Mới đây, Hari Won tiếp tục chia sẻ lên trang cá nhân tin nhắn "dằn mặt" ông xã. Cụ thể, Trấn Thành đã đi cắt tóc cùng bạn bè mà không nhắn cho vợ đi cùng khiến cô giận dỗi.

 

Hari Won liên tục trách móc: "Không tin luôn. Không dắt em đi mà dắt người ngoài. Không liên quan gì em luôn... Rồi khoe?".

Mặc dù Trấn Thành đã giải thích rằng anh chỉ tranh thủ lúc nghỉ giải lao đi cắt tóc rồi lại về quay chương trình tiếp nên sợ gọi vợ không kịp nhưng Hari Won vẫn không hài lòng. Cô còn "dằn mặt" chồng: "Anh nên sợ tôi nha". 

Phản ứng của Hari Won đã khiến Trấn Thành không nhịn nổi cười. Dù bị vợ mắng nhưng nam danh hài vẫn thích thú: "Em duyên quá Heo. Anh cười sặc luôn".

Trấn Thành đi với bạn nhưng không rủ vợ, Hari Won 'dằn mặt': Anh nên sợ tôi nha! - Ảnh 1Trấn Thành đi với bạn nhưng không rủ vợ, Hari Won 'dằn mặt': Anh nên sợ tôi nha! - Ảnh 2Trấn Thành đi với bạn nhưng không rủ vợ, Hari Won 'dằn mặt': Anh nên sợ tôi nha! - Ảnh 3Trấn Thành đi với bạn nhưng không rủ vợ, Hari Won 'dằn mặt': Anh nên sợ tôi nha! - Ảnh 4

Đoạn tin nhắn gây cười của vợ chồng Trấn Thành

Trấn Thành và Hari Won đã bước sang năm thứ 4 hôn nhân nhưng luôn khiến khán giả ngưỡng mộ vì cuộc sống vợ chồng vừa tình cảm, ngọt ngào nhưng cũng không kém phần vui nhộn, hài hước.

Trấn Thành không ngại thể hiện tình cảm với vợ bằng những cái hôn ở mọi lúc mọi nơi, Hari Won thì luôn biết cách nũng nịu, mè nheo chồng. Nhưng ngược lại, hai người cũng có những lúc "tấu hài" cùng nhau, "cà khịa" lẫn nhau, thậm chí là "bóc phốt" nhau khiến fan cười nghiêng ngả.

Trấn Thành đi với bạn nhưng không rủ vợ, Hari Won 'dằn mặt': Anh nên sợ tôi nha! - Ảnh 5

Hari Won trêu Trấn Thành: "Lúc tôi tồn tại trên thế gian này thì chưa có anh đâu"

Hari Won trêu Trấn Thành: "Lúc tôi tồn tại trên thế gian này thì chưa có anh đâu"

"Lúc tôi tồn tại trên thế gian này thì chưa có anh đâu. Lúc tôi biết đi bộ anh thậm chí còn chưa đi toilet một mình được" – Hari Won nói Trấn Thành.

Theo Eri/Tổ Quốc