Có một loại sắc đẹp của phụ nữ hấp dẫn đàn ông nhất, xuất phát từ can đảm dám thay đổi và cải thiện bản thân. Phụ nữ có thể sinh ra không xinh đẹp, không thông minh ưu tú. Nhưng dám đổi thay chính mình để đẹp hơn, tốt hơn lại là lựa chọn của bạn. Đặc biệt là 5 thay đổi này có thể biến phụ nữ từ “vịt” hóa “thiên nga”.

Học thêm ngôn ngữ, chuyên ngành

Cùng sự phát triển của thời đại ngày nay, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều nguồn tri thức. Và học thêm một ngôn ngữ sẽ cho bạn thêm cơ hội để tiếp cận với nhiều người, nhiều nguồn văn hóa khác. Thành thạo ngoại ngữ cũng sẽ cho bạn thêm bước tiến trong công việc, hay những mối quan hệ có lợi cho sự nghiệp.

phu nu hap dan 1
Phụ nữ hạnh phúc thường là người có đam mê, vì họ có năng lực trong lĩnh vực nhất định - Ảnh minh họa: Internet

Không ngừng học hỏi thêm chuyên ngành sẽ cho bạn năng lực trong công việc. Phụ nữ hạnh phúc thường là người có đam mê, vì họ có năng lực trong lĩnh vực nhất định. Học hỏi sẽ tạo ra năng lực, năng lực sẽ tạo nên đam mê. Và đam mê sẽ tạo nên sức hút của phụ nữ.

Thay đổi ngoại hình, cách ăn mặc

Phụ nữ sinh ra không ai quyết định được nhan sắc, vóc dáng. Nhưng bạn có thể thay đổi chính mình bằng mỹ phẩm, trang phục, học hỏi cách làm đẹp. Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không học hỏi khai thác ưu điểm ở bản thân. Bạn không cần đẹp toàn diện, chỉ cần biết nhấn nhá vào ưu điểm trên gương mặt, vóc dáng của mình. Và chọn lựa trang phục phù hợp với cơ thể, thời điểm, cá tính cũng sẽ khiến bạn có một ngoại hình hoàn toàn nổi bật.

Một người đàn bà thông minh sẽ hiểu nếu biết chăm sóc ngoại hình thì sẽ có những ưu ái, đãi ngộ đặc biệt trong cuộc sống. Vì phụ nữ là sinh vật được quyền làm đẹp, cho nên không thể để bản thân trông luộm thuộm và xấu xí.

Đọc sách thường xuyên

phu nu hap dan 2
Nếu bạn muốn trở thành một người đàn bà đẹp theo thời gian, thì hãy đọc sách mỗi ngày - Ảnh minh họa: Internet

Nếu bạn muốn trở thành một người đàn bà đẹp theo thời gian, thì hãy đọc sách mỗi ngày. Đọc sách là cách để phụ nữ bồi dưỡng tâm hồn và có một thần thái riêng biệt. Thói quen đọc sách sẽ cho bạn tri thức, cải thiện thái độ sống, bồi hoàn những phần thiếu hụt trong cách cư xử, hành động của bạn. Vì thế, sẽ luôn có sự khác nhau giữ một người phụ nữ nông cạn và một người đàn bà thông minh. Đó là sự khác biệt trong khí chất và thần thái chỉ từ trí óc và nội tâm.

Đi du lịch

Khi bạn đặt chân đến những vùng đất khác nhau, gặp những con người xa lạ bạn sẽ học hỏi thêm được nhiều điều. Du lịch cũng sẽ cho bạn sự tự tin và lòng can đảm khi khám phá những điều mới mẻ. Sau mỗi chuyến đi, bạn không chỉ thấy sảng khoái hơn mà còn học hỏi được nhiều điều hơn.

Học cách lạc quan và tự tin hơn

Lạc quan và tự tin cũng cần phải học. Một người đàn bà đẹp trong mắt đàn ông thường là một người có khí chất tự tin và tích cực. Không phải vì họ đẹp mà tự tin, mà là vì họ tự tin và lạc quan nên trở nên thu hút. Bởi thế, cũng giống như học trang điểm, chọn lựa quần áo và phong cách, phụ nữ cũng phải học cách tự tin và sống tích cực.

phu nu hap dan 3
Học trở thành phụ nữ hấp dẫn là một quá trình dài, nhưng nếu kiên trì bạn ắt sẽ không thấy hoang phí - Ảnh minh họa: Internet

Hãy bắt đầu bằng suy nghĩ và thái độ sống mỗi ngày. Dù là trong từng việc nhỏ cũng hãy giữ nụ cười lạc quan và lòng tin vào bản thân. Nguồn năng lượng tích cực ở người phụ nữ hấp dẫn không tự dưng mà có, đều là được họ tích góp mỗi ngày, dần dần trở thành thứ tài sản quý giá thể hiện trong thần thái.

Học trở thành phụ nữ hấp dẫn là một quá trình dài, nhưng nếu kiên trì thì không hề hoang phí. Sự quyến rũ có thể là nét đẹp nhân tạo do chính bạn tìm tòi ở bản thân. Chỉ là liệu bạn có can đảm để thay đổi và ham muốn tìm kiếm một phiên bản của chính mình thu hút và nổi bật hơn không.

5 'vũ khí' lợi hại của người phụ nữ quyến rũ nhất

5 'vũ khí' lợi hại của người phụ nữ quyến rũ nhất

Thật ra, phụ nữ sinh ra đôi khi không có sẵn sức hấp dẫn với đàn ông. Một người phụ nữ quyến rũ trong mắt đàn ông là nhờ 5 thứ “vũ khí” đăc biệt lợi hại này.

Phong Kim | Theo Phụ nữ sức khỏe