Sau hai tuần kết hôn, mới đây, Trường Giang chính thức trở lại với các hoạt động giải trí khi xuất hiện tại buổi họp báo chương trình Thách thức danh hài.

Bên cạnh những chia sẻ về chương trình với vai trò giám khảo cùng Trấn Thành, ai nấy đều thú vị trước những chia sẻ của Trường Giang về cuộc sống hôn nhân.

Mười Khó hài hước cho biết: "Có vợ vui lắm, tôi tiếc vì không cưới vợ sớm hơn". Trước đó, anh tiếc vì không lấy vợ ở tuổi 30 bởi nếu cưới vợ thì bây giờ đã có con rồi. Trường Giang cho biết thêm, sau khi lấy vợ, mọi thứ đều nghe theo vợ: "Vợ nói gì nghe đó, không cãi".

Trấn Thành bị vợ 'siết tiền', số phận Trường Giang liệu có tốt hơn sau hai tuần kết hôn? - Ảnh 1

Trường Giang chia sẻ về vấn đề tài chính và cuộc sống sau hôn nhân một cách thoải mái hơn trước đây

 Khi được hỏi về vấn đề kinh tế sẽ do ai quản lí sau hôn nhân, Trường Giang thẳng thắn: "Trấn Thành từng nói là cưới vợ rồi được cho 2 triệu mỗi ngày, còn tôi bây giờ đi ra đường không có 1 cắc, tất cả tiền đều là trợ lí lo. Muốn ăn hay chi cái gì thì trợ lý lo hết, tôi không có tiền".

Về chuyện sinh em bé, Trường Giang cũng cho biết: "Đến khi nào vợ tôi sinh thì là tôi có con". Nhớ về những thị phi vừa qua, nam danh hài xứ Quảng từng tâm sự với Nhã Phương rằng muốn "đâm đầu vô xe chết" vì những thông tin thất thiệt. Thế nhưng anh phải suy nghĩ lại vì còn phải lo cho gia đình vợ con.

Đi hát karaoke với Trường Giang, Nhã Phương ăn bận sexy để lộ vòng 2 lấp ló

Đi hát karaoke với Trường Giang, Nhã Phương ăn bận sexy để lộ vòng 2 lấp ló

Tuy đi hát karaoke nhưng Nhã Phương chỉ ngồi một chỗ nghỉ ngơi. Cô ăn diện khá thoải mái để lộ vòng 2 ngày càng lớn.

Theo Lam Khánh/Ngoisao.vn/Người lao động