Có thể thấy, dù đã kết hôn hơn 6 năm, thế nhưng đến nay cặp đôi Châu Tấn và Cao Thánh Viễn rất ít khi xuất hiện cùng nhau, "gặp thì ít nhưng xa thì nhiều". Đến thời điểm hiện tại, cặp đôi vẫn chưa hề có con đầu lòng.

Mặc dù liên tục xuất hiện thông tin về việc cặp đôi đã sớm ly hôn, thậm chí cộng đồng mạng đều tin rằng cả hai đã "đường ai nấy đi". Nhưng cả Châu Tấn và Cao Thánh Viễn đều chưa từng lên tiếng xác nhận thông tin này. 

Chồng Châu Tấn bất ngờ bị tố có hành vi sàm sỡ người đồng giới hậu tin đồn ly hôn? - Ảnh 1

Bài viết được đăng tải trên trang Sohu.

Chồng Châu Tấn bất ngờ bị tố có hành vi sàm sỡ người đồng giới hậu tin đồn ly hôn? - Ảnh 2Chồng Châu Tấn bất ngờ bị tố có hành vi sàm sỡ người đồng giới hậu tin đồn ly hôn? - Ảnh 3Chồng Châu Tấn bất ngờ bị tố có hành vi sàm sỡ người đồng giới hậu tin đồn ly hôn? - Ảnh 4

Ngày 20/6 vừa qua, một blogger mạng tiết lộ, trước đây, Cao Thánh Viên luôn cảm thấy rất hứng thú và tò mò với những người bạn khác giới của Châu Tấn. Sau khi mới kết hôn, anh từng nhiều lần năn nỉ vợ dẫn mình đi gặp những người bạn đó. Trong một lần tụ tập, nhân lúc một nam nghệ sĩ đã uống say, Cao Thánh Viễn đã vuốt ve tay và thậm chí còn có ý định thơm má người đàn ông này.

Chồng Châu Tấn bất ngờ bị tố có hành vi sàm sỡ người đồng giới hậu tin đồn ly hôn? - Ảnh 5

Thông tin của blogger cho hay, Cao Thánh Viễn từng có hành động sàm sỡ người bạn nam của vợ.

Thời điểm đó, dù đã biết ý đồ của Cao Thánh Viễn, nhưng e ngại mối quan hệ với Châu Tấn nên người này không tiết lộ chuyện này. Sau khi biết mối quan hệ giữa hai vợ chồng Châu Tấn không tốt, người đàn ông nọ mới chủ động kể cho cô nghe những hành động mờ ám của chồng mình.

Vào năm 2017, Châu Tấn được cho rằng đang hẹn hò với con gái của tình địch Vương Phi - nữ ca sĩ Đậu Tĩnh Đồng. Dù chưa một lần thừa nhận trước truyền thông, song những hình ảnh đi du lịch cùng nhau hay thậm chí nắm tay thân mật, đều khiến cộng đồng mạng mặc định họ là một cặp. Vào năm 2019, trên mạng còn lan truyền tin đồn Châu Tấn và Đậu Tĩnh Đồng đã lĩnh giấy chứng nhận kết hôn.

Chồng Châu Tấn bất ngờ bị tố có hành vi sàm sỡ người đồng giới hậu tin đồn ly hôn? - Ảnh 6

Có ai như Lâm Tâm Như: Giữ khoảng cách với chồng nhưng lại thân mật hết mức bên nam đồng nghiệp khác

Có ai như Lâm Tâm Như: Giữ khoảng cách với chồng nhưng lại thân mật hết mức bên nam đồng nghiệp khác

Netizen hoang mang không thôi khi vợ chồng Lâm Tâm Như cố ý giữ khoảng cách khá xa trong cùng 1 khung hình.

Theo Thùy Dung/Tổ Quốc