Mới đây, trên trang mạng xã hội cá nhân của Red Velvet và Instagram của nhóm đã đăng tải video của thành viên Seulgi và Hyoyeon (SNSD) cùng cover lại vũ đạo MV "Naughty". Ngay khi lên sóng, video dance cover của hai cô nàng đã nhận được vô vàn sự chú ý vì cả Seulgi và Hyoyeon đều là main dancer (nhảy chính) trong nhóm nhạc của mình.

Mặc dù đoạn clip là cover lại ca khúc của nhóm nhỏ Red Velvet trong đó có Seulgi nhưng so với cô em thì có vẻ như "spotlight" trong đoạn video này đã hoàn toàn thuộc về Hyoyeon mất rồi!

Bên cạnh những lời khen dành cho chính chủ Seulgi thì nhân vật nhận được nhiều lời khen nhất lại là "cỗ máy nhảy" của SNSD - Hyoyeon. Tuy chỉ cover theo chính chủ nhưng có thể thấy các động tác vũ đạo bằng tay khó nhằn này không thể làm khó được cô nàng main dancer lừng lẫy 1 thời của SNSD. Ngược lại còn rất mượt mà đến nỗi những người chưa xem MV còn những tưởng đây chính là bài hát mới của Hyoyeon và Seulgi mới là người cover lại...

Knet trầm trồ trước kĩ năng nhảy của Hyoyeon: Cover 'vũ điệu mỏi tay' cùng Seulgi (Red Velvet) mà còn nhảy tốt hơn chính chủ bài hát! - Ảnh 1

Seulgi và Hyoyeon cùng nhau dance cover "Naughty".

Knet trầm trồ trước kĩ năng nhảy của Hyoyeon: Cover 'vũ điệu mỏi tay' cùng Seulgi (Red Velvet) mà còn nhảy tốt hơn chính chủ bài hát! - Ảnh 2

Vũ đạo tay khó nhằn ư? Tất cả đều đơn giản với Hyoyeon.

Trước đó, MV "Naughty" của Irene & Seulgi đã ra mắt từ ngày 20/7 đến nay đã được hơn 1 tuần nhưng vẫn giữ độ hot ko chỉ đối với fan Red Velvet nói riêng mà cả fan Kpop nói chung. Với sự mới lạ về cách thể hiện, sản phẩm này được đánh giá là một trong những MV thiên về vũ đạo tay cực khó ngay cả với các vũ công chuyên nghiệp. Nhưng tất cả những điều này lại được Hyoyeon xử lý “ngon ơ". Hyoyeon lại một lần nữa chứng minh kĩ năng được xếp vào hạng "tiền bối cấp cao" của mình tại Kpop.

Màn cover này hiện đang nhận về hàng trăm ngàn lượt theo dõi và bình luận không chỉ trên MXH video mà còn được bàn tán ở nhiều forum tại Hàn. Một số bình luận của cộng đồng mạng: 

- "Không có gì lạ khi cô ấy được gọi là "Girls Generation Main Dancer”. Luôn là thế hệ thần tượng xuất sắc".

- "Có thể cô ấy không dám gọi Hyoyeon là "One Top", nhưng Hyoyeon thực sự là vũ công chính".

- "Từ khi bắt đầu, Hyoyeon đã nhảy rất tốt".

- "Tưởng đâu Seulgi đang nhảy cover bài của Hyoyeon chứ haha".

- "Tôi nghe nói cô ấy nhảy tốt nhất khi còn là thực tập sinh. Từ thời điểm đó, các thành viên của Girls Generation đã nói Hyoyeon sẽ ra mắt 100%".

- "Hyoyeon thật tuyệt vời".

- "Ngay cả khi Hyoyeon không phải là thần tượng, cô ấy có thể nhảy ở bất kỳ thể loại nào nhưng vẫn vô cùng chuyên nghiệp".

- "Tôi đã bị sốc khi nhìn thấy đoạn clip này.  Cô ấy thực sự là một vũ công giỏi".

-  "Tất nhiên đó phải là Hyoyeon".

Top 4 lần lên sóng "lười chảy thây" của các streamer 2020: Người tăng follow vùn vụt, người kiếm 4.000 đô

Top 4 lần lên sóng "lười chảy thây" của các streamer 2020: Người tăng follow vùn vụt, người kiếm 4.000 đô

Gây “bão” mạng xã hội nhờ sự hoạt ngôn hoặc chủ đề thú vị là điều thường thấy của các streamer, tuy nhiên việc "không làm gì" mà nhận được trăm ngàn lượt xem thì đúng là gần đây mới thấy.

Theo Trang Boo/Tổ Quốc