Gần đây, Đường Yên đã trở lại màn ảnh nhỏ với vai diễn Tiêu Yến Yến trong bộ phim Yến Vân Đài. Cô gây ấn tượng với người hâm mộ khi nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn sau khi sinh con. Chỉ chưa đầy nửa năm, Đường Yên đã lên kế hoạch ăn uống và tập luyện hiệu quả nên cơ thể cô trông còn thanh thoát, gọn gàng hơn cả trước khi sinh con.

Ngày càng đẹp hơn sau khi sinh con, Đường Yên tiết lộ bí quyết giữ dáng giúp cô duy trì mốc 48kg trong suốt nhiều năm - Ảnh 1

Đường Yên trong bộ phim Yến Vân Đài

Ngày càng đẹp hơn sau khi sinh con, Đường Yên tiết lộ bí quyết giữ dáng giúp cô duy trì mốc 48kg trong suốt nhiều năm - Ảnh 2Ngày càng đẹp hơn sau khi sinh con, Đường Yên tiết lộ bí quyết giữ dáng giúp cô duy trì mốc 48kg trong suốt nhiều năm - Ảnh 3

Thực tế, bí quyết giữ dáng của Đường Yên cũng chẳng có gì phức tạp mà thậm chí còn khá dễ thực hiện. Cùng khám phá kỹ hơn vào 4 tips siết cân giúp Đường Yên lấy lại vóc dáng nhanh chóng bạn nhé!

1. Chú trọng tới việc ăn uống trong ngày

Trước đây, khi phỏng vấn Đường Yên, giới truyền thông đã hỏi: "Giữa ăn ít đi và tập luyện nhiều hơn, bạn sẽ chọn phương pháp nào?". Đường Yên trả lời rằng, cô ấy rất chú trọng tới các bữa chính trong ngày.

"Nếu bạn muốn giảm cân, tôi không khuyên bạn tìm tới những phương pháp ăn uống kham khổ. Bởi tôi cảm thấy bỏ qua những món ăn ngon là một điều rất đau khổ. Cách tốt hơn là bạn nên ăn vừa phải giữa các món, đừng bao giờ ăn quá no, kết hợp tập luyện để tiêu hao calo thì cơ thể sẽ càng thon gọn hơn" - Đường Yên chia sẻ về bí quyết ăn uống của mình.

Ngày càng đẹp hơn sau khi sinh con, Đường Yên tiết lộ bí quyết giữ dáng giúp cô duy trì mốc 48kg trong suốt nhiều năm - Ảnh 4Ngày càng đẹp hơn sau khi sinh con, Đường Yên tiết lộ bí quyết giữ dáng giúp cô duy trì mốc 48kg trong suốt nhiều năm - Ảnh 5

2. Không bao giờ ăn đêm

Nói về bí quyết giữ dáng của mình, Đường Yên nhấn mạnh: "Mặc dù việc bóp mồm bóp miệng rất quan trọng nhưng bạn vẫn nên chú trọng tới việc ăn uống lành mạnh trong thời gian dài. Đặc biệt, bạn cũng nên kiêng ăn đêm vì thói quen này rất dễ gây tăng cân, thậm chí còn làm tồn đọng nhiều mỡ dư thừa hơn".

Chuyên gia dinh dưỡng giải thích thêm rằng, thực ra bạn có thể chọn một bữa tối nhẹ nhàng với rau củ. Chỉ cần không ăn gì quá nhiều calo là bạn có thể giữ cân hiệu quả.

Ngày càng đẹp hơn sau khi sinh con, Đường Yên tiết lộ bí quyết giữ dáng giúp cô duy trì mốc 48kg trong suốt nhiều năm - Ảnh 6

3. Tìm một môn thể thao yêu thích

Nhiều nữ diễn viên thích tập yoga để cải thiện cơ thể và Đường Yên cũng không phải ngoại lệ! Bất kể trước hay sau khi sinh, Đường Yên đều thực hiện một số động tác yoga đơn giản để thư giãn cơ thể và tâm trí nhằm giúp cô lấy lại đường cong.

Đường Yên cũng nhấn mạnh: "Bạn phải tìm một môn thể thao mình thích! Điều này giúp bạn dễ dàng gắn bó và duy trì thói quen tập luyện lâu hơn".

Ngày càng đẹp hơn sau khi sinh con, Đường Yên tiết lộ bí quyết giữ dáng giúp cô duy trì mốc 48kg trong suốt nhiều năm - Ảnh 7Ngày càng đẹp hơn sau khi sinh con, Đường Yên tiết lộ bí quyết giữ dáng giúp cô duy trì mốc 48kg trong suốt nhiều năm - Ảnh 8Ngày càng đẹp hơn sau khi sinh con, Đường Yên tiết lộ bí quyết giữ dáng giúp cô duy trì mốc 48kg trong suốt nhiều năm - Ảnh 9

4. Chăm chỉ đi bộ mỗi ngày

Ngoài những thói quen trên, Đường Yên còn chú ý đến "tư thế đi đứng" trong từng thời điểm. Cô siêng đi bộ mỗi ngày để giúp cải thiện vấn đề đau lưng, gù lưng hay lệch cột sống. Không chỉ Đường Yên mà một số sao Hoa ngữ khác cũng rất chăm đi bộ để cải thiện hình thể.

Ngày càng đẹp hơn sau khi sinh con, Đường Yên tiết lộ bí quyết giữ dáng giúp cô duy trì mốc 48kg trong suốt nhiều năm - Ảnh 10

6 mẹo giảm mỡ bụng đơn giản giúp bạn lấy lại vòng eo thon thả

6 mẹo giảm mỡ bụng đơn giản giúp bạn lấy lại vòng eo thon thả

Khi nhắc đến giảm cân, có một bộ phận dường như cứng đầu và khó giảm mỡ hơn cả, đó là vùng bụng. Dưới đây là 6 mẹo đơn giản nhưng có thể giúp giảm lượng mỡ dư thừa ở bụng.

Theo MẪN NHI/Tổ Quốc