Vào thăm Mai Phương, Minh Hằng hé lộ khoảnh khắc ấm lòng của tình nghệ sĩ

22/08/2018 09:05

Minh Hằng, Quyền Linh và Dương Cẩm Lynh cùng Mai Phương cười rạng rỡ khiến người hâm mộ thêm phần an tâm về nghị lực của bà mẹ trẻ này.

Ít giờ trước, nữ ca sĩ diễn viên Minh Hằng đã chia sẻ những hình ảnh khi cô cùng MC Quyền Linh tới bệnh viện 175 để thăm nữ diễn viên Mai Phương.

Minh Hằng chia sẻ đầy xúc động: "Liệu mấy ai có đủ sự mạnh mẽ để luôn tươi cười trên giường bệnh thế này. Liệu mấy ai đủ dũng cảm đương đầu chống chọi với những đau đớn ngày càng dữ dội đang trực chờ phía trước.

Liệu có ai luôn trấn an ngược lại tất cả người thân là mình sẽ làm được. Bạn ấy còn nói thấy mọi người ai cũng mạnh mẽ vượt qua số phận nên bạn ấy cũng sẽ như thế. Thương bạn nhưng cảm phục bạn nhiều hơn. Rồi mọi thứ sẽ qua Mai Phương xinh đẹp sẽ còn được hạnh phúc nữa nhé".

Vào thăm Mai Phương, Minh Hằng hé lộ khoảnh khắc ấm lòng của tình nghệ sĩ - Ảnh 1

Vào thăm Mai Phương, Minh Hằng hé lộ khoảnh khắc ấm lòng của tình nghệ sĩ - Ảnh 2

Khoảnh khắc Minh Hằng cùng Quyền Linh và Dương Cẩm Lynh vào thăm Mai Phương khiến khán giả xúc động. Trên giường bệnh chỉ có tiếng cười và sự lạc quan mà thôi.

Minh Hằng cũng tiết lộ thêm rằng, MC Quyền Linh đã khoe tin nhắn của khán giả và sự quan tâm của mọi người dành cho Mai Phương. Cô cũng cho biết, "trong phòng bệnh chỉ có sự động viên lạc quan và tiếng cười, không hề có sự than vãn hay đầu hàng với số phận. Mai Phương biết ngoài kia còn có nhiều người yêu thương mình nên mạnh mẽ lắm".

Chia sẻ của Minh Hằng nhận được sự quan tâm từ công chúng. Nhiều người hi vọng rằng, với tình đồng nghiệp ấm áp và sự hỗ trợ từ các mạnh thường quân, Mai Phương sẽ chiến thắng trong cuộc chiến với bệnh tật.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Nhã Phương - Mai Phương từng đóng chung phim 'Những thiên thần áo trắng': Cùng thời điểm nhưng hai số phận
Trong khi Nhã Phương hạnh phúc khi sắp theo Trường Giang 'về dinh' thì Mai Phương lại phải đau đớn chống chọi với căn bệnh...
XEM TIẾP
Ốc Thanh Vân tiết lộ số tiền 'khủng' Hồ Ngọc Hà giúp Mai Phương trị bệnh ung thư phổi
Ít ngày qua, Mai Phương nhận được rất nhiều sự giúp đỡ của anh em nghệ sĩ cùng các mạnh thường quân. Ca sĩ Hồ...
XEM TIẾP
Hay tin Mai Phương mắc bệnh ung thư, Phùng Ngọc Huy suy sụp, xin chăm sóc con gái 5 tuổi
Sau hàng loạt cuộc điện thoại hỏi thăm tình hình của bạn gái cũ, Phùng Ngọc Huy mong muốn được chăm sóc bé Lavie.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM