Dù rất thích nhưng đàn ông không bao giờ nói ra những điều này - Ảnh 1
Một chút cá tính, chịu chơi sẽ làm chàng trai của bạn si mê cả đời. Ảnh minh họa

Đàn ông thích kiểu phụ nữ "hư"

Tuy không nói nhưng đàn ông thích kiểu phụ nữ cá tính, hư một chút. Họ thích người thú vị chứ không ưa người quá hiền lành, rụt rè. Đàn ông là vậy, ngoài miệng nói thích gái ngoan nhưng luôn tìm cho mình những cô nàng chịu chơi, cá tính.

Bởi khi ở bên kiểu phụ nữ như vậy, đàn ông cảm thấy cuộc sống thú vị chứ không nhàm chán như khi ở bên người ngoan hiền. Đàn ông luôn thích thay đổi vì vậy cần một người đủ cá tính, đủ hư để có thể khiến anh ấy si mê cả đời. Còn phụ nữ hiền quá chỉ khiến đàn ông càng dễ dãi trong những mối quan hệ khác mà thôi.

Đàn ông muốn bạn giới thiệu với bạn bè chàng là người yêu của bạn

Chàng sẽ cảm thấy rất hạnh phúc, tự hào khi bạn chủ động nắm lấy tay chàng và giới thiệu với bạn bè của bạn rằng: “Đây là người yêu tớ”. Đảm bảo khi nghe bạn nói, chàng sẽ thấy rất vui vì được bạn coi trọng. Hơn nữa, việc bạn công khai với mọi người sẽ khiến chàng cảm thấy yên tâm hơn về bạn và mối quan hệ giữa 2 người sẽ có phần chắn chắn, đảm bảo hơn.

Dù rất thích nhưng đàn ông không bao giờ nói ra những điều này - Ảnh 2

Không chỉ riêng phụ nữ mới yêu bằng tai, đàn ông cũng luôn muốn được nghe những lời thủ thỉ tâm tình. Ảnh minh họa

Đàn ông muốn bạn áp mình vào ngực anh ấy

Không chỉ có bạn, chàng cũng rất thích cảm giác khi bạn áp mình vào ngực chàng. Hành động đó mang lại cảm giác ngọt ngào, hạnh phúc, chàng còn thấy như mình đang được che chở, bảo vệ cho bạn.

Đàn ông muốn nghe những lời thủ thỉ yêu thương

Còn gì hạnh phúc hơn cảm giác được nghe người yêu nói những lời tình cảm. Chàng sẽ hạnh phúc đến phát điên khi bạn nói với chàng rằng: “Em yêu anh”, “em nhớ anh”…

Dù rất thích nhưng đàn ông không bao giờ nói ra những điều này - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Những câu này có tính “sát thương” rất cao, đảm bảo chàng sẽ ngất ngây trong hạnh phúc và cảm thấy yêu bạn hơn rất nhiều. Còn chần chừ gì nữa mà không nói với người con trai của bạn. Trong tình yêu, đừng bao giờ tiết kiệm lời thương yêu nhé.

Sự khác nhau giữa đàn ông và phụ nữ khi tìm bạn trăm năm

Sự khác nhau giữa đàn ông và phụ nữ khi tìm bạn trăm năm

Khi nói về tình yêu, mọi người thường nghĩ đàn ông giữ vai trò chủ động khi muốn làm quen với phụ nữ. Để làm quen, trước tiên đàn ông sẽ tìm cách xin số điện thoại, gọi điện hay ngỏ ý hẹn hò với phụ nữ. Trong khi đó, tâm lý phụ nữ thường là chờ đợi đàn ông ngỏ lời trước với họ. Tuy nhiên, điều này chưa hẳn đúng.

Theo Nguyễn Phượng(TH)/Đời sống & Pháp luật