Trang chủ Nấu gì hôm nay

Làm ngay chân gà thảo quả lai rai cho chồng yêu xem World Cup

20/06/2018 04:02

Món này vừa ngon vừa rất tốt cho sức khỏe mà cách làm lại cực kỳ đơn giản, hương vị lại rất lạ miệng, thơm thơm, giòn dai, càng ăn càng nghiện.

Nguyên liệu

-Chân gà

-Gừng. nghệ

-Thuốc bắc, thảo quả

-Gia vị: đường, sữa tươi, ớt hiểm

-Dưa chuột, rau thơm ăn kèm

Cách thực hiện

-Chân gà rửa sạch cùng gừng muối, chặt bỏ móng.

-Đổ nước xâm xấp mặt, thêm 1 thìa bột canh, gừng và nghệ đập dập, thuốc bắc, thảo quả vào ngâm 30 phút.

Làm ngay chân gà thảo quả lai rai cho chồng yêu xem World Cup ảnh 1

-Luộc 5 phút, sôi đậy vung thêm 5 phút, vớt ra ngâm vào nước đá rồi cất ngăn mát tủ lạnh cho phần da của gà se lại, ăn sẽ giòn dai hơn.

-Pha nước chấm: 4 thìa đường, 2 thìa bột canh, 5 thìa sữa tươi, 2 thìa thuốc bắc loãng, 5 quả quất, 5 quả ớt, trộn đều hỗn hợp sền sệt rồi cho ớt và quất sau cùng. Ăn kèm dưa chuột và rau thơm rất ngon.

Cách làm chân gà lắc cay cay mặn mặn, vị lạ mà ngon vô cùng
Chân gà lắc muối ớt có vị giòn giòn, kết hợp với gia vị chua cay, mặn ngọt hài hòa. Đây sẽ là món nhậu...
XEM TIẾP
Chân gà xào chua ngọt cực hấp dẫn, chồng thích mà con cũng mê
Chỉ qua vài bước đơn giản là bạn sẽ có ngay món chân gà xào chua ngọt thơm ngon, lạ miệng hấp dẫn đến miếng...
XEM TIẾP
Chân gà ngâm nước tương dai giòn đậm đà, nhìn thôi đã chảy nước miếng
Món chân gà ngâm nước tương thơm ngon, hấp dẫn của người Hong Kong có cách làm đơn giản, ngon không kém gì ngoài...
XEM TIẾP
Ngày: 18/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá thu (kg)  190.000 
 Cá ngân (kg)  65.000 
 Cá chẻm (kg)  93.000 
 Cá đổng (kg)  55.000 
Cá nục (kg) 50.000 
Bạc má (kg)62.000 
Cá bớp (kg) 195.000 
Tôm sú sống (kg)310.000 
Mực ống (kg) 205.000 
Mực lá (kg) 234.000 
Tôm thẻ (kg)150.000 
Tôm càng (kg) 320.000 
Ghẹ (kg) 600.000 
Bắp cải (kg) 6.000 
Cải thảo (kg) 10.000 
Củ cải trắng (kg)6.000 
Bông cải trắng (kg) 35.000 
Khổ qua (kg) 10.000 
Dưa leo (kg)7.000 
Đậu que (kg) 16.000 
Cà chua (kg) 11.000 
Cà rốt (kg) 11.000 
Khoai tây (kg) 14.000 
Cải rổ (kg) 11.000 
Cải ngọt (kg) 5.000 
Cải xanh (kg) 11.000 
 Xà lách búp (kg)  6.000