Là phụ nữ, đã dùng áo ngực thì bắt buộc phải biết 7 điều này để không bị hỏng ngực, chảy xệ, ung thư

Hãy lưu ý khi dùng áo lót để không làm tổn hại đến bộ ngực của bạn, đây là điều mà bất cứ phụ nữ nào cũng nên biết.

1. Không mặc áo quá chật

Nếu như phần quai áo liên tục gây ra những vết hằn thì chứng tỏ bạn đang mặc áo lót quá chật. Mặc áo lót quá chật sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu, đau lưng vì phần ngực bị chèn ép quá đà. Vì thế, hãy chỉnh lại nút cài ở phía sau hoặc chọn áo phù hợp với kích cỡ vòng 1 để áo phân bố đồng đều nhé!

Là phụ nữ, đã dùng áo ngực thì bắt buộc phải biết 7 điều này để không bị hỏng ngực, chảy xệ, ung thư - Ảnh 1

2. Không mặc áo ngực quá rộng

Áo ngực có tác dụng định hình, nâng đỡ ngực. Mặc áo quá rộng khiến áo không thể ôm trọn cơ thể bạn, do đó không đảm bảo được chức năng này.Chưa kể khi mặc các kiểu áo mỏng, ôm sát sẽ lộ vết hằn dây áo khiến bạn trông lôi thôi, cẩu thả và mất thẩm mỹ.

Là phụ nữ, đã dùng áo ngực thì bắt buộc phải biết 7 điều này để không bị hỏng ngực, chảy xệ, ung thư - Ảnh 2

3. Giặt áo ngực bằng tay

Giặt áo ngực bằng máy giặt khiến dây áo nhanh chóng bị nhão, giãn, giảm tính đàn hồi. Những loại áo có gọng khi cho vào máy giặt sẽ rất dễ bị mất form dáng. Vì thế, các chuyên gia cho rằng, tốt nhất hãy giặt áo ngực bằng tay để tăng độ bền cho áo.

Là phụ nữ, đã dùng áo ngực thì bắt buộc phải biết 7 điều này để không bị hỏng ngực, chảy xệ, ung thư - Ảnh 3

4. Thay áo ngực 6 tháng/lần

Áo ngực không chỉ giúp bạn tự tin hơn mà còn giúp bảo vệ sức khỏe vòng 1. Vì thế, để bảo vệ cơ thể và sức khỏe của mình, đừng quá tiếc rẻ một chiếc áo ngực đã quá cũ. Hãy nâng niu, chiều chuộng bản thân bằng việc mua sắm áo mới cho ‘’núi đôi’’ sau 6 tháng sử dụng. Kể cả chưa đến 6 tháng nhưng nếu áo có các dấu hiệu như bầu áo bị sờn, dây áo lỏng, cúp ngực vênh, áo quá rộng hoặc chật thì cũng nên mua áo mới để thay thế nhé!

Là phụ nữ, đã dùng áo ngực thì bắt buộc phải biết 7 điều này để không bị hỏng ngực, chảy xệ, ung thư - Ảnh 4

5. Thử trước khi mua

Nhiều cô nàng bị ‘’lóa mắt’’ bởi các items áo lót đang ‘’cháy hàng’’ được những cô người mẫu mặc đẹp lung linh. Chiếc áo đó có thể đẹp nhưng chưa chắc đã phù hợp với bạn, vì thế hãy thử trước khi mua để biết chắc chắn rằng, bạn hoàn toàn cảm thấy thoải mái và tự tin khi mặc chiếc áo đó.

Là phụ nữ, đã dùng áo ngực thì bắt buộc phải biết 7 điều này để không bị hỏng ngực, chảy xệ, ung thư - Ảnh 5

6. Giặt áo mới trước khi mặc

Quá háo hức diện những mẫu áo mới mà nhiều cô nàng đã mặc chúng ngay sau khi mua về, điều này hoàn toàn không có lợi. Áo ngực trước khi bán ra thị trường phải trải qua nhiều khâu xử lý hóa chất, sử dụng thuốc nhuộm,..không tốt cho da. Khi mặc lên người trong thời gian dài rất có thể gây ra tình trạng dị ứng, viêm nhiễm và các bệnh ngoài da cho chị em.

Là phụ nữ, đã dùng áo ngực thì bắt buộc phải biết 7 điều này để không bị hỏng ngực, chảy xệ, ung thư - Ảnh 6

7. Không mặc áo ngực 24/24

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng, mặc áo ngực 24/24 gia tăng nguy cơ ung thư vú lên gấp nhiều lần so với những người bình thường. Khi không cần thiết, hãy tích cực ‘’thả rông’’ để ngăn ngừa bệnh nguy hiểm và giúp cơ thể thoải mái, tự tin hơn.

Là phụ nữ, đã dùng áo ngực thì bắt buộc phải biết 7 điều này để không bị hỏng ngực, chảy xệ, ung thư - Ảnh 7

4 tác hại kinh hoàng khi mặc áo ngực 24/24 hội con gái nhất định phải biết nếu không muốn hỏng ngực, tử vong vì ung thư vú

Mặc áo ngực là thói quen không thể thiếu của phái đẹp để bảo vệ vòng 1. Tuy nhiên, mặc áo ngực 24/24 lại là sai lầm tai hại mà nhiều người đang mắc phải, về lâu dài có thể dẫn đến những hậu quả khôn lường.

TIN MỚI NHẤT