Trang chủ Hậu trường

Trường Giang - Nam Em: Cút bắt tình yêu!

17/04/2018 12:58

Hai bức ảnh chụp lén màn hình điện thoại của Trường Giang và Nam Em khiến người hâm mộ không khỏi thở dài vì thứ tình yêu cút bắt đáng thương.

Thiên drama ái tình giữa bộ ba Nam Em - Trường Giang - Nhã Phương tưởng đã khép lại khi cả ba nhân vật chính đều cố gắng đóng gói quá khứ để trở về với cuộc sống và công việc đời thường. Trường Giang đã lên sóng truyền hình. Nhã Phương đã vùi mặt vào phim ảnh. Nam Em đã rạng rỡ trở lại khi xuất hiện ở sân bay mới đây. Cô cũng đã quay lại phòng thu để thực hiện "đại dự án" mỗi tháng một MV như từng tuyên bố.

Trong đêm trao giải Cánh Diều Vàng, Nhã Phương cương quyết từ chối mọi câu hỏi về Trường Giang. "Chúng ta đang sống ở hiện tại. Cái gì đã qua thì cho qua đi.", Nhã Phương khảng khái đáp lời.

Nhưng với Trường Giang và Nam Em thì cái đã qua và đáng để qua đi thì vẫn chưa cho qua được.

Trường Giang - Nam Em: Cút bắt tình yêu! ảnh 1

Mới đây, công chúng dở khóc dở cười khi nhìn hai hình ảnh đậm tính trào phúng chụp lén cảnh Trường Giang và Nam Em đang xem điện thoại. Hai khuôn hình ở hai nơi khác nhau, vào hai thời điểm khác nhau nhưng là sự trùng hợp đến kinh ngạc của hai tâm trạng. Trường Giang mở điện thoại đọc các tin tức về Nhã Phương, chậm rãi và trầm tư với tấm lưng trùng xuống mệt mỏi.

Trường Giang - Nam Em: Cút bắt tình yêu! ảnh 2
Hình ảnh Trường Giang bị quay lén khi đang đọc tin tức về Nhã Phương trên điện thoại.

Còn ở một nơi khác, trong phòng gym, Nam Em giữa giờ nghỉ giải lao cũng mở điện thoại ra xem lại những bức hình ôm ấp Trường Giang trên sóng truyền hình cách đây chưa lâu. Cái lưng cô cũng trĩu xuống đầy tâm tư.

Trường Giang - Nam Em: Cút bắt tình yêu! ảnh 3
Còn ở một nơi khác, trong phòng gym, Nam Em giữa giờ nghỉ giải lao cũng mở điện thoại ra xem lại những bức hình ôm ấp Trường Giang trên sóng truyền hình.

Cả hai cùng làm một hành động giống hệt nhau, cùng mang tâm trạng trầm tư hệt nhau, cùng mang đầy yêu thương, nhớ nhung, quan tâm, mong ngóng, dõi theo hệt nhau. Chỉ có điều trái tim họ khác sim khác sóng, lệch nhịp lệch pha mà thôi.

Trong suốt hơn 1 tiếng "tố tình" Trường Giang, gây nên cơn phong ba bão táp dữ dội trong showbiz Việt, Nam Em thực ra chưa từng một giây nào tỏ thái độ "hận" chàng diễn viên đa tình. Cô trách đấy mà cũng thương đấy, ghen tuông đấy mà vẫn chân thành đấy. Sự mâu thuẫn trong việc vừa chúc Trường Giang hạnh phúc bên Nhã Phương lại vừa thẳng tay băm vằm một mối quan hệ đang đà tốt đẹp thực ra là sự mâu thuẫn trong chính con người Nam Em. Cô đem hết tổn thương chưa lành trong lòng mình ra để trút xả, bày tỏ những mong "ai kia" có thể thấy mà thay đổi suy nghĩ.

Trường Giang - Nam Em: Cút bắt tình yêu! ảnh 4

Cách Nam Em hồi tưởng lại những kỉ niệm "thăng hoa" trong quãng thời gian ngắn ngủi gắn bó với Trường Giang cho thấy cô vẫn còn yêu bạn trai của Nhã Phương rất nhiều. Thế nên, khi nhìn thấy gương mặt thiếu thần sắc và ánh mắt ủ dột của "người đàn ông trong bóng đêm" của mình, Nam Em đã nhấn một icon rơi nước mắt mà không toan tính đến chuyện sẽ bị cư dân mạng "soi" ra. Cô gái lụy tình đến mức phát điên sao có thể không mủi lòng khi nhìn người mình yêu như kẻ "thất trận" trở về.

Và Trường Giang rõ ràng không phải người đàn ông dễ dàng phủi áo là rũ được một người phụ nữ khỏi bám víu lòng mình. Nam Em dù còn yêu anh đến đâu, nhớ nhung anh nhường nào giờ cũng là vô nghĩa. Cô gái mà "chàng hề xứ Quảng" mong chờ một sự hồi đáp là Nhã Phương kia. Hóa ra đào hoa đa tình là vậy, Trường Giang vẻ như cũng là hạng đàn ông lụy tình mà thôi.

Trường Giang - Nam Em: Cút bắt tình yêu! ảnh 5
Hóa ra đào hoa đa tình là vậy, Trường Giang vẻ như cũng là hạng đàn ông lụy tình mà thôi.

Chỉ tiếc là, cả ba con người đều lụy tình ấy, đều vì tình yêu mà héo mòn bởi thị phi ấy, lại không chung một hướng nhìn. Nam Em tìm Trường Giang, Trường Giang tìm Nhã Phương, còn Nhã Phương hẳn đang muốn dừng mọi sự kiếm tìm bên ngoài sự nghiệp. Người này cút bắt người kia trong vô vọng.

Nhưng ai bảo Nam Em cất công cút bắt người đàn ông không thuộc về mình. Ai bảo Trường Giang lúc có không biết giữ giờ mất rồi mới hốt hoảng thủy chung!

Nhã Phương sánh bước bên Nhan Phúc Vinh, Trường Giang đón sinh nhật buồn bã một mình
Những diễn biến mới nhất về cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương lại rơi vào tầm ngắm của công chúng.
XEM TIẾP
Hương Giang cười ngặt nghẽo khi nhìn Trường Giang bế 'bụng bầu'
Hoa hậu chuyển giới kết đôi với nghệ sĩ hài thử cảm giác mang thai, sinh con trong show truyền hình mới.
XEM TIẾP
Bằng chứng Nam Em vẫn chưa quên Trường Giang, còn lưu luyến hình ôm ấp tình tứ
Nam Em ngồi lặng lẽ một góc ngắm lại bức ảnh Trường Giang ôm ấp mình. Nhiều người đoán rằng cô đang rất nhớ bạn...
XEM TIẾP
Ngày: 21/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá điêu hồng(kg)  50.000 TP.HCM
 Cá hú (kg) 57.000  TP.HCM
 Cá trê lai (kg)  27.000 TP.HCM 
 Cá tra (kg)  35.000 TP.HCM 
Cá basa (kg)52.000 TP.HCM
Cá rô (kg)40.000 TP.HCM
Cá lóc (kg) 47.000 TP.HCM
Cá kèo (kg)94.000 TP.HCM
Cá thát lát (kg) 90.000 TP.HCM
Sò lông (kg) 90.000 TP.HCM
Sò huyết(kg)220.000 TP.HCM
Ốc hương (kg) 500.000 TP.HCM
Ốc bươu (kg) 40.000 TP.HCM
Chem chép (kg)120.000 TP.HCM
Bắp cải (kg)5.000 TP.HCM
Cải thảo (kg)8.000 TP.HCM
Củ cải trắng(kg) 6.000 TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 35.000 TP.HCM
Khổ qua (kg) 10.000 TP.HCM
Dưa leo (kg)8.000 TP.HCM

Đậu que (kg)  TP.HCM

15.000 TP.HCM
Cà chua (kg)  TP.HCM15.000 TP.HCM
Cà rốt (Đà lạt) (kg)17.000 TP.HCM
Cà rốt (Trung Quốc) (kg) 12.000 TP.HCM
Khoai tây (Đà lạt) (kg) 17.000 TP.HCM
Khoai tây (Trung Quốc) (kg) 14.000 TP.HCM
Cải rổ (kg) 12.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg)10.000 TP.HCM
Cải xanh(kg)13.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg)10.000 TP.HCM
 Xà lách xoong (kg) 40.000 TP.HCM 

 TP.HCM