3 điều cực nhỏ nhưng là dấu hiệu chuẩn của một người đàn ông đáng chọn làm chồng

14/07/2019 05:13

Có hàng triệu cách để thể hiện tình yêu với đối tác nhưng đôi khi, những cử chỉ tưởng chừng nhỏ nhặt nhất lại ẩn chứa những ý nghĩa lớn lao trong mối quan hệ.

Không giống những lời nói bóng bẩy, chúng là những hành động nhỏ xuất phát trong cuộc sống hàng ngày, rất dễ bị bỏ qua nhưng lại thể hiện tình cảm lớn lao. Giúp bạn xách những món đồ nặng, nhẹ nhàng nắm tay bạn khi qua chỗ đông người hay chỉ đơn giản lắng nghe mỗi khi bạn có tâm sự… đều thể hiện sự quan tâm không hề nhỏ của chàng dành cho bạn.

Ảnh minh họa: Internet

Nếu vẫn đang tự hỏi liệu chàng có thực sự dành tình cảm và muốn duy trì mối quan hệ lâu dài cùng mình hay không, hãy tham khảo những biểu hiện sau đây. Khi chàng sở hữu phần lớn những đặc điểm này, đừng dại dột đánh mất người ấy. Anh ấy thực sự đáng để làm người bạn đời ở lâu dài bên bạn rồi đó.

Dành nhiều tâm trí cho mối quan hệ

Nhớ các sự kiện quan trọng là minh chứng hàng đầu cho tình cảm của đối tác. Hãy cảm thấy may mắn nếu bạn yêu một anh chàng nhớ được những mốc sự kiện đặc biệt trong mối quan hệ dù người ấy vô cùng bận rộn.

Ảnh minh họa: Internet

Để tâm tới các sự kiện lớn cho thấy chàng luôn quan tâm và dành sự chú ý tới bạn. Đừng ngại ngần bày tỏ niềm hạnh phúc của bạn khi chàng nhớ đến các mốc này và dành cho bạn những bất ngờ nho nhỏ. Tuy vậy, đừng lấy đây làm thước đo cho tình cảm của chàng. Vẫn có không ít anh chàng rất tốt nhưng tính tình vô tâm, chẳng hề để ý tới điều này.

Chấp nhận thay đổi

Bạn chẳng thể hạnh phúc khi không còn là chính mình nhưng nếu không chấp nhận thay đổi, mối quan hệ cũng không thể bền vững. Điều này không đồng nghĩa với việc bạn phải từ bỏ sở thích, ước mơ và lý tưởng sống của mình và mong muốn chàng cũng làm như vậy với mình.

Hãy lục lại trí nhớ và kiểm nghiệm nếu anh chàng từng rất ghét đọc sách nhưng vẫn chấp nhận chờ đợi bạn thơ thẩn cả giờ trong tiệm sách hay sẵn sàng "nướng" nguyên ngày nghỉ chỉ để cùng bạn xem vài bộ phim sướt mướt thì chắc hẳn anh ấy rất coi trọng mối quan hệ hiện có.

Ảnh minh họa: Internet

Từ bỏ sở thích cá nhân để chiều lòng đối tác là một cách bộc lộ tình yêu vô điều kiện. Đôi khi đặt mong muốn của người ấy lên trên ý thích của bản thân có thể thay đổi tất cả. Đừng tỏ ra đó là điều hiển nhiên đáng được nhận mà hãy trân trọng tình cảm của chàng từ những hành động đó.

Lắng nghe thay vì phán xét

Trở thành một người lắng nghe tốt đồng nghĩa với việc thật sự đặt bản thân vào hoàn cảnh của đối tác. Chỉ khi dành nhiều sự quan tâm tới bạn, chàng mới có thể bỏ cả tiếng đồng hồ kiên nhẫn nghe bạn than phiền về những việc "trên trời dưới biển" trong cuộc sống thường nhật. Khi chấp nhận làm "sọt rác cảm xúc" các chàng mặc nhiên phải gánh những tâm trạng nặng nề cùng bạn và tìm cách giải quyết chúng.

Ảnh minh họa: Internet

Một anh chàng không thực sự để tâm tới mối quan hệ cũng như không dành nhiều tình cảm cho bạn khó lòng thực hiện điều này. Thay vì lắng nghe và đưa ra lời khuyên, hướng giải quyết cho tình cảnh hiện tại, anh ta sẽ phán xét lỗi lầm của bạn, càu nhàu, thậm chí to tiếng mỗi khi bạn định chia sẻ khó khăn của mình. Khi chẳng thể cùng nhau trò chuyện, bạn chẳng thể tìm thấy tiếng nói chung để giải quyết những bất đồng và mối quan hệ sẽ chẳng thể bền vững được.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phụ nữ yêu trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Muốn biết đàn ông yêu bạn nhiều hay ít, nhìn vào điểm này là rõ ngay
Với đàn ông, chỉ cần anh ta muốn thì việc gì cũng có thể làm. Chỉ là nếu không muốn, thì bạn có tốn bao...
XEM TIẾP
Muốn đàn ông tôn thờ cung phụng, phụ nữ chỉ cần nhớ 7 điều then chốt này
Muốn đàn ông say mê bạn không ngừng cũng không phải là không có cách. Những điều phụ nữ nên làm để được đàn ông...
XEM TIẾP
Trong tim đàn ông ngoại tình luôn cất giữ những bí mật bạn không thể biết
Trong trái tim những người chồng ngoại tình đều có những bí mật khác nhau mà một khi vợ có thể biết ắt sẽ đau...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM