Thảng thốt với dung nhan "cô nàng" đóng thế cho Triệu Lệ Dĩnh trong cảnh thi đánh cầu ở "Minh Lan Truyện"

Sao quốc tế 07/01/2019 06:05

Sau khi tập 16 của Minh Lan Truyện được phát sóng, tấm ảnh dàn diễn viên đóng thế trong cảnh thi đánh cầu đã được lan truyền trong cộng đồng mạng xứ Trung với tốc độ tia chớp.

Trong tập 16 Minh Lan Truyện, vì muốn giúp bạn của mình là Yên Nhiên giành lại cây trâm vàng vốn là của hồi môn mà mẫu thân Yên Nhiên để lại nên Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh) đã kiên quyết thay Yên Nhiên đấu nốt nửa trận đánh cầu còn lại. Cũng vì lý do này mà năng lực của Minh Lan được bộc lộ, nàng không những biết cưỡi ngựa mà còn cưỡi ngựa rất giỏi.

Thảng thốt với dung nhan 'cô nàng' đóng thế cho Triệu Lệ Dĩnh trong cảnh thi đánh cầu ở 'Minh Lan Truyện' - Ảnh 1

Minh Lan nhất quyết muốn thay bạn mình giành lại cây trâm vàng

Trong quá trình thi đấu, đối thủ có ý muốn chơi xấu Minh Lan nhưng lại bị nàng quật ngược lại khiến chính bản thân bị thương. Lấy lý do giao tình đã lâu, Dư công tử nhờ Cố Đình Diệp ra sân thay. Vì Cố Đình Diệp vốn nổi danh là người cưỡi ngựa đánh cầu giỏi bậc nhất ở Biện Kinh nên chàng quyết định dùng tay trái đánh cầu để đảm bảo công bằng.

Bắt đầu từ đây, khán giả có cơ hội chiêm ngưỡng một màn thi đấu đầy kịch tích và hồi hộp với những pha đánh cầu, cưỡi ngựa đẹp mắt. Khán giả không hết lời khen ngợi Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh quá ngầu trong phân cảnh này. Nhưng thực ra, mỗi khung hình chỉ quay nửa thân trên của các diễn viên chính, sau đó khi chuyển đến động tác đánh cầu thì khung hình sẽ được kéo lên quay toàn cảnh. Đây cũng là điều rất dễ hiểu bởi khi quay những cảnh phim hành động có độ khó cao như thế này, các đạo diễn hình phải chỉ đạo máy quay di chuyển như vậy để không làm lộ mặt diễn viên đóng thế.

Thảng thốt với dung nhan 'cô nàng' đóng thế cho Triệu Lệ Dĩnh trong cảnh thi đánh cầu ở 'Minh Lan Truyện' - Ảnh 2

Minh Lan của Triệu Lệ Dĩnh nhận được lời khen bởi vẻ ngoài thì nhỏ bé yếu ớt nhưng bên trong thì lại thực sự tài năng và bản lĩnh

Minh Lan Truyện cũng sử dụng dàn diễn viên đóng thế cho cảnh đánh cầu đẹp mắt này. Sau khi cảnh này được phát sóng, tấm ảnh dàn diễn viên đóng thế được lan truyền với tốc độ ánh sáng vì… quá buồn cười. Đặc biệt nhất trong dàn diễn viên đóng thế có lẽ là Minh Lan, cư dân mạng phải “cười bò” vì thần thái quá khác biệt của “nàng”.

Thảng thốt với dung nhan 'cô nàng' đóng thế cho Triệu Lệ Dĩnh trong cảnh thi đánh cầu ở 'Minh Lan Truyện' - Ảnh 3

Có lẽ gió trên trường đấu quá to nên tóc mái của "nàng Minh Lan" (ngoài cùng bên trái) đã loạn hết cả

Mặc dù tấm ảnh của dàn diễn viên đóng thế khiến khán giả cười lên cười xuống, nhưng chúng ta cũng không thể quên cảm ơn những diễn viên đã đóng những cảnh mạo hiểm như vậy để đem đến cho khán giả những thước phim đắt giá.

Tiêu tan sự nghiệp vì hàng loạt bê bối, nàng Á hậu ‘thị phi’ nhất Hồng Kông bất ngờ lên xe hoa

Sau hàng loạt scandal tình ái, Á hậu Hồng Kông 2008 - Mã Trại khiến công chúng bất ngờ khi thông báo sắp kết hôn với ông xã điển trai.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE