Thô lỗ và bạo lực

Một người chồng thường xuyên sử dụng những câu chửi thề, thù địch, hằn học, luôn giận dữ và cư xử như một kẻ côn đồ thực sự là một người khủng khiếp. Hành xử thiếu văn hóa này của anh ta cảnh báo một dấu hiệu về người chồng vũ phu.

Những dấu hiệu nhận diện một ông chồng tệ mà phụ nữ cần tránh xa - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Không giúp đỡ vợ những việc trong gia đình

Một số ông chồng không tham gia làm việc nhà bởi vì họ cho rằng đó là việc của phụ nữ. Chuyện của đàn ông là kiếm tiền, lo thu nhập. Từ cách nghĩ này, họ đã làm đúng như thế. Bởi vậy mới có cảnh tan làm, vợ lao về nhà đón con, đi chợ, nấu cơm, dọn nhà còn chồng tắm táp sạch sẽ, ngồi rung đùi xem phim và đợi cơm… Đây cũng là đặc điểm của một ông chồng không tốt.

Ghen tuông và kiểm soát

Niềm tin là một yêu cầu quan trọng của mối quan hệ lành mạnh. Khi một người đàn ông không tin tưởng vợ mình, anh ta sẽ thường xuyên ghen tuông, nghi ngờ tất cả mọi thứ mà cô ấy làm, tất cả những người khác giới mà cô ấy gặp.

Những dấu hiệu nhận diện một ông chồng tệ mà phụ nữ cần tránh xa - Ảnh 2

Ảnh minh họa: T.L

Nói dối và không chung thủy

Chắc chắn đây là một mẫu chồng đáng ghét nhất. Người đàn ông nói dối, lấp liếm và ngoại tình thật khó mà chấp nhận được. Rõ ràng họ không coi trọng vợ, không coi trọng nền tảng gia đình. Do đó, cuộc hôn nhân sẽ sớm đi vào đổ vỡ.

Thường xuyên bị thu hút bởi người khác giới

Những dấu hiệu nhận diện một ông chồng tệ mà phụ nữ cần tránh xa - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Đi cùng bạn nhưng anh ấy không ngần ngại dán mắt vào người phụ nữ hấp dẫn khác bên cạnh. Điều đó không chỉ nói lên việc anh ta háo sắc, dễ bị hấp dẫn bởi người khác giới mà còn thiếu sự tôn trọng dành cho bạn. Người đàn ông này thực sự có nguy cơ ngoại tình rất cao.

18 điều đàn ông nghĩ về phụ nữ nhưng có cạy miệng cũng không nói

18 điều đàn ông nghĩ về phụ nữ nhưng có cạy miệng cũng không nói

Bí mật của đàn ông là những điều họ luôn nghĩ về phụ nữ nhưng chẳng bao giờ chịu nói ra. Phụ nữ là một ẩn số và đàn ông cũng có những bí mật không kém cạnh gì!

Theo Thanh Tâm (TH)/Lao Động