Mới đây, một cư dân mạng đã đăng tải loạt hình ảnh của hai mẹ con Angelababy cùng bé Bọt Biển nhỏ. Người này cho hay, cô gặp Angelababy bên trong bể bơi thuộc một khách sạn sang trọng ở Thượng Hải vào dịp Tết Đoan ngọ vừa rồi. 

Cả buổi, Angelababy chỉ ngồi trên bờ trông coi và xem con trai Bọt Biển nhỏ bơi dưới nước. Đi cùng hai mẹ con Angelababy còn có bà nội của bé Bọt Biển nhỏ. Người này cho hay, cô đã hỏi xin để được chụp hình cùng nhưng Angelababy đã lập tức từ chối, với lý do hôm đó người đẹp không trang điểm. Do không trang điểm nên gương mặt của Angelababy trông có phần nhợt nhạt và thiếu sắc nét hơn bình thường. Nhưng nhìn về tổng thể, nhiều người vẫn phải công nhận rằng, Angelababy sở hữu một làn da trắng và vô cùng mịn màng. 

Angelababy lộ diện gương mặt thật qua góc hình do người qua đường chụp, không ngờ lại thiếu sức sống tới mức này - Ảnh 1

Angelababy lộ diện gương mặt thật qua hình do người qua đường chụp.

Trong loạt hình được đăng tải, bà xã Huỳnh Hiểu Minh không hề trang điểm, lên đồ đơn giản chỉ với áo phông dáng rộng cùng quần short màu xanh, đi dép lê. Nhiều người nhận xét rằng, nếu không nhìn kỹ chắc chẳng thể nhận ra đây là Angelababy. Đặc biệt, do Angelababy mặc áo phông dáng rộng nên càng khiến cho khuyết điểm lưng dài chân ngắn của bà xã Huỳnh Hiểu Minh càng lộ rõ hơn. 

Angelababy lộ diện gương mặt thật qua góc hình do người qua đường chụp, không ngờ lại thiếu sức sống tới mức này - Ảnh 2
Người đẹp cũng lộ khuyết điểm lưng dài chân ngắn qua bức hình này.
Bảng xếp hạng sao Cbiz tuần 3 tháng 6: Tiêu Chiến tụt hạng, nhường ngôi vương cho Vương Nhất Bác

Bảng xếp hạng sao Cbiz tuần 3 tháng 6: Tiêu Chiến tụt hạng, nhường ngôi vương cho Vương Nhất Bác

Sau nhiều tuần đứng đầu bảng xếp hạng sao quyền lực, sức ảnh hưởng của nam diễn viên Tiêu Chiến đã hạ nhiệt trước “huynh đệ” Vương Nhất Bác.

Theo Eri/Tổ Quốc