Giúp đỡ bạn việc nhà

Người chồng yêu vợ thì dù khi thức giấc có dễ tính hay khó tính thì vẫn giữ trách nhiệm với gia đình. Anh ấy sẽ thức sớm hoặc cùng lúc với vợ. Anh ấy sẽ giúp vợ nấu ăn, cho con ăn hay đưa con đi học. Anh ấy có thể giặt đồ, rửa bát giúp vợ để vợ có một buổi sáng thoải mái, không phải bắt đầu ngày mới trong tiếng thở dài.

chong yeu vo 1
Thời gian lúc mới thức dậy sẽ nói lên tình cảm của đàn ông dành cho vợ nhiều hay ít - Ảnh minh họa: Internet

Thời gian lúc mới thức dậy sẽ nói lên tình cảm của đàn ông dành cho vợ nhiều hay ít. Nếu chồng thương vợ ít thì sẽ thường thức dậy trễ hơn, để vợ tự làm việc nhà, anh ta chỉ dậy ăn uống rồi đi làm. Nếu đàn ông thương vợ nhiều thì mỗi sáng thức dậy đều nghĩ đến vợ, muốn cùng vợ chia sẻ một ngày mới dù có nhiều việc bận rộn, bản thân có mất đi ít phút ngủ thêm.

Quả thật, nếu lấy được người chồng thương vợ thế này, phụ nữ luôn bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng, dù có hay chưa có con. Phụ nữ hơn nhau không phải ở tấm chồng kiếm tiền nhiều hay ít, mà là người chồng đồng hành cùng vợ từ lúc mở mắt thức dậy, đến tận khi đêm về.

Để ý đến tâm trạng, sức khỏe của bạn

Khi đàn ông thương vợ, anh ấy luôn để ý đến tâm trạng, sức khỏe của vợ, đặc biệt là vào buổi sáng. Anh ấy muốn vợ có một sức khỏe tốt, cùng một tinh thần thoải mái, tích cực để bắt đầu một ngày mới. Anh ấy sẽ xem sắc mặt của vợ, sẽ tìm cách để vợ thấy khá hơn. Chẳng hạn như, nếu bạn thấy không khỏe, chồng sẽ vội đi mua thuốc, hoặc nấu một bát cháo nóng cho bạn. Hay nếu bạn cảm thấy không vui, anh ấy sẽ pha trò, khiến bạn thấy dễ chịu hơn.

chong yeu vo 2
Một người chồng thấu hiểu sẽ buồn vui theo tâm trạng của vợ - Ảnh minh họa: Internet

Tâm trạng, sức khỏe vào buổi sáng sẽ ảnh hưởng đến cả ngày. Một người chồng thấu hiểu sẽ buồn vui theo tâm trạng của vợ. Vì thế, anh ấy không muốn trong nhà thiếu tiếng cười của vợ, luôn muốn cho vợ niềm vui ngay từ buổi sáng, để cùng bắt đầu một ngày mới tích cực.

Ôm hoặc hôn

Những người chồng yêu vợ thường ôm hoặc hôn vợ vào mỗi buổi sáng, khi mới thức dậy, hay lúc chuẩn bị đi làm. Đây là thói quen của những ông chồng chung thủy. Họ muốn bắt đầu một ngày mới bằng cách thể hiện tình cảm với vợ. Họ muốn trước khi đi làm sẽ ôm hôn vợ để có thêm động lực, như được tiếp thêm nhiều sức mạnh để làm việc. Họ tin rằng đây cũng là cách để vợ chồng giữ tình cảm, để tạm xa nhau suốt 8 giờ tiếp theo.

chong yeu vo 3
Những người chồng yêu vợ thường ôm hoặc hôn vợ vào mỗi buổi sáng, khi mới thức dậy, hay lúc chuẩn bị đi làm - Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông chung thủy, yêu thương vợ thì dù là giờ giấc nào trong ngày cũng đều không ngớt dành tình cảm cho vợ. Nhưng đặc biệt là khi vừa thức dậy và lúc chuẩn bị đi vào giấc ngủ, người họ luôn dành thời gian, sự chú ý, quan tâm nhất chính là vợ. Họ muốn cùng vợ mỗi ngày đều yên bình chìm vào giấc ngủ và thức dậy vui vẻ, cùng nhau tận hưởng ngày mới.

10 biểu hiện của người chồng yêu vợ thương con thật lòng, ai lấy được sung sướng cả đời

10 biểu hiện của người chồng yêu vợ thương con thật lòng, ai lấy được sung sướng cả đời

Trên đời không ai là hoàn hảo cả nhưng nếu người chồng của bạn hội tụ đủ 10 biểu hiện dưới đây thì xin hãy trân trọng nhé vì đó là một ông chồng yêu vợ thương con thật lòng đấy.

Phong Kim | Theo Phụ nữ sức khỏe