1. Vợ thường xuyên cáu gắt, khó chịu

Sau 1 thời gian dài kết hôn, nhiều người sẽ cảm thấy cuộc sống gia đình thật nhàm chán và mệt mỏi. Bởi chẳng còn như thời son rỗi, mỗi ngày về nhà họ đều phải đối mặt với gương mặt khó chịu của vợ, với sự ghen tuông, với vấn đề cơm áo gạo tiền,... 

Ảnh minh họa: Internet

Thế nên để tạm thời quên đi cảm giác mệt mỏi này, đàn ông sẽ tìm gặp những người đem lại cho họ giây phút thoải mái thay vì tiếng cằn nhằn hay gương mặt cáu gắt của vợ ở nhà.

2. Vợ không biết tự chăm sóc cho bản thân

Công việc hàng ngày, việc nhà, việc hai bên nội ngoại khiến cho nhiều chị em bị cuốn đi mà không còn thời gian riêng để chăm sóc bản thân. Và như một lẽ tất yếu, họ chẳng còn trẻ trung, xinh đẹp như trước đây nữa. Vì vậy mà người đàn ông rất dễ sinh ra sự chán nản, không muốn về nhà và tìm đến bên cạnh những người phụ nữ khác.

3. Vợ thiếu quan tâm đến chồng

Ảnh minh họa: Internet

Sau khi lấy chồng, phụ nữ còn có thêm nhiều mối lo lắng khác như con cái, nội ngoại,... Thế nên việc các chị vợ bỏ bê chồng, không có thời gian quan tâm chăm sóc chồng như thuở mới yêu là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra. Rồi chuyện gì phải đến cũng sẽ đến, khi không tìm thấy sự ngọt ngào, quan tâm từ vợ, họ sẽ ra ngoài tìm kiếm điều đó từ người phụ nữ khác.

4. Hôn nhân không có tình yêu

Không phải ai yêu nhau cũng lấy được nhau và ngược lại, có không ít cuộc hôn nhân không có xuất phát điểm là tình yêu. Khoan hãy bàn đến lý do mà lúc này, việc quan trọng là làm sao để chung sống hạnh phúc với nhau. Bởi hôn nhân không có tình yêu sẽ khiến cả 2 vợ chồng cảm thấy khó chịu, không tìm được sự đồng điệu giữa hai tâm hồn.

Ảnh minh họa: Internet

Không dừng lại ở đó, những cặp vợ chồng này còn luôn muốn tìm một người có thể hiểu mình, chia sẻ với mình mà không phải là người đầu ấp tay gối mình mỗi đêm. Tìm được người đồng cảm hơn chính là lý do đầu tiên khiến người đàn ông đi ngoại tình.

5. Cuộc sống tình dục không như ý muốn

Chuyện "chăn gối" là một vấn đề tế nhị và ít khi được đề cập, nhất là với các chị em. Nhưng chẳng ai có thể phủ nhận vai trò của nó trong việc duy trì tốt mối quan hệ vợ chồng. Nếu cả hai không làm cho nhau thỏa mãn, hoặc người vợ tỏ ra chạy trốn việc chăn gối lâu ngày sẽ khiến đàn ông thèm muốn và dễ nảy sinh tâm lý ngoại tình.

8 chiêu giữ chồng của phụ nữ khôn khéo, hôn nhân bao nhiêu năm cũng không sợ bị phản bội

8 chiêu giữ chồng của phụ nữ khôn khéo, hôn nhân bao nhiêu năm cũng không sợ bị phản bội

Chắc chắn nhiều chị em sẽ không nghĩ rằng những cách đơn giản này có thể giữ chồng, giữ lửa hạnh phúc cho hôn nhân của mình.

Theo Miss Tơ/Helino