Theo TVBS, ngày 30/3, một đôi vợ chồng phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng dính chặt nhau ở vùng sinh dục sau khi làm "chuyện ấy". Nhân viên y tế đã phải rất vất vả mới có thể đưa hai người đến bệnh viện.

Sự việc xảy ra sau khi người vợ nghi ngờ chồng ngoại tình nên đã lén bỏ một loại bột gây dị ứng vào bao cao su. Tuy nhiên, khi "yêu" vợ, người chồng lại sử dụng đúng chiếc bao cao su đó.

Bỏ chất dị ứng vào bao cao su, cặp đôi bị dính vào nhau sau khi 'yêu' - Ảnh 1

Nhiều cặp đôi gặp tình huống oái oăm với bao cao su. Ảnh: Sharecare.

Các bác sĩ cho biết những trường hợp không thể dứt ra sau quan hệ không phải quá hiếm gặp.Trước đó, y khoa từng ghi nhận trường hợp cặp tình nhân gặp phải tai nạn tương tự khi làm "chuyện ấy" trong rừng.

Hiện nay, nhiều cặp vợ chồng hay tình nhân thường muốn tìm cảm giác mạnh nên sử dụng những vật dụng trợ giúp tăng hưng phấn, rất dễ dẫn đến tình trạng kẹt cậu nhỏ, hay người nữ hưng phấn quá mức làm âm đạo co thắt khiến cậu nhỏ không thể rút ra được. Về chất gây dị ứng, bác sĩ không tiết lộ với báo chí.

Bác sĩ cũng khuyến cáo các đôi vợ chồng không nên thử những tư thế khác lạ bởi điều đó có thể nguy hiểm cho cả hai.

3 việc cần làm ngay sau khi "lỡ" quan hệ tình dục mà không sử dụng bao cao su

3 việc cần làm ngay sau khi "lỡ" quan hệ tình dục mà không sử dụng bao cao su

Khi "lỡ" sex mà không sử dụng bao cao su, các cặp đôi thường lo lắng về việc mang thai hay mắc bệnh lây qua đường tình dục. Hãy làm 3 việc này để tránh những hậu quả đáng tiếc.

Theo Diên Mai/Zing