Nụ cười rạng rỡ

Một nụ cười tự nhiên, rạng rỡ là cười bằng mắt chính là đặc điểm của người có phúc tướng. Đừng cười mỉa, gượng cười bởi một nụ cười phải xuất phát từ tâm thì mới mang lại vận khí tốt đẹp cho chủ nhân. Đừng cười trên nỗi đau của người khác, việc làm này sẽ khiến bạn tự rước họa vào người.

Đàn bà không có sắc vẫn được phúc khí nhờ những điều này - Ảnh 1

Nụ cười thoải mái, rạng rỡ giúp bạn thu hút hơn (Ảnh minh họa)

Phong thái tự tin

Người có phúc tướng khi trò chuyện với người khác rất tự tin, họ không ngại việc nhìn thẳng vào mắt người đối diện. Chưa kể, ánh mắt của họ rất ấm áp và chân thành. Nếu người tướng mạo hèn mọn khi nói chuyện tay chân thường mất kiểm soát, vung tay múa chân thì người có phúc khí tay chân đặt để rất tự nhiên.

Ăn uống từ tốn

Việc ăn uống từ tốn là biểu hiện của người có một cuộc đời an nhàn, hạnh phúc. Khi ăn, nên ăn đều các món đặt trên bàn ăn. Tránh việc ăn vôi vàng hay liếc ngang liếc dọc khi ăn, bởi đây là tướng ăn của người nghèo hèn.

Cá tính

Phụ nữ ngoan hiền là tốt, nhưng ngoan quá, hiền quá sẽ hóa tẻ nhạt. Thay vì tự kiểm soát mình trong những vùng an toàn chán ngắt phụ nữ hãy thử bước chân ra khỏi bức tường mình tự dựng nên, hãy tự do làm những điều mình thích dẫu nó có điên rồ chăng nữa.

Chỉ khi bạn sống không tính toan, sống thật với bản năng, cư xử thật với những gì mình nghĩ thì bạn sẽ trở thành một người phụ nữ thú vị cực kỳ. Và tất nhiên, người đàn ông của bạn sẽ mãi say mê bạn như ngày đầu, dẫu “mỡ dâng miệng mèo” cũng chẳng thèm ngoại tình.

Những tật xấu khiến phụ nữ Việt Nam lúc nào cũng khổ hơn người khác gấp trăm lần

Những tật xấu khiến phụ nữ Việt Nam lúc nào cũng khổ hơn người khác gấp trăm lần

Người phụ nữ Việt Nam thường khổ hơn người khác không phải vì nghèo mà là vì mắc những sai lầm nghiêm trọng này.

Theo Phương Vũ/ Gia Đình Việt Nam