Trang chủ Nấu gì hôm nay

Thịt chiên làm theo kiểu này đảm bảo cả nhà gắp không ngừng đũa

12/08/2018 04:00

Để món thịt chiên của bạn không bị khô xác thì hãy làm theo cách này nhé! Cũng từ nguyên liệu thịt lợn quen thuộc nhưng với cách chế biến này bạn đã có một món thịt chiên vỏ ngoài giòn rụm, thịt bên trong mềm ngọt, thơm ngon rồi đấy.

Để làm món thịt chiên, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

1kg thịt ba chỉ

45ml nước mắm

15ml nước tương

5g tiêu đen

60g bột chiên giòn

7g đường

Thịt chiên làm theo kiểu này đảm bảo cả nhà gắp không ngừng đũa - Ảnh 1

Bước 1

Đầu tiên, bạn cho thịt vào âu, thêm nước mắm, xì dầu, tiêu đen và đường vào trộn đều.

Thịt chiên làm theo kiểu này đảm bảo cả nhà gắp không ngừng đũa - Ảnh 2

Bước 2

Ướp thịt trong khoảng 40 phút để thịt ngấm gia vị, sau đó trộn đều miếng thịt với bột chiên giòn.

Thịt chiên làm theo kiểu này đảm bảo cả nhà gắp không ngừng đũa - Ảnh 3

Bước 3

Đổ dầu ăn vào chảo sâu lòng, khi dầu sôi bạn cho thịt vào chiên vàng.

Thịt chiên làm theo kiểu này đảm bảo cả nhà gắp không ngừng đũa - Ảnh 4

Bước 4

Khi thịt vàng đều, bạn vớt thịt ra giấy thấm dầu cho ráo. Khi ăn thái miếng là xong.

Để món thịt chiên của bạn không bị khô xác thì hãy làm theo cách này nhé! Cũng từ nguyên liệu thịt lợn quen thuộc nhưng với cách chế biến này bạn đã có một món thịt chiên vỏ ngoài giòn rụm, thịt bên trong mềm ngọt, thơm ngon rồi đấy.

Thịt chiên làm theo kiểu này đảm bảo cả nhà gắp không ngừng đũa - Ảnh 5

Chúc bạn và gia đình ngon miệng với món thịt chiên vừa lạ vừa quen này nhé!

Thịt chiên làm theo kiểu này đảm bảo cả nhà gắp không ngừng đũa - Ảnh 6

Công thức làm "tuyệt phẩm" thịt chiên không thể bỏ qua
Thịt chiên quá quen rồi nhưng có thêm cách làm mới này đảm bảo cả nhà sẽ thích hơn món ăn này đấy!
XEM TIẾP
Cách làm món lòng nhồi thịt chiên độc đáo ngon lạ
Bật mí cho bạn một cách làm lòng nhồi thịt chiên vô cùng độc đáo và ngon cực hợp để làm món nhậu cho ông...
XEM TIẾP
Thịt chiên khô là do bạn không biết chính xác bí quyết để làm ngon!
Món thịt chiên sẽ ngon hơn bội phần nếu bạn làm theo công thức sau đây.
XEM TIẾP
Ngày: 24/09/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cà chua (kg)  25.000 TP.HCM
 Cà rốt (kg)  30.000  TP.HCM
 Vịt phi-lê (kg)  200.000 TP.HCM 
 Vịt nguyên con (kg)   90.000TP.HCM 
 Cá Hồi phi-lê (kg)  450.000 TP.HCM 
Cá thát lát nạo (kg) 250.000TP.HCM
Cam Vinh (kg) 130.000TP.HCM
Mãng cầu gai (kg)80.000TP.HCM
Táo đỏ (kg)56.000TP.HCM
Cam Úc (kg) 58.000TP.HCM
Bơ sáp (kg) 24.500TP.HCM
Ổi giống Đài Loan (kg)10.300TP.HCM
Chuối Koji (kg)TP.HCM22.600TP.HCM
Rau mồng tơi gói 450g (gói)8.000TP.HCM
Rau dền gói 450g (gói) 8.000TP.HCM
Đường trắng (kg) 16.900TP.HCM
Cải thảo (kg) 15.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 30.000TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 10.000TP.HCM
Cải ngọt (kg) 10.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 12.000TP.HCM
Rau muống nước (kg)8.000TP.HCM
Cải thìa (kg) 15.000TP.HCM
Rau quế (kg) 16.000TP.HCM
Bầu (kg) 14.000TP.HCM
Su su (kg) 10.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 11.000TP.HCM
Cà chua (kg) 14.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 40.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 19.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 9.000TP.HCM
Su hào (kg) 12.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 70.000TP.HCM
Đậu côve trắng (kg) 70.000TP.HCM
Khoai tây hồng (kg) 18.000TP.HCM
Bí đỏ (kg) 14.000TP.HCM
Bí xanh (kg) 14.000TP.HCM
Khổ qua (kg) 15.000TP.HCM
Dưa leo (kg) 15.000TP.HCM
Đậu bắp (kg) 15.000TP.HCM