NSND Lê Khanh hi sinh mái tóc dài suốt 20 năm để đóng "Gái Già Lắm Chiêu"

Phim hay mỗi ngày 20/07/2020 20:35

NSND Lê Khanh gây chú ý khi hi sinh mái tóc dài, xóa bỏ hình ảnh đài các về người phụ nữ Hà Nội để hóa thân vào vai diễn mới đầy táo bạo, gai góc trong "Gái Già Lắm Chiêu" phần tiếp theo.

Vừa qua, NSX bộ phim điện ảnh Gái Già Lắm Chiêu đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên quá trình thực hiện phần tiếp theo và NSND Lê Khanh là nhân tố đầu tiên xác nhận sẽ tham gia. 

Sau phim chiếu Tết, Gái già lắm chiêu 3 thành công vang dội, thu về cho nhà sản xuất hơn 165 tỷ đồng sau 2 tuần công chiếu, NSND Lê Khanh được hai đạo diễn "đo ni đóng giày" tiếp tục hợp tác trong phần tiếp theo của series phim điện ảnh ăn khách này.

Đáng chú ý khi tạo hình vai diễn mới của NSND Lê Khanh vừa được công bố khác hoàn toàn so với vai Thái Tuyết Mai trong Gái Già Lắm Chiêu 3 trước đó với mái tóc cắt ngắn đầy mạnh mẽ và nam tính.

NSND Lê Khanh hi sinh mái tóc dài suốt 20 năm để đóng 'Gái Già Lắm Chiêu' - Ảnh 1

Đạo diễn Bảo Nhân hé lộ: “Lần trở lại này, NSND Lê Khanh sẽ vào vai một phụ nữ trung niên gai góc. Là một "gái già thực thụ" quyết liệt hơn trong tính cách và có một cuộc sống cá nhân phức tạp”.

NSND Lê Khanh hi sinh mái tóc dài suốt 20 năm để đóng 'Gái Già Lắm Chiêu' - Ảnh 2NSND Lê Khanh hi sinh mái tóc dài suốt 20 năm để đóng 'Gái Già Lắm Chiêu' - Ảnh 3

Mái tóc dài gắn liền với nữ nghệ sĩ hơn 20 năm qua.

NSND Lê Khanh hi sinh mái tóc dài suốt 20 năm để đóng 'Gái Già Lắm Chiêu' - Ảnh 4

“Tôi luôn khát khao một vai diễn bộc lộ được những suy nghĩ và tính cách khác nhau ẩn chứa bên trong mình. Tiếp tục với phần mới của Gái già lắm chiêu, nhân vật của tôi hoàn toàn khác biệt và khác hẳn tất cả các nhân vật mà tôi từng tham gia từ trên sân khấu cho đến màn ảnh.

NSND Lê Khanh hi sinh mái tóc dài suốt 20 năm để đóng 'Gái Già Lắm Chiêu' - Ảnh 5

Tôi đã chủ động xin đạo diễn cho tôi cắt phăng mái tóc dài của mình ngay từ trước khi bộ phim bấm máy để được hóa thân sớm vào nhân vật. Đủ để cho thấy sự quyết liệt của tôi với vai diễn gai góc này!”, NSND Lê Khanh nói về lý do hi sinh mái tóc đã trung thành với hình ảnh phụ nữ Hà Nội đài các, nền nã của mình.

NSND Lê Khanh hi sinh mái tóc dài suốt 20 năm để đóng 'Gái Già Lắm Chiêu' - Ảnh 6

Dù vai diễn cụ thể của NSND Lê Khanh vẫn còn chưa được nhà sản xuất tiết lộ nhưng qua phần tạo hình với sự lột xác đầy táo bạo, nam tính và gai tóc này đủ để hứa hẹn đây sẽ là một vai diễn đầy thú vị tiếp theo của NSND Lê Khanh trên màn ảnh rộng với sự lột xác đầy táo bạo cùng hình ảnh mới mạnh mẽ và gai góc của mình.

NSND Lê Khanh hi sinh mái tóc dài suốt 20 năm để đóng 'Gái Già Lắm Chiêu' - Ảnh 7

Như đã thông báo, bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito đang gấp rút thực hiện song song hai dự án "Gái già lắm chiêu 4" và "Gái già lắm chiêu 5". Đến hiện tại, nhà sản xuất vẫn chưa công bố nữ nghệ sĩ Lê Khanh sẽ tham gia phần nào của hai dự án điện ảnh đang thu hút sự chú ý của khán giả này.

Cười ra nước mắt vì nụ hôn sáng tạo sau nón chắn dịch ở phim Ấn Độ mùa giãn cách

Vì bất chấp ghi hình giữa đại dịch mà các diễn viên của bộ phim Tình Yêu Kỳ Diệu đã phải đeo khẩu trang kèm mặt nạ chống dịch để lên hình, cả trong những phân cảnh ôm hôn mặn nồng.

TIN MỚI NHẤT