Tiêu thụ nhà, đất có thể giảm

25/02/2016 11:08

Theo báo cáo về xu hướng và triển vọng của thị trường bất động sản Việt Nam do Công ty CBRE Việt Nam vừa công bố, niềm tin vào thị trường nhà ở năm 2016 sẽ được đẩy mạnh thông qua số dự án chào bán mới cũng như lượng giao dịch tăng vọt, giá bán cải thiện.

Đặc biệt tỉ lệ tăng giá dự kiến sẽ đạt đỉnh điểm vào năm nay. Tuy vậy, việc tăng giá cũng chỉ tập trung tại một số dự án nằm ở vị trí vàng và trung tâm với mức chào bán 2.500-10.000 USD/m² cho TP.HCM và khoảng 1.600-3.500 USD/m² cho Hà Nội.

Xét về nguồn cầu, theo CBRE, tỉ lệ tiêu thụ năm 2016 dự kiến sẽ chậm hơn so với năm 2015 và giảm trong năm 2017 và 2018 cho cả hai thị trường lớn vừa nêu.

Xét về bất động sản thương mại đang hoạt động, TP.HCM và Hà Nội vẫn là thị trường nhận được nhiều sự quan tâm, thu hút thêm nguồn vốn đầu tư nước ngoài mới một khi Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) có hiệu lực. 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Mua sắm - Khuyến Mãi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Hơn 3.200 quà tặng bằng vàng khi gửi tiết kiệm tại VIB
Hà Nội ngày 23/10/2017, VIB thông báo triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt “ Tin tưởng, sẻ chia, hiện thực ước mơ” dành...
XEM TIẾP
Chugiong.com - Địa chỉ mua bán laptop Dell cũ, mới tốt nhất
Giá thành hợp lý, bền bỉ và chất lượng là tất cả những gì mà người ta dành tặng cho các sản phẩm laptop Dell....
XEM TIẾP
Học Viện Kim Tuyến - Nơi chắp cánh những ước mơ
Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Chuyên gia trang điểm Kim Tuyến được đánh giá là một trong những chuyên gia trang điểm có tiếng...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM