Đàn ông đã muốn phản bội thì nhiều khi chỉ có trời mới biết, họ có quá nhiều cách để khiến phụ nữ tin không chút nghi ngờ. Về nhà trễ cũng có lý do để bạn tin, tin nhắn trong điện thoại cũng có thể xóa đi, đàn ông đã muốn ngoại tình thì có ngàn cách để lừa dối bạn.

Đàn ông yêu thật lòng sẽ biết điểm dừng trước cám dỗ. Họ biết đâu là giới hạn để giữ bình yên cho bạn và gia đình. Họ biết đâu là ranh giới để một lòng không tổn thương bạn. Đàn ông đã chân thành với bạn thì dù cám dỗ có nhảy vào lòng họ, họ cũng chối từ. Đàn ông chỉ có mình bạn thì chắc chắn không chấp nhận thêm một ai khác.

dan ong yeu that long 3
Đàn ông yêu thật lòng sẽ biết điểm dừng - Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông tử tế sẽ có trách nhiệm, sẽ học được cách tự giác tránh xa cám dỗ, toàn tâm toàn ý trở về nhà. Họ sống không còn vì cảm tính, mà là vì trách nhiệm của một người đàn ông đã có gia đình. Cảm xúc thèm mới mẻ dẫu có cũng phải đứng sau quy tắc tự trọng của họ. Đàn ông càng trưởng thành và tử tế càng khó ngoại tình.

Đàn ông một khi yêu thật tâm sẽ biết phải làm gì để giữ bạn và gia đình. Họ sẽ không cần bạn nhắc để thủy chung, họ chỉ cần bạn tôn trọng và cho họ đủ tự do. Đàn ông đã bội bạc thì bạn nhắc thế nào cũng vô ích, giữ thế nào cũng không thể.

Bởi thế, phụ nữ đừng cố tìm mọi cách để giữ chồng, ghen tuông chỉ vì sợ chồng phản bội mình. Đừng lúc nào cũng hỏi chồng đi đâu, với ai, làm gì. Nếu họ thương bạn, họ sẽ chủ động để bạn biết. Nếu họ đã không muốn bạn biết, thì dù có câu trả lời cho bạn cũng chưa chắc là thật.

dan ong yeu that long 2
Đàn ông đã bội bạc thì bạn nhắc thế nào cũng vô ích, giữ thế nào cũng không thể - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ cũng đừng suy diễn, tò mò rồi khiến mình bất an làm gì. Thay vào đó, hãy cho chồng niềm tin tương đối, và dành thời gian cho bản thân mình nhiều hơn. Bởi nếu bạn suy nghĩ quá nhiều, thì chồng tốt thế nào cũng sẽ có lúc mệt mỏi vì bạn, hay chồng có ngoại tình thì trước sau gì bạn cũng biết, sao phải tự làm khổ mình đến thế?

Với một người đàn ông, phụ nữ tốt nhất vẫn là nên giữ tâm thế ung dung. Anh ấy cần tự do, bạn nên tôn trọng. Anh ấy có những điều chưa muốn để bạn biết, hãy đợi anh ấy nói ra. Hay anh ấy lừa dối bạn điều gì, hãy đợi đến khi chân tướng thật sự lộ diện. Đàn ông yêu thật lòng thì bạn nghi ngờ là bạn thiệt. Mà đàn ông đã dối gian thì bạn biết sớm hay muộn cũng chỉ có một kết quả. Thay vì cứ khổ sở kiểm soát chồng, mệt mỏi ghen tuông, sao không ung dung để sống hay đối diện?

dan ong yeu that long 1
Đàn bà ở đời vẫn là nên vô tư mà sống - Ảnh minh họa: Internet

Đàn bà ở đời vẫn là nên vô tư mà sống. Tình còn thì người còn, tình hết thì người mất. Bạn đời cũng như một người bạn đồng hành, còn vui thì đi cùng nhau, hết vui thì đành rẽ lối. Còn tin được thì hãy tin hết lòng, thương hết dạ, đến một lúc đã đổi thay thì cũng hãy bình thản đối mặt với chia ly. Đàn bà có thể sống như thế thì mới an yên, bước qua chặng đường nào cũng không phải hối hận, day dứt.

Muốn biết đàn ông yêu bạn nhiều hay ít, nhìn vào điểm này là rõ ngay

Muốn biết đàn ông yêu bạn nhiều hay ít, nhìn vào điểm này là rõ ngay

Với đàn ông, chỉ cần anh ta muốn thì việc gì cũng có thể làm. Chỉ là nếu không muốn, thì bạn có tốn bao thời gian và công sức cũng vô ích. Muốn biết đàn ông yêu bạn nhiều hay ít, nhìn vào việc này ở anh ta là rõ!

Ngọc Thi | Theo Phụ nữ sức khỏe