Những giai đoạn đàn ông dễ 'sinh hư' mà phụ nữ cần phải biết

Phụ nữ yêu 13/09/2019 05:10

Một số giai đoạn được cho là "nhạy cảm" dễ khiến đàn ông ngoại tình, bởi khi đó người vợ sẽ lơ là và không quản thúc chồng.

Khi vợ sinh con: Giai đoạn vợ sinh nở, đàn ông thường cảm thấy khá bí bách. Mọi sự quan tâm của vợ lúc này đều dành cho đứa con. Vợ cũng chẳng còn tâm trạng gì để quản chồng. Vì vậy mà đàn ông thường cảm thấy cô đơn trong giai đoạn này. Hơn nữa, vì không thỏa mãn được nhu cầu sinh lý nên họ thường kiếm chỗ khác để giải tỏa. Nếu bị vợ phát hiện, họ sẽ bao biện là chỉ vui chơi qua đường, chứ chẳng thể bỏ vợ con. 

Những giai đoạn đàn ông dễ 'sinh hư' mà phụ nữ cần phải biết - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Khi vợ vắng nhà: Vợ vắng nhà trong một khoảng thời gian nhất định, đàn ông rất dễ sinh tật. Vì vợ không có bên cạnh nên họ mặc sức tung hoành. Thế nên vợ hãy thận trọng.

Ở một người đàn ông luôn có bản năng của kẻ săn mồi. Khi không có ai bên cạnh, họ sẽ đi săn những con mồi khác để mua vui. Vì vậy phụ nữ hãy quan tâm chồng, đừng để bản thân bị "cắm sừng" cũng không hay không biết.

Thất nghiệp: Lúc rơi vào bế tắc, đàn ông dễ sa ngã. Khi đó việc họ ngoại tình cũng không có gì khó hiểu. Ở trong giai đoạn khó khăn, đàn ông dễ trở nên bất cần và sa vào cám dỗ nếu có người nói những lời ngon ngọt với họ. 

Những giai đoạn đàn ông dễ 'sinh hư' mà phụ nữ cần phải biết - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Vì vậy phụ nữ hãy ở bên cạnh chồng lắng nghe những tâm tư của anh ấy. Nếu chồng thất bại, hãy cùng anh ấy đứng lên làm lại từ đầu. Đừng bỏ mặc chồng trong hoàn cảnh này, vì có thể bạn sẽ vô tình đẩy chồng vào tay người khác.   

[Cãi nhau liên tục là nguyên nhân gián tiếp tỷ lệ cao nhất vấn đề ngoại tình.]Cãi nhau liên tục là nguyên nhân gián tiếp khiến cho tỉ lệ ngoại tình tăng cao. Ảnh minh họa

Cãi nhau với vợ: Khi cãi nhau, đàn ông sẽ cảm thấy chán nản, không muốn về nhà hay đối diện với vợ nữa. Lúc này họ sẽ thích đi ra ngoài. Khi đó họ sẽ dễ sa ngã vào vòng tay của người phụ nữ khác. Nếu phụ nữ không khéo léo giải quyết mâu thuẫn này, chắc chắn chồng sẽ ngày càng xa bạn. Bởi đàn ông một khi đã ham chơi rồi khó lòng mà giữ họ được nữa.

Những giai đoạn đàn ông dễ 'sinh hư' mà phụ nữ cần phải biết - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Ngoài ra, cãi nhau nhiều lần với người đàn ông sẽ dễ xảy ra sự "lưu trữ ký ức", để mỗi khi có việc gì dẫn đến cãi nhau người đàn ông sẽ lôi lại các ký ức đó ra và cảm thấy chán nản. Từ đó, trở thành miếng mồi ngon cho những người đàn bà khác.

Khi vợ có tuổi: Đàn ông ngoại tình khi vợ ở tuổi trung niên là điều xảy ra không hiếm. Bởi khi đó họ không còn cảm thấy vợ mình có gì thú vị nữa nên muốn tìm những điều mới lạ hơn. Đặc biệt, phụ nữ ở tuổi này thường có nhiều thay đổi về tâm sinh lý, khó có thể đáp ứng được nhu cầu của chồng. Vì thế, không ngoại trừ khả năng đàn ông thường tìm ra ngoài "ăn bánh trả tiền".

Muôn nẻo lý do để người ta đi ngoại tình

Ai đó từng ví von hôn nhân là trái ngọt của tình yêu nhưng cũng là bản án chung thân kết thúc thời kỳ tự do của một con người.

TIN MỚI NHẤT