Mới đây, công ty chủ quản History D&C của Song Joong Ki đã chia sẻ khoảnh khắc nam diễn viên "Hậu Duệ Mặt Trời" quay clip cho lần trở lại tới đây. 

Trong đoạn clip, Song Joong Ki vừa nở nụ cười tươi rói vừa nói: "Thôi, tôi sẽ làm lại lần nữa". Sau đó, chồng cũ Song Hye Kyo còn cười trừ và thừa nhận rằng: "Có lẽ do tôi đã già rồi". Lâu lắm mới quay trở lại làng giải trí, có vẻ như nam diễn viên 35 tuổi cảm thấy khá ngượng ngùng khi quay clip ngắn. 

Đây là những chia sẻ đầu tiên của Song Joong Ki sau tin đồn hẹn hò với "mỹ nhân làng luật". Qua sự thể hiện này có thể thấy Song Joong Ki vẫn vui vẻ và dường như không mấy bận tâm tới những gì mà thiên hạ đang đồn thổi. 

Một năm sau ngày hoàn tất thủ tục ly hôn với Song Hye Kyo, Song Joong Ki bất ngờ thừa nhận điều này trước công chúng - Ảnh 1

Tháng 6/2019, Song Joong Ki chính thức tuyên bố chuyện đệ đơn ly hôn với Song Hye Kyo. Đến tháng 7/2019, cặp đôi chính thức hoàn tất thủ tục ly hôn và trở thành những người xa lạ. Trong một năm trở lại đây, Song Joong Ki dường như biến mất khỏi làng giải trí Hàn Quốc, anh chỉ tập trung tham gia việc quay phim ở nước ngoài. Về phần Song Hye Kyo, nữ diễn viên cũng chỉ xuất hiện trong các sự kiện ở nước ngoài. 

Một năm sau ngày hoàn tất thủ tục ly hôn với Song Hye Kyo, Song Joong Ki bất ngờ thừa nhận điều này trước công chúng - Ảnh 2

Những nam thần cổ trang khuynh đảo màn ảnh nhỏ 2020: Tiêu Chiến trở thành đối thủ của Vương Nhất Bác

Những nam thần cổ trang khuynh đảo màn ảnh nhỏ 2020: Tiêu Chiến trở thành đối thủ của Vương Nhất Bác

Sắp tới, hàng loạt bộ phim cổ trang với sự tham gia của những mỹ nam đình đám như Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, La Vân Hi… sẽ chính thức lên sóng.

Theo H.P/Tổ Quốc