Trong một sự kiện mới đây, người mẫu Hồng Quế đã khiến giới truyền thông và cộng đồng mạng hoang mang khi xuất hiện với vòng 2 có phần tăng "size" so với trước đây. Điều này khiến nhiều người đặt ra nghi vấn, phải chăng người đẹp đang mang thai đứa con cho bạn trai mới. 

Vừa công khai bạn trai mới, Hồng Quế dính tin đồn mang thai chỉ bằng một chi tiết này - Ảnh 1

Trước đó, hôm 30/8 Hồng Quế đã công khai bạn trai mới trên trang facebook cá nhân. Cô viết: "Anh ấy là của tôi. Tôi không hoàn hảo nhưng anh ấy vẫn chấp nhận", kèm biểu tượng cảm xúc trái tim. Dưới phần bình luận, diễn viên Thanh Hương, Quỳnh Nga, nhà thiết kế Hà Duy gửi lời chúc mừng người mẫu.

Theo chia sẻ của hồng quế, bạn trai mới có mối quan hệ rất tốt với con gái riêng của cô. Anh dành thời gian để chăm sóc và quan tâm bé. Được biết, bạn trai mới của Hồng Quế tên Phạm Tuấn Việt. Trước khi đến với Hồng Quế, anh từng trải qua đổ vỡ và có con trai riêng. Ngoại hình xăm trổ khá giống "dân chơi" nhưng bạn trai Hồng Quế lại rất tích cực hoạt động thiện nguyện.

Vừa công khai bạn trai mới, Hồng Quế dính tin đồn mang thai chỉ bằng một chi tiết này - Ảnh 2

Sau khi Hồng Quế công khai chuyện tình cảm, bạn trai cô cũng đăng tải trên Facebook bức ảnh của 2 người con riêng của cặp đôi và chia sẻ: "Sau những ánh đèn, thì em cũng là người con gái yếu đuối như bao người khác".

Hồng Quế tiết lộ về bạn trai mới công khai

Hồng Quế tiết lộ về bạn trai mới công khai

Chân dài 9X cho biết cả hai đang trong giai đoạn tìm hiểu. Cô hiện rất hạnh phúc với mối quan hệ này.

Theo H.P/Helino