Trang chủ Nấu gì hôm nay

Công thức làm đậu phụ chiên độc đáo ngon từ miếng đầu tiên

14/04/2018 13:00

Làm đậu phụ chiên theo cách này viên đậu phụ sẽ có lớp vỏ giòn giòn còn nhân bên trong lại mềm mại hấp dẫn cực kỳ.

Nguyên liệu

100g thịt heo xay

1 bìa đậu phụ

10g bột bắp

1 quả trứng

10g vừng rang vàng

Hành khô

Tỏi

Cách làm

Công thức làm đậu phụ chiên độc đáo ngon từ miếng đầu tiên - Ảnh 1

Bước 1

Tỏi và hành khô bóc vỏ, băm nhỏ.

Dùng dĩa hoặc thìa nghiền nhỏ đậu phụ.

Công thức làm đậu phụ chiên độc đáo ngon từ miếng đầu tiên - Ảnh 2

Bước 2

Trộn đều thịt heo xay, đậu phụ, vừng, bột bắp, trứng, hành tỏi băm và chút hạt nêm.

Bước 3

Nặn đậu phụ thành từng viên tròn vừa ăn.

Bước 4

Đổ dầu ăn vào chảo sâu lòng, khi dầu sôi bạn thả từng viên đậu phụ vào chiên ngập dầu.

Công thức làm đậu phụ chiên độc đáo ngon từ miếng đầu tiên - Ảnh 3

Bước 5

Khi viên đậu vàng đều, bạn vớt ra giấy thấm dầu cho ráo.

Những món ăn chế biến từ đậu phụ thường đơn giản, dễ làm lại thanh đạm nên được rất nhiều người yêu thích. Với món đậu phụ chiên này cả nhà sẽ được thưởng thức một món ăn vừa lạ vừa quen. Đậu viên có lớp vỏ giòn giòn lớp nhân bên trong mềm mại, chấm kèm tương ớt là ngon hết nấc nhé!

Công thức làm đậu phụ chiên độc đáo ngon từ miếng đầu tiên - Ảnh 4

 Chúc bạn và gia đình ngon miệng!

Thổi bay nồi cơm với món đậu phụ chiên trứng vừa giòn vừa mềm mịn
Chút biến tấu lạ miệng với đậu phụ chiên giòn cùng lớp trứng béo ngậy, giòn tan bên ngoài. Món này phải chấm thêm chút...
XEM TIẾP
Học người Thái làm đậu phụ chiên kiểu này ai cũng khen nức nở
Hãy làm mới món đậu phụ chiên của bạn theo cách của người Thái nhé!
XEM TIẾP
Đậu phụ mà làm theo cách này thì nồi cơm nhà bạn có nhiều đến mấy cũng hết sạch bay
Món đậu phụ hấp thanh nhẹ thơm ngon sẽ giúp mâm cơm chiều của gia đình thêm phần ngon miệng.
XEM TIẾP
Ngày: 20/09/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Tim heo (kg)  165.000 - 170.000  TP.HCM
 Bí xanh (kg)  18.000   TP.HCM
 Nhãn xuồng (kg)  120.000 TP.HCM 
 Xoài Cát Hòa Lộc (kg)  110.000 - 120.000  TP.HCM 
Bông cải xanh (kg) 40.000 TP.HCM
Xà lách xoong (kg)80.000 TP.HCM
Rau muống (kg) 18.000 TP.HCM
Cá thát lát nạo (kg)250.000 TP.HCM
Bí đỏ sọc (kg) 11.900 TP.HCM
Đậu Hà Lan gói 400g (gói) 23.900 TP.HCM
Chuối laba (kg)9.900 TP.HCM
Nạm bò (kg) 152.500 TP.HCM
Cá lóc làm sạch (kg) 69.900 TP.HCM

Ếch làm sạch (kg) 

79.900 TP.HCM
Đùi gà góc tư nướng (kg)79.900 TP.HCM
Cơm chiên Dương Châu (kg) 46.900 TP.HCM
Cải thảo (kg) 12.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg) 13.000 TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg)5.000  TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 8.000 TP.HCM
Rau muống nước (kg) 15.000 TP.HCM
Rau muống hạt (kg)7.000 TP.HCM
Cải thìa (kg)8.000 TP.HCM
Rau quế (kg) 10.000 TP.HCM
Bầu (kg) 9.000 TP.HCM
Su su (kg) 3.000 TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 5.000 TP.HCM
Cà chua (kg) 13.000 TP.HCM
Bông cải xanh (kg)30.000 TP.HCM
Cà rốt (kg) 18.000 TP.HCM
 Củ cải trắng (kg)  5.000 TP.HCM 
Su hào (kg)7.000 TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 45.000 TP.HCM