Chỉ cần không để bản thân phải thiếu thốn 3 thứ này thì đời đàn bà khôn ngoan sẽ ngập trong hạnh phúc, viên mãn ấm êm khiến ai cũng thầm ngưỡng mộ.

dan ba khon ngoan 1
Chẳng cần ngực nở mông cong thì sự khí chất cũng biến bạn trở thành người đàn bà quyến rũ trong mắt nam nhân - Ảnh minh họa: Internet

Khí chất

Là đàn bà, dù được sinh ra trong gia đình giàu có hay nghèo khó, nhan sắc thường thường bậc trung hay xinh đẹp như hoa hậu thì nhất định phải có khí chất. Bởi lẽ, từng ánh mắt, nụ cười, cả cách đi đứng cũng sẽ quyết định cái nhìn người khác hướng về bạn.

Thay vì ăn to nói lớn, ruột để ngoài da và cư xử thiếu lễ độ bạn hãy cố gắng kiểm soát hành động, lời nói của mình trong chừng mực.

Nói vừa đủ sẽ giúp những lời bạn thốt ra có giá trị, sự điềm đạm nho nhã sẽ khiến người khác phải dùng chính sự tinh tế ấy để đối đãi với bạn.

Đây chính là lý do vì sao chẳng cần ngực nở mông cong thì đàn bà có khí chất vẫn dư sức khiến đàn ông say mê.

dan ba khon ngoan 2
Đàn bà thông minh hãy chăm chỉ làm việc, nỗ lực vươn lên và tận dụng thời cơ để có được cuộc sống đủ đầy - Ảnh minh họa: Internet

Tiền

Đời đàn bà, nhất định không được để bản thân thiếu tiền. Ngày hôm nay bạn có thể nghèo khó, nhưng đừng vì thế mà tự ti, buông xuôi và chấp nhận số phận. Thay vào đấy, đàn bà thông minh hãy chăm chỉ làm việc, nỗ lực vươn lên và tận dụng thời cơ để có được cuộc sống đủ đầy, sung túc.

Hãy nhớ, bạn càng dốc sức làm việc, càng sáng tạo và hết mình thì ắt được cấp trên cất nhắc, đồng nghiệp nể trọng. Đấy chính là bàn đạp để bạn thăng tiến nhanh chóng trên đường công danh, thu nhập cũng nhờ thế mà tăng vọt theo năm tháng.

Đừng quên, dù làm được nhiều tiền đến mấy bạn cũng phải có được một khoản tiết kiệm để phòng khi xảy ra bất trắc vẫn có thể làm chủ thời cuộc.

dan ba khon ngoan 3
Bạn đừng để bản thân thiếu một lọ nước hoa đặt trong túi xách mỗi khi rời khỏi nhà  - Ảnh minh họa: Internet

Một lọ nước hoa

Đàn bà khôn khéo, thông minh hay tài giỏi đến mấy cũng đừng quên rằng người bạn cần quan tâm, săn sóc và yêu thương nhất chính là bản thân mình. Mua món đồ mình thích, ăn món mình muốn và yêu người khiến con tim mình rung động.

Tất nhiên, đàn bà cũng đừng quên giữ gìn nhan sắc và điểm chút nước hoa lên người kể cả khi đi ngủ. Hương hoa không chỉ giúp bạn thơm tho, mà còn là cách thể hiện cho người khác biết tính cách, sở thích và con người bạn một cách tinh tế nhất.

Dù giàu hay nghèo, mới ra trường hay đã có sự nghiệp ổn định bạn cũng đừng để bản thân thiếu một lọ nước hoa đặt trong túi xách mỗi khi rời khỏi nhà nhé.

5 tội lỗi đáng sợ hơn cả ngoại tình của đàn ông, hại vợ khổ đau mòn kiếp 

5 tội lỗi đáng sợ hơn cả ngoại tình của đàn ông, hại vợ khổ đau mòn kiếp 

Không phải ngoại tình, đàn ông tệ bạc nhất là khi phạm phải 5 tội lỗi tày trời này, nếu không sớm thay đổi đừng trách vì sao dù yêu đến mấy vợ cũng đòi ly hôn.

Hà Minh | Theo Phụ nữ sức khỏe