Trần Tình Lệnh vắng mặt tại Kim Ưng 2020, netizen khóc ròng: Có phải vì giải Cây Chổi Vàng của Tiêu Chiến?

Phim hay mỗi ngày 18/07/2020 18:42

Rò rỉ danh sách phim tham gia lễ trao giải Kim Ưng 2020 khiến fan Trần Tình Lệnh, Cá Mực Hầm Mật, Hương Mật Tựa Khói Sương khóc ròng vì không sự vắng bóng của thần tượng nhà mình.

Lễ trao giải Kim Ưng 2020 đang đến gần và công cuộc bình chọn những bộ phim cùng diễn viên được yêu thích ngày càng trở nên gấp gáp hơn bao giờ hết. Khác với mọi năm, ban tổ chức Kim Ưng 2020 đã đưa web drama vào danh sách chinh chiến cùng các tác phẩm truyền hình tạo sự cạnh tranh khốc liệt. Mới đây, danh sách phim tham gia lễ trao giải năm nay đã bị rò rỉ và điều đáng nói là những bộ phim ăn khách như Trần Tình LệnhCá Mực Hầm Mật, Hương Mật Tựa Khói Sương đều vắng mặt.

Trần Tình Lệnh vắng mặt tại Kim Ưng 2020, netizen khóc ròng: Có phải vì giải Cây Chổi Vàng của Tiêu Chiến? - Ảnh 1Trần Tình Lệnh vắng mặt tại Kim Ưng 2020, netizen khóc ròng: Có phải vì giải Cây Chổi Vàng của Tiêu Chiến? - Ảnh 2Trần Tình Lệnh vắng mặt tại Kim Ưng 2020, netizen khóc ròng: Có phải vì giải Cây Chổi Vàng của Tiêu Chiến? - Ảnh 3

Trong danh sách giải Kim Ưng mới lộ ra có rất nhiều tác phẩm ấn tượng trong hai năm gần đây.

Tuy chưa có kết quả chính thức nhưng những hình ảnh rò rỉ đã gần như chắc chắn 99% về danh sách tác phẩm sẽ tham gia vào cuộc bình chọn tới đây. Theo đó, loạt phim ấn tượng như Diên Hi Công Lược, Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc, Toàn Chức Cao Thủ, Trường An 12 Canh Giờ, Tiểu Hoan Hỉ, Mùa Hạ Thoáng Qua,… cũng đã có mặt trong danh sách được đề cử bầu chọn.

Trần Tình Lệnh vắng mặt tại Kim Ưng 2020, netizen khóc ròng: Có phải vì giải Cây Chổi Vàng của Tiêu Chiến? - Ảnh 4Trần Tình Lệnh vắng mặt tại Kim Ưng 2020, netizen khóc ròng: Có phải vì giải Cây Chổi Vàng của Tiêu Chiến? - Ảnh 5Trần Tình Lệnh vắng mặt tại Kim Ưng 2020, netizen khóc ròng: Có phải vì giải Cây Chổi Vàng của Tiêu Chiến? - Ảnh 6

Dù gây tiếng vang lớn nhưng cả Trần Tình Lệnh, Cá Mực Hầm Mật và Hương Mật Tựa Khói Sương đều vắng mặt?

Ngay khi những thông tin xoay quanh những tác phẩm sẽ tham gia lễ trao giải Kim Ưng 2020 được chia sẻ trên mạng xã hội, cư dân mạng thực sự như "đứng hình toàn tập" vì tìm mãi không thấy cái tên Trần Tình Lệnh, Hương Mật Tựa Khói Sương, Cá Mực Hầm Mật. Điều này đồng nghĩa với việc các diễn viên tham gia đóng chính như Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Dương Tử, Lý Hiện, Đặng Luân sẽ không có cửa giật cúp? Thông tin này đã khiến khán giả không ngừng thắc mắc bởi đây đều là những bom tấn màn ảnh Hoa ngữ trong khoảng thời gian từ năm 2018 đến năm 2020 và được dân tình yêu thích.

Trần Tình Lệnh vắng mặt tại Kim Ưng 2020, netizen khóc ròng: Có phải vì giải Cây Chổi Vàng của Tiêu Chiến? - Ảnh 7Trần Tình Lệnh vắng mặt tại Kim Ưng 2020, netizen khóc ròng: Có phải vì giải Cây Chổi Vàng của Tiêu Chiến? - Ảnh 8Trần Tình Lệnh vắng mặt tại Kim Ưng 2020, netizen khóc ròng: Có phải vì giải Cây Chổi Vàng của Tiêu Chiến? - Ảnh 9

Cư dân mạng bình luận trước thông tin bị rò rỉ.

Một cuộc tranh luận sôi nổi đã nổ ra trên mạng xã hội với những ý kiến nghi ngờ, liệu có phải nguyên nhân là do "nữ hoàng thị phi" Dương Tử với chuỗi scandal liên tiếp từ Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn sang Thanh Trâm Hành, và giải thưởng Cây Chổi Vàng của Tiêu Chiến với Tru Tiên bản điện ảnh. Còn nhớ khoảng thời gian trước, fan cứng của Ngụy Vô Tiện (Tiêu Chiến) đã bày tỏ phẫn nộ trên khắp mạng xã hội về việc thần tượng của mình ẵm giải "diễn dở", thậm chí còn nghi ngờ "có người ra tay hãm hại" Tiêu Chiến.

Trần Tình Lệnh vắng mặt tại Kim Ưng 2020, netizen khóc ròng: Có phải vì giải Cây Chổi Vàng của Tiêu Chiến? - Ảnh 10

Phim của Dương Tử không lọt top bình chọn liệu có phải vì scandal?

Trần Tình Lệnh vắng mặt tại Kim Ưng 2020, netizen khóc ròng: Có phải vì giải Cây Chổi Vàng của Tiêu Chiến? - Ảnh 11

Tiêu Chiến gây tranh cãi khi nhận giải Cây Chổi Vàng.

Trần Tình Lệnh vắng mặt tại Kim Ưng 2020, netizen khóc ròng: Có phải vì giải Cây Chổi Vàng của Tiêu Chiến? - Ảnh 12

Hiện tại, thông tin rò rỉ về việc ban tổ chức Kim Ưng 2020 loại bỏ Trần Tình Lệnh, Cá Mực Hầm Mật và Hương Mật Tựa Khói Sương ra khỏi danh sách bình chọn vẫn được khán giả chia sẻ nhiệt tình trên khắp mạng xã hội với vô vàn bình luận trái chiều.

Rò rỉ ảnh hậu trường lộ tạo hình đẹp xuất sắc của cặp đam mỹ Sát Phá Lang: "Cha nuôi" Đàn Kiện Thứ sao trẻ thế này!

Hình ảnh đầu tiên của Đàn Kiện Thứ và Trần Triết Viễn tại hậu trường Sát Phá Lang đã được hé lộ, cư dân mạng gửi lời khen ngợi tới tấp đến tổ tạo hình.

TIN MỚI NHẤT