Trên trang cá nhân, Vy Oanh chia sẻ lại cuộc trò chuyện với danh hài Hoài Linh sau 4-5 năm gặp lại. Cụ thể khi được Hoài Linh hỏi đã ở đâu trong thời gian dài mà không thấy mặt, Vy Oanh cho biết cô đã dành thời gian sinh và chăm sóc hai con: "Dạ em 2 lứa luôn rồi anh Bốn ơi. Thời gian nhanh lắm mới ngày nào em còn thiếu nữ mà giờ rẹc rẹc vậy đó anh Bốn".

Sau đó, Hoài Linh và Vy Oanh cùng một số vũ công nữ đã khoe chân của mình. Đôi chân thon dài của Hoài Linh khiến Vy Oanh phải thốt lên: "Trời ơi cái chân gì thanh mảnh đẹp dữ thần vậy trời, đến lượt con nhỏ tròn mắt, em thua nha". Thậm chí khi đăng ảnh, Vy Oanh còn phải dùng icon để che chân của mình.

Vy Oanh tròn mắt, chịu thua khi đọ chân cùng danh hài Hoài Linh - Ảnh 1

Vy Oanh tròn mắt, chịu thua khi đọ chân cùng Hoài Linh.

Đây không phải lần đầu tiên Hoài Linh đọ chân cùng các cô gái. Đôi chân của Hoài Linh khiến bao nhiêu người ngưỡng mộ. Dương Triệu Vũ từng nhận xét về chân của Hoài Linh: "Cặp đùi này ngang ngửa Hồ Ngọc Hà".

Vy Oanh tròn mắt, chịu thua khi đọ chân cùng danh hài Hoài Linh - Ảnh 2

Hoài Linh từng đọ chân dài cùng diễn viên Thanh Hương.

Vy Oanh tròn mắt, chịu thua khi đọ chân cùng danh hài Hoài Linh - Ảnh 3Vy Oanh tròn mắt, chịu thua khi đọ chân cùng danh hài Hoài Linh - Ảnh 4

Vy Oanh tròn mắt, chịu thua khi đọ chân cùng danh hài Hoài Linh - Ảnh 5

Đôi chân dài của Hoài Linh khiến bao sao Việt hết lời khen ngợi.

Vy Oanh trở lại với MV hành động, tuyên bố hát không áp lực tiền bạc

Vy Oanh trở lại với MV hành động, tuyên bố hát không áp lực tiền bạc

Sau 6 năm hoạt động cầm chừng, Vy Oanh vừa ra mắt ca khúc "Đường tình chia hai" đánh dấu sự trở lại. Cô đầu tư sản xuất MV hành động với sự tham gia của nam diễn viên Trung Dũng.

Theo Thu Trang/Ngoisao.vn/Người lao động