẳng mấy chốc Sửu sẽ có cuộc sống đủ đầy, tài lộc dư dả - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Chăm chỉ, siêng năng lại có trách nhiệm trong công việc nên Sửu được rất nhiều người quý mến, thương yêu. Họ được cấp trân cất nhắc, thăng chức tăng lương, thu nhập tăng theo cấp số nhân. Chẳng mấy chốc Sửu sẽ có cuộc sống đủ đầy, tài lộc dư dả.

Tử vi học có nói, chẳng cần chờ trúng số, trong 7 ngày tới Sửu nếu không là đại gia cũng có bạc tiền phủ phê, của nả đầy nhà. Mua nhà sắm xe, bạc tỷ trong tay là tương lai Sửu nắm chắc trong tay.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

3 con giáp vượng tài lộc, càng về cuối tháng càng may mắn phát tài, quơ tay là có tiền

3 con giáp vượng tài lộc, càng về cuối tháng càng may mắn phát tài, quơ tay là có tiền

Nhờ phúc lộc trời cho, bề trên nâng đỡ, 3 con giáp may mắn này sẽ làm một hưởng mười, của nả đầy nhà, tiền chất chật két trong tháng 8 này.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe