Một năm sau scandal ngoại tình ồn ào với "Á hậu" Huỳnh Tâm DĩnhHứa Chí An đã quyết định trở lại showbiz làm việc. Trong lần xuất hiện mới đây nhất, netizen để ý rằng nam ca sĩ đeo nhẫn cưới, thể hiện tình cảm và sự biết ơn đến bà xã Trịnh Tú Văn.

Khi được hỏi về Huỳnh Tâm Dĩnh, Hứa Chí An cho biết anh đã không còn liên lạc với cô. "Mọi chuyện trước đây đã qua rồi, mọi người cho tôi thời gian, tôi biết mọi người cũng cần thời gian để chấp nhận. Tôi có đủ tự tin để nói với bản thân rằng làm tốt từng bước, đó chỉ là một sai lầm, một vết thương và mọi người sẽ không quên. Quá khứ đã qua, mỗi khi nhìn lại tôi đều sẽ tự nhắc nhở chính mình".

Hứa Chí An lần đầu nhắc đến 'Á hậu giật chồng' Huỳnh Tâm Dĩnh sau bê bối ngoại tình - Ảnh 1

Đối với Hứa Chí An mà nói thì Huỳnh Tâm Dĩnh chính là một tập phim trong cuộc sống, một sai lầm nhỏ nhoi.

Hứa Chí An lần đầu nhắc đến 'Á hậu giật chồng' Huỳnh Tâm Dĩnh sau bê bối ngoại tình - Ảnh 2

Sau khi Hứa Chí An lên tiếng, Huỳnh Tâm Dĩnh đăng một bài viết lên mạng xã hội khiến nhiều người cho rằng cô đang ngầm oán trách "tình cũ" không chịu trách nhiệm với mình.

"Ai đó thật sự yêu bạn thì đối với bạn sẽ vội vã hỏi thăm. Có người chỉ có thể cùng bạn đi lên ngọn núi cao nhưng lại không đủ dũng cảm và trách nhiệm cùng bạn xuống chỗ vùng thấp, cuối cùng bạn hoàn toàn mất hết hy vọng. Có một số người và một số chuyện, bạn nghĩ nó rất quan trọng, không có không được. Nhưng vào lúc thời khắc quan trọng, hóa ra nó chỉ nhẹ tựa lông hồng".

Hứa Chí An lần đầu nhắc đến 'Á hậu giật chồng' Huỳnh Tâm Dĩnh sau bê bối ngoại tình - Ảnh 3

Đăng một bài dài, Huỳnh Tâm Dĩnh còn khẳng định mình vẫn ổn và mong mọi người không cần phải lo lắng.

Hứa Chí An lần đầu nhắc đến 'Á hậu giật chồng' Huỳnh Tâm Dĩnh sau bê bối ngoại tình - Ảnh 4
Có vẻ như cô cảm thấy đau lòng vì sự phụ bạc của Hứa Chí An.
Hàng loạt "bằng chứng" cho thấy Hyun Bin - Song Hye Kyo sinh ra dành cho nhau, thậm chí còn có chi tiết rõ ràng chứng tỏ mối quan hệ không hề đơn giản

Hàng loạt "bằng chứng" cho thấy Hyun Bin - Song Hye Kyo sinh ra dành cho nhau, thậm chí còn có chi tiết rõ ràng chứng tỏ mối quan hệ không hề đơn giản

Những hình ảnh chia sẻ của fan hâm mộ khiến những người yêu thích cặp đôi Hyun Bin - Song Hye Kyo khiến khá thích thú.

Theo Hoàng Linh/Tổ Quốc