Trang chủ Nấu gì hôm nay

Cá đem chiên rồi rưới nước xốt được làm thế này thì có ngay món ngon bất tận!

25/08/2018 13:00

Món cá xốt chua ngọt hấp dẫn này sẽ chinh phục các bé biếng ăn ngay tắp lự.

Nguyên liệu

1 con cá khoảng 750g

Hành lá

1 thìa súp rượu gạo 

1 thìa cafe muối

1 củ hành tây thái múi cau mỏng

1 mẩu gừng thái sợi 

60g bột bắp

Dầu ăn

Nước xốt:

4 thìa súp nước tương

1/2 thìa súp dầu ăn

4 thìa súp đường

2 thìa cafe giấm gạo hoặc 1 thìa súp nước cốt chanh

1/4 thìa cafe muối

120ml nước

Hành lá cắt nhỏ

Gừng thái sợi

1 thìa súp nước + 1 thìa súp bột bắp hòa tan

Cách làm

Cá đem chiên rồi rưới nước xốt được làm thế này thì có ngay món ngon bất tận! - Ảnh 1
 

Bước 1

Cá rửa sạch, lấy muối xoa đều khắp mình cá. Khía cá thành 4 khúc nhưng không rời rạ. Nhồi hành tây, hành lá và gừng vào trong bụng cá, ướp cá 30 phút.

Cá đem chiên rồi rưới nước xốt được làm thế này thì có ngay món ngon bất tận! - Ảnh 2

Bước 2

Sau thời gian ướp bỏ gừng và hành đi. Rắc bột bắp lên khắp thân cá.

Cá đem chiên rồi rưới nước xốt được làm thế này thì có ngay món ngon bất tận! - Ảnh 3

Bước 3

Đun sôi dầu ăn trong chảo sâu lòng, cho cá vào chiên vàng các mặt.

Cá đem chiên rồi rưới nước xốt được làm thế này thì có ngay món ngon bất tận! - Ảnh 4

Bước 4

Cho tất cả phần xốt vào bát rồi đặt lên bếp đun cho tới khi hỗn hơp xốt sôi.

Cá chín gắp ra đĩa rồi rưới nước xốt lên là xong. Món cá chiên làm đơn giản mà lại ngon thế này ai ăn chả thèm phải không?

 Cá đem chiên rồi rưới nước xốt được làm thế này thì có ngay món ngon bất tận! - Ảnh 5

“Thần chú 2:1:1” sẽ là bí quyết để bạn pha được bát nước sốt me ngon trên cả tuyệt vời
Nếu bạn vẫn chưa biết cách pha được bát nước sốt me ngon hãy lưu công thức sau đây nhé. Đặc biệt, bạn đừng quên...
XEM TIẾP
Bí kíp bất bại để có được nước sốt chấm đồ nướng ngon “thần thánh”
Ăn đồ nướng quan trọng nhất chính là phần nước sốt chấm kèm. Với nước sốt này, mọi người ăn chấm kèm món gì cũng...
XEM TIẾP
Đổi vị cho bữa cơm với cá sốt chua ngọt không thể ngon hơn
Món cá sốt chua ngọt đậm đà ăn kèm cơm trắng nóng hổi cực hợp đấy nhé!
XEM TIẾP
Ngày: 24/09/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cà chua (kg)  25.000 TP.HCM
 Cà rốt (kg)  30.000  TP.HCM
 Vịt phi-lê (kg)  200.000 TP.HCM 
 Vịt nguyên con (kg)   90.000TP.HCM 
 Cá Hồi phi-lê (kg)  450.000 TP.HCM 
Cá thát lát nạo (kg) 250.000TP.HCM
Cam Vinh (kg) 130.000TP.HCM
Mãng cầu gai (kg)80.000TP.HCM
Táo đỏ (kg)56.000TP.HCM
Cam Úc (kg) 58.000TP.HCM
Bơ sáp (kg) 24.500TP.HCM
Ổi giống Đài Loan (kg)10.300TP.HCM
Chuối Koji (kg)TP.HCM22.600TP.HCM
Rau mồng tơi gói 450g (gói)8.000TP.HCM
Rau dền gói 450g (gói) 8.000TP.HCM
Đường trắng (kg) 16.900TP.HCM
Cải thảo (kg) 15.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 30.000TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 10.000TP.HCM
Cải ngọt (kg) 10.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 12.000TP.HCM
Rau muống nước (kg)8.000TP.HCM
Cải thìa (kg) 15.000TP.HCM
Rau quế (kg) 16.000TP.HCM
Bầu (kg) 14.000TP.HCM
Su su (kg) 10.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 11.000TP.HCM
Cà chua (kg) 14.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 40.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 19.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 9.000TP.HCM
Su hào (kg) 12.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 70.000TP.HCM
Đậu côve trắng (kg) 70.000TP.HCM
Khoai tây hồng (kg) 18.000TP.HCM
Bí đỏ (kg) 14.000TP.HCM
Bí xanh (kg) 14.000TP.HCM
Khổ qua (kg) 15.000TP.HCM
Dưa leo (kg) 15.000TP.HCM
Đậu bắp (kg) 15.000TP.HCM