Phụ nữ tuyệt đối đừng bao giờ giao phó cuộc đời cho người đàn ông có 4 đặc điểm này

13/07/2019 05:15

Lấy những người đàn ông mà có những tính cách, chắc chắn bạn sẽ không có một hôn nhân hạnh phúc, thậm chí đầy rẫy những khổ đau, bi thương.

Lấy chồng như một canh bạc, có thể bạn may mắn gặp được người toàn tâm toàn ý yêu thương thật sự, cũng có khi lại gặp một người vũ phu, ích kỷ,... Thế nhưng, trong bộ phim "Về nhà đi con", Vũ từng nói 1 câu càng ngẫm, các chị em càng gật gù: Hôn nhân không phải khiến con người ta thay đổi, chỉ làm họ bộc lộ bản chất rõ hơn. 

Quả thật, tính cách con người đã dần dần được định hình trong suốt hai mươi mấy năm cuộc đời, không phải một sớm một chiều mà thay đổi. Có chăng, chỉ là chưa gặp những biến cố khiến họ bộc lộ bản chất. Bởi vậy, trước khi quyết định gắn bó cuộc đời mình với một người đàn ông, chị em phụ nữ hãy cân nhắc thật kỹ. Và đặc biệt, nếu người đàn ông có những tính cách này, bạn đừng bao giờ tiến tới hôn nhân:

Không có chí tiến thủ

Ảnh minh họa: Internet

Tìm chồng, phụ nữ có thể bỏ qua nhìn ví tiền nhưng nhất định phải xem anh ta có chí tiến thủ hay không. Bởi một người đàn ông nghèo, chỉ cần có chí vẫn có khả năng gây dựng được tất cả. Ngược lại, người không có chí, động tới chuyện gì cũng bàn lui thì không thể làm nên nghiệp lớn. Thậm chí, dù xuất phát điểm giàu có thì mẫu đàn ông này cũng khó làm chỗ tựa được cho vợ con.

Mấy mươi năm của cuộc đời, khó lòng lường trước được điều gì. Lỡ như một ngày gia đình rơi vào cảnh nợ nần chồng chất, thì thay vì phải vực dậy tinh thần đứng lên, anh ta chỉ than thân trách phận.

Lười biếng

Một người đàn ông lười biếng chắc chắn về tới nhà sẽ lao vào tới máy chơi game, cầm điều khiển xem TV. Họ sẽ mặc cho bạn một tay ôm con, một tay nấu nướng mà chẳng cảm giác thương cảm gì. Và mặc cho bạn có kêu gào, than phiền thì chỉ được dăm ba hôm mọi thứ lại đâu vào đấy. Bạn đừng cố gắng thay đổi họ, ngược lại, càng chung sống bạn sẽ càng cảm thấy mệt mỏi hơn mà thôi. 

Nếu sau này bạn không muốn phải gánh vác tất cả mọi chuyện gia đình kể cả chuyện giáo dục con cái thì đừng bao giờ chọn đối tượng này làm chồng, bởi khi ấy bạn sẽ không khác gì người giúp việc của anh ta đâu.

Ghen tuông quá mức

Ảnh minh họa: Internet

Sự ghen tuông như 1 thứ gia vị nêm nếm cho tình yêu thêm phần thú vị. Tuy nhiên, mọi thứ đều có điểm dừng. Nếu như người đàn ông có tính chiếm hữu cao, ghen tuông quá mức thì lại là giết dần cuộc hôn nhân. Và khi đó, sự quan tâm của đối phương sẽ chỉ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, ngột ngạt giống như bị nhốt trong lồng. 

Mỗi chúng ta đều có mối quan hệ, cuộc sống riêng của mình, đừng chỉ vì yêu và làm vợ mà chấp nhận bị kiểm soát. 

Tính tình trẻ con

Không ít những anh chàng như một đứa trẻ to xác, một điều "mẹ anh", 2 điều "mẹ anh". Khi mới yêu, bạn có thể bị hấp dẫn bởi sự thú vị, hài hước hoặc hồn nhiên của anh chàng, nhưng nếu lấy về thì đúng là một ác mộng. 

Ảnh minh họa: Internet

Mọi chuyện lớn bé trong nhà sẽ chủ yếu do một tay bạn lo liệu. Hãy cân nhắc thật kỹ nếu không muốn vừa làm vợ vừa làm "mẹ", gánh mọi trọng trách trên vai.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phụ nữ yêu trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Đàn ông một khi đã có người khác ắt sẽ không bao giờ làm được những việc này
Khi đàn ông ngoại tình, người có thể phát hiện đầu tiên chính là người vợ sống cạnh bên. Chỉ là không phải người vợ...
XEM TIẾP
Lý do đàn ông ngang nhiên bồ bịch mà không sợ vợ phát hiện, điều thứ 3 bà vợ nào cũng mắc phải
Đàn ông ngoại tình bị vợ bắt quả tang thì phản ứng bình thường sẽ là sợ, rồi van xin vợ tha thứ. Ấy thế...
XEM TIẾP
Muốn biết đàn ông yêu bạn nhiều hay ít, nhìn vào điểm này là rõ ngay
Với đàn ông, chỉ cần anh ta muốn thì việc gì cũng có thể làm. Chỉ là nếu không muốn, thì bạn có tốn bao...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM