10 ngày đầu tháng 5, thời khắc vàng để 3 con giáp này thẳng tiến lên bục may mắn, một khắc lên hương

Tâm linh - Tử vi 07/04/2022 13:10

10 ngày đầu tháng 5 là thời điểm may mắn để những con giáp này một bước phất lên.

Tuổi Tỵ

10 ngày đầu tháng 5, thời khắc vàng để 3 con giáp này thẳng tiến lên bục may mắn, một khắc lên hương - Ảnh 1
Ảnh: Internet

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tỵ bản tính chăm chỉ, luôn chủ động tìm kiếm cơ hội. Người sinh năm này rất ưa nhìn, học hành xuất sắc, có năng lực làm việc mạnh mẽ.

Trong giao tiếp, con giáp này thể hiện mình là người tài giỏi, tự tin, nhiệt tình và hài hước. Điểm yếu của người tuổi Tỵ là dễ yếu lòng và hay tủi thân.

10 ngày đầu tháng 5, người tuổi Tỵ đứng trước cơ hội lớn để phát triển sự nghiệp. Họ có thể nhận được công việc mới, dự án mới. Những người tuổi này làm kinh doanh cũng có thêm cơ hội hợp tác làm ăn, đầu tư kinh doanh sinh lời.

Con giáp tuổi này cần quyết đoán hơn nữa và biết cách tận dụng cơ hội đến với mình. Nếu làm được như vậy, họ sẽ sớm đạt được nhiều thành tựu, tăng thêm thu nhập.

Tuổi Ngọ

10 ngày đầu tháng 5, thời khắc vàng để 3 con giáp này thẳng tiến lên bục may mắn, một khắc lên hương - Ảnh 2
Ảnh: Internet

Tử vi học có nói, người tuổi Ngọ tốt bụng, dễ gần, rất dám nghĩ dám làm. Họ không chỉ sở hữu chỉ số thông minh cao mà còn có chỉ số trí tuệ cảm xúc cao.

Con giáp tuổi Ngọ tính tình dịu dàng, nhân hậu, rất giỏi trong việc xử lý các mối quan hệ cá nhân.

Đầu tháng 5 năm 2022, con giáp tuổi Ngọ có tài lộc dồi dào, nhân đôi sự may mắn. Họ sẽ gặp muôn vàn những điều tốt lành. Những người làm công ăn lương có sự nghiệp hưng vượng.

Người làm lãnh đạo cũng tìm được nhân viên tâm huyết, công việc ngày càng khởi sắc. Người làm kinh doanh có vận may dồi dào, các thương vụ đều suôn sẻ, mau chóng trở nên giàu có.

Tuổi Hợi

10 ngày đầu tháng 5, thời khắc vàng để 3 con giáp này thẳng tiến lên bục may mắn, một khắc lên hương - Ảnh 3
Ảnh: Internet

Người tuổi Hợi khá chu đáo, hoạt bát, thích theo đuổi sự hoàn hảo. Con giáp này luôn đặt ra những tiêu chuẩn cao và có yêu cầu khắt khe hơn với bản thân.

Bất kể làm việc gì, họ đều tận tâm, tỉ mỉ. 10 ngày đầu tháng 5, con giáp tuổi Hợi nhận lộc trời ban, đón những điều bất ngờ.

Con giáp này có sự nghiệp thăng tiến, đạt thành tích xuất sắc trong công việc. Nếu biết tận dụng tốt các mối quan hệ, họ sẽ có thêm cơ hội hợp tác làm ăn, đầu tư kinh doanh.

Người tuổi Hợi nếu làm lãnh đạo doanh nghiệp thì có thể đưa công ty của mình lên một tầm cao mới. Con giáp này có vận mệnh hanh thông, công thành danh toại.

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Tử vi (1-7/5), 5 con giáp được thần tài ưu ái phát thẻ vàng vào vòng chung kết con giáp may mắn

Tuần lễ đầu tiên của tháng 5, những con giáp này đổi vận được thần tài ưu ái phát thẻ vàng vào top những con giáp may mắn nhất tuần.

TIN MỚI NHẤT