Cách nhàn hạ nhất để giữ chặt trái tim một người đàn ông chính là…

25/06/2019 16:56

Phụ nữ thông minh sẽ biết cách khiến đàn ông say mê cả đời, nửa bước không rời bằng những điều giản đơn này.

Một người phụ nữ thông minh sẽ không bao giờ dùng thân xác để níu giữ đàn ông, bởi họ hiểu rằng trẻ đẹp đến mấy rồi cũng sẽ già nua, xập xệ. Vậy nên, chỉ cần thuộc lòng 4 cách giữ chặt trái tim đàn ông dưới đây chị em sẽ khiến chồng cả đời say mê, nuông chiều mình như bà hoàng.

giu chat trai tim dan ong
Cách giữ trái tìm đàn ông hiệu quả nhất là tạo cho mình sự độc lập, có tiền, có chính kiến - Ảnh minh họa: Internet

Có sự nghiệp riêng

Phụ nữ đừng quá áp lực về hai từ sự nghiệp, bởi chẳng ai bắt bạn phải kiếm bạc tỷ cả. Sự nghiệp ở đây chỉ việc bạn có công việc mà mình yêu thích, say mê lao động và không ngừng nỗ lực để thăng tiến từng ngày. Càng gắn bó với công việc ấy bạn càng có thu nhập ổn định, khẳng định được vị thế của mình chốn công sở.

Đàn ông có thể thích những cô nàng xinh đẹp, bốc lửa nhưng nếu tính cách nhạt nhẽo, vô vị sẽ khiến họ sớm quên. Cách nắm giữ trái tìm đàn ông hiệu quả nhất là tạo cho mình sự độc lập, có tiền, có chính kiến.

giu chat trai tim dan ong
Muốn chồng bám lấy mình như sam phụ nữ hãy biết im lặng đúng lúc - Ảnh minh họa: Internet

Biết im lặng đúng lúc

Đàn ông thường than phiền rằng người phụ nữ của họ quá lắm lời, khiến họ cảm thấy khó chịu, bực dọc. Ví như một chuyện đã qua rất lâu cô ấy vẫn mang ra đay nghiến, một lỗi nhỏ cũng có thể khiến phụ nữ dùng cả tiếng đồng hồ để la mắng. Thế nên, phụ nữ càng nhiều lời chồng sẽ càng muốn tránh xa.

Muốn chồng bám lấy mình như sam phụ nữ hãy biết im lặng đúng lúc. Hãy cho chồng không gian riêng, cho anh ấy thời gian yên tĩnh để suy nghĩ về tội lỗi mình đã gây ra. Sự tôn trọng, văn minh và khéo léo trong giao tiếp sẽ giúp bạn giữ chặt trái tim người đàn ông của mình.

giu chat trai tim dan ong
Tự tin là sự hấp dẫn khó lòng cưỡng lại của một người phụ nữ, khiến đàn ông say mê hơn cả những cô nàng nhu mì, hiền dịu - Ảnh minh họa: Internet

Tự tin

Bạn có thể không xinh đẹp bằng cô gái này, chẳng bốc lửa bằng cô gái khác nhưng phụ nữ nhất định phải yêu thương, trân trọng chính mình. Sự tự tin không chỉ giúp phụ nữ lạc quan, yêu đời mà còn giúp họ trở nên đặc biệt trong mắt một nửa của mình.

Hãy cứ mỉm cười trước những khốn khó, mạnh mẽ vượt qua gian nan rồi bạn sẽ thấy bản thân mạnh mẽ, can trường hơn rất nhiều. Đấy chính là sự hấp dẫn khó lòng cưỡng lại của một người phụ nữ, khiến đàn ông say mê hơn cả những cô nàng nhu mì, hiền dịu.

giu chat trai tim dan ong
Cách giữ trái tim đàn ông khôn ngoan nhất là dám tiêu tiền cho chính mình, giúp bản thân xinh đẹp - Ảnh minh họa: Internet

Dám tiêu tiền cho chính mình

Phụ nữ đừng vì lấy chồng, sinh con mà dồn hết công sức, tiền của để chăm sóc cho chồng con để rồi tự biến bản thân thành bà nội trợ xuống sắc, tàn tạ. Cách giữ trái tim đàn ông khôn ngoan nhất là dám tiêu tiền cho chính mình, giúp bản thân xinh đẹp, quyến rũ hơn mỗi ngày.

Hãy để chồng luôn nhắc về vợ mình bằng gương mặt tự hào, hạnh phúc thay vì uể oải, chán ngán phụ nữ nhé.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phụ nữ yêu trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
4 lý do dù chồng kiếm được bạc tỷ đàn bà vẫn bỏ mà cặp bồ
Nếu nghĩ đàn ông chỉ cần có sự nghiệp ổn định, kiếm được nhiều tiền thì vợ sẽ không dám ngoại tình, cả đời cun...
XEM TIẾP
Đàn bà lắm cái dại khờ: Yêu chồng thì có, yêu mình thì không!
Chính vì yêu chồng đến mức quên đi bản thân mình, ngay cả làm đẹp cũng phải hỏi ý kiến chồng nên rất nhiều đàn...
XEM TIẾP
Đàn bà đừng dại làm kẻ chen ngang bởi đàn ông nếu tốt đã không ngoại tình
Đời đàn bà, yêu ai cũng được nhưng đừng nhòm ngó đàn ông đã có vợ, lựa chọn làm kẻ chen ngang hạnh phúc của...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM