Tái hợp sau 9 năm, Xa Thi Mạn - Lâm Phong 'tình bể bình' dắt tay nhau chụp ảnh couple

Sao quốc tế 21/05/2024 20:58

Tái hợp sau 9 năm, Xa Thi Mạn - Lâm Phong được khen có vibe giống hệt 1 cặp vợ chồng trong loạt ảnh chụp để quảng bá phim.

Sau hơn 9 năm, kể từ bộ phim đình đám Sứ đồ hành giả, mới đây Lâm Phong - Xa Thi Mạn lại tiếp tục hợp tác cùng nhau trong bộ phim truyền hình Danh tiếng gia tộc 2. Đây cũng là lần thứ sáu bộ đôi hợp tác với nhau.

Ngay sau đó, cặp đôi Xa Thi Mạn và Lâm Phong cũng cùng nhau chụp ảnh tuyên truyền cho bộ phim. Trong ảnh, cả hai được khen đẹp đôi, có vibe trông giống 1 cặp vợ chồng thực thụ. 

Tái hợp sau 9 năm, Xa Thi Mạn - Lâm Phong 'tình bể bình' dắt tay nhau chụp ảnh couple - Ảnh 1Tái hợp sau 9 năm, Xa Thi Mạn - Lâm Phong 'tình bể bình' dắt tay nhau chụp ảnh couple - Ảnh 2Tái hợp sau 9 năm, Xa Thi Mạn - Lâm Phong 'tình bể bình' dắt tay nhau chụp ảnh couple - Ảnh 3

Được biết, Xa Thi Mạn và Lâm Phong tái hợp vai tình nhân trên màn ảnh sau gần 10 năm. Đây cũng là lần thứ 6 cả hai đóng chung phim. Bộ phim hai người hợp tác đầu tiên là Gia vị cuộc sống năm 2005, phim gần nhất là Sứ đồ hành giả năm 2014. Tuy đã nhiều năm không hợp tác nhưng mức độ ăn ý của họ không hề giảm.

Tái hợp sau 9 năm, Xa Thi Mạn - Lâm Phong 'tình bể bình' dắt tay nhau chụp ảnh couple - Ảnh 4Tái hợp sau 9 năm, Xa Thi Mạn - Lâm Phong 'tình bể bình' dắt tay nhau chụp ảnh couple - Ảnh 5Tái hợp sau 9 năm, Xa Thi Mạn - Lâm Phong 'tình bể bình' dắt tay nhau chụp ảnh couple - Ảnh 6Tái hợp sau 9 năm, Xa Thi Mạn - Lâm Phong 'tình bể bình' dắt tay nhau chụp ảnh couple - Ảnh 7

Bộ phim Danh tiếng gia tộc 2 (tên gốc Gia tộc vinh diệu: Người thừa kế) có sự góp mặt của Lâm Phong và Xa Thi Mạn đã chính thức lên sóng từ 13/5.

Phần 1 của bộ phim rất nổi tiếng khi đề cập đến câu chuyện nội bộ gia đình trong xã hội cạnh tranh khốc liệt của thương trường Hong Kong (Trung Quốc). Bên cạnh các đối thủ nặng ký bên ngoài, những cuộc đấu ngầm tranh giành quyền lực nội bộ khiến nhà họ Khâu đôi khi rơi vào hỗn loạn cũng rất thu hút khán giả. 

Đạo diễn phim cho biết ông tự tin bộ phim sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả khi miêu tả cuộc chiến không tiếng súng nhưng để lại nhiều tổn thương, trong đó có phần lớn do quan niệm gia trưởng tồn tại ở những gia đình giàu có.

Tái hợp sau 9 năm, Xa Thi Mạn - Lâm Phong 'tình bể bình' dắt tay nhau chụp ảnh couple - Ảnh 8

Khi ông chủ nhà họ Khâu bị đột quỵ và hôn mê để lại một lá thư đã phá vỡ mọi sự mong đợi của mọi người. Cháu gái Khâu Hạo Nhi (Xa Thi Mạn đóng) thay ông giữ chức chủ tịch tập đoàn. Cô buộc phải bình tĩnh và lý trí để giữ cho công ty hoạt động bình thường. Ngoài ra "nữ tổng tài" cũng còn phải bảo vệ lợi ích, sự đoàn kết của gia tộc. Vai trò bất ngờ của Khâu Hạo Nhi khiến những thành viên khác, nhất là những người đang có tư lợi riêng rất tức giận và tìm mọi cách phá hoại để cô phải nhường quyền lực cho họ.

Bộ phim Danh tiếng gia tộc 2 còn có sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng La Gia Lương, La Tử Dật, Hứa Thiệu Hùng, Huỳnh Hạo Nhiên, Lương Tịnh Kỳ, Trần Oánh, Vương Mẫn Dịch,...

Bộ phim gồm 30 tập, được quay tại Malaysia và Hong Kong (Trung Quốc) và hiện đang được chiếu trên nền tảng Youku.

Xa Thi Mạn thừa nhận mình bị xúc phạm, xem thường, nhiều đêm dài đẫm nước mắt khi mới vào nghề

Xa Thi Mạn từng chịu những sự khiển trách, chê bai, xem thường trong quá trình làm việc.

TIN MỚI NHẤT