Đàn ông phản bội vợ con, ai rồi cũng phải trả giá

13/12/2018 09:57

Chỉ thỏa mãn thân xác vài bữa, vui chơi đôi ba hôm nhưng hậu quả mà đàn ông phải gánh chịu khi ngoại tình vô cùng lớn.

Đàn ông ngoại tình,, ai rồi cũng phải gánh chịu những quả báo này, có muốn tránh cũng không được. Vì thế, những ai đang phản bội vợ nên chuẩn bị tinh thần để nhận “bản án tử” cho cuộc đời mình.

Bị người phụ nữ bên cạnh ruồng bỏ

Không có người phụ nữ nào kiên nhẫn đến mức mãi đợi chồng quay về sau những vấp ngã. Họ cũng là con người, cũng có những lúc mệt mỏi chỉ muốn rời đi. Vì vậy khi đàn ông trở về từ cơn vui nhất thời, đừng hỏi tại sao vợ không còn ở đó nữa.

Đàn ông ngoại tình sẽ bị chính người vợ của mình ruồng bỏ - Ảnh minh họa: Internet

Một khi đã dấn thân vào con đường ngoại tình, đàn ông sẽ đánh mất người vợ tào khang đã cùng mình đi qua những năm tháng khó khăn. Đừng nghĩ phụ nữ dễ dãi, chỉ cần quay về nói vài ba câu ngọt ngào, họ sẽ chấp nhận bỏ qua mọi chuyện. Đừng nghĩ phụ nữ chẳng cần gì chỉ cần chồng và sẽ không bao giờ bỏ chồng.

Nếu có những suy nghĩ như vậy, đàn ông đã hoàn toàn sai lầm. Phụ nữ yếu đuối nhưng cũng rất mạnh mẽ. Khi bị phản bội, họ sẽ tự giải thoát cho mình bằng một tờ đơn ly hôn. Và khi đó, đàn ông nên biết mình đã đánh mất đi thứ quý giá nhất trong cuộc đời.

Trả giá bằng lòng tự tôn và nhân phẩm

Khi đã phản bội vợ, đàn ông đã đánh mất lòng tự tôn - Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông quay về sau cơn say nắng không phải là anh hùng, vì thế đừng dương dương tự đắc. Đừng nghĩ được vợ tha thứ là xong chuyện. Bởi đàn ông khi ngoại tình đã đánh mất đi nhân phẩm của mình.

Bạn sẽ trở thành một người chồng, người cha vô trách nhiệm trong mắt vợ con. Một người con không đàng hoàng trong mắt gia đình. Một người đàn ông lăng nhăng trong mắt bạn bè. Khi đó bạn sẽ gánh lấy nỗi ô nhục muôn đời khó rửa sạch.

Đàn ông ngoại tình dù quay về cũng sẽ bị người đời chê cười - Ảnh minh họa: Internet

Một khi đã ngoại tình, nếu có quay về thì đàn ông cũng sẽ trả giá đắt. Trong Phật pháp, tội trạng nặng nhất đó là ngoại tình, tà dâm. Người quay về sau cơn say nắng, không mất vợ cũng mất đi lòng tự tôn của một con người.

Gánh chịu nỗi đau phản bội

Đa số những cuộc tình vụng trộm thường có chung một đặc điểm đó là đến với nhau vì tiền. Khi đang say đắm, đàn ông sẽ chẳng ngại vung tay mua cái này, sắm cái kia cho nhân tình. Nhưng đến khi bòn rút đủ, nhân tình sẽ thản nhiên rời đi với một nụ cười khinh bỉ.

Đàn ông rồi cũng sẽ bị nhân tình bỏ rơi - Ảnh minh họa: Internet

Trên đời này đều có quả báo cả, đàn ông phụ vợ sẽ không bao giờ có được kết quả tốt đẹp. Đến một lúc nào đó, họ cũng sẽ bị nhân tình đá và lủi thủi quay về trong tủi nhục.

Họ sẽ phải gánh chịu nỗi đau bị nhân tình bỏ rơi như chính cách mà họ đã làm với người vợ của mình. Vì vậy đàn ông đã, đang và sắp có ý định ngoại tình, hãy bình tĩnh suy xét những điều này. Đừng vì niềm vui nhất thời mà phải ôm nhục nhã, đau đớn cả đời.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phụ nữ yêu trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Khi chồng ngoại tình, phụ nữ đừng cúi mặt mà hãy ngẩng cao đầu thách thức những điều này
Có câu, phụ nữ đừng cúi đầu vì vương miện sẽ rơi xuống. Vì vậy dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, bạn cũng...
XEM TIẾP
Dù là đàn ông hay đàn bà, hãy nghĩ đến những điều này trước khi ngoại tình
Ngoại tình là tội khó tha thứ trong hôn nhân, vì thế trước khi muốn "ăn vụng" thì hãy nghĩ đến những điều này.
XEM TIẾP
Phụ nữ chán chồng đừng chọn con đường ngoại tình mà hãy tìm niềm vui trong những điều này
Khi chán chồng, phụ nữ đừng nghĩ đến việc ngoại tình hay tìm một người khác phái để dựa vào mà hãy tìm niềm vui...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM