Trang chủ Nấu gì hôm nay

Bí kíp bất bại để có được nước sốt chấm đồ nướng ngon “thần thánh”

20/05/2018 13:00

Ăn đồ nướng quan trọng nhất chính là phần nước sốt chấm kèm. Với nước sốt này, mọi người ăn chấm kèm món gì cũng ngon, đảm bảo không còn muốn ra ngoài tiệm ăn nữa.

Nguyên liệu

Bí kíp bất bại để có được nước sốt chấm đồ nướng ngon “thần thánh” - Ảnh 1

⁃500gr quất 

⁃20g lá chanh

⁃50gr ớt xanh hoặc đỏ

-200gr đường vàng

⁃50gr bột ngọt

⁃50gr muối

⁃1 thìa tiêu đen xay (tùy thích)

⁃6 thìa sữa đặc

⁃1/2 quả dứa cắt bỏ lõi

Cách thực hiện

-Vắt lấy nước cốt của quất, giữ lại 5 vỏ quả quất, ớt bỏ cuống và hạt. Cho tất cả nguyên liệu vào máy xay nhuyễn. Cho vào lọ thủy tinh, bảo quản tủ lạnh đến 2-3 tuần. Nếu thích ăn mặn có thể cho thêm muối, ngọt thì thêm chút đường.

Tuyệt chiêu tẩm ướp đồ nướng ngon như hàng của vợ khiến chồng con thèm thuồng không thể ngừng ăn
Với những mẹo ướp thịt nướng thơm ngon, hấp dẫn, gia vị phù hợp đảm bảo cuối tuần cả nhà bạn sẽ có một bữa...
XEM TIẾP
Một số bí quyết ướp đồ nướng ngon tuyệt đỉnh
Với tiết trời se lạnh thì việc được quây quần bên gia đình, bạn bè thưởng thức các món nướng thơm phức, nóng hổi đón...
XEM TIẾP
Ăn đồ nướng theo kiểu này bạn đang rước ung thư vào người mà không hay biết
Đồ nướng là món ăn được khá nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, ăn đồ nướng theo cách dưới đây thì bạn đang vô tình...
XEM TIẾP
Ngày: 20/09/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Tim heo (kg)  165.000 - 170.000  TP.HCM
 Bí xanh (kg)  18.000   TP.HCM
 Nhãn xuồng (kg)  120.000 TP.HCM 
 Xoài Cát Hòa Lộc (kg)  110.000 - 120.000  TP.HCM 
Bông cải xanh (kg) 40.000 TP.HCM
Xà lách xoong (kg)80.000 TP.HCM
Rau muống (kg) 18.000 TP.HCM
Cá thát lát nạo (kg)250.000 TP.HCM
Bí đỏ sọc (kg) 11.900 TP.HCM
Đậu Hà Lan gói 400g (gói) 23.900 TP.HCM
Chuối laba (kg)9.900 TP.HCM
Nạm bò (kg) 152.500 TP.HCM
Cá lóc làm sạch (kg) 69.900 TP.HCM

Ếch làm sạch (kg) 

79.900 TP.HCM
Đùi gà góc tư nướng (kg)79.900 TP.HCM
Cơm chiên Dương Châu (kg) 46.900 TP.HCM
Cải thảo (kg) 12.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg) 13.000 TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg)5.000  TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 8.000 TP.HCM
Rau muống nước (kg) 15.000 TP.HCM
Rau muống hạt (kg)7.000 TP.HCM
Cải thìa (kg)8.000 TP.HCM
Rau quế (kg) 10.000 TP.HCM
Bầu (kg) 9.000 TP.HCM
Su su (kg) 3.000 TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 5.000 TP.HCM
Cà chua (kg) 13.000 TP.HCM
Bông cải xanh (kg)30.000 TP.HCM
Cà rốt (kg) 18.000 TP.HCM
 Củ cải trắng (kg)  5.000 TP.HCM 
Su hào (kg)7.000 TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 45.000 TP.HCM