Mới đây, Tóc Tiên đăng tải hình ảnh khoe vóc dáng quyến rũ, đôi chân dài miên man cùng phong cách thời trang cá tính, hiện đại lên trang Instagram cá nhân. Chia sẻ bức ảnh này, nữ ca sĩ viết: “Thứ hai nhiều việc quá. Đi chơi thôi!”. Sẽ không có chuyện gì xảy ra nếu như không có một vài cư dân mạng để lại bình luận khiếm nhã.

Tóc Tiên gay gắt đáp trả antifan chế giễu chụp ảnh trên container, chuẩn bị sang Anh - Ảnh 1

Cụ thể, một số cư dân mạng để lại bình luận cho rằng, Tóc Tiên đứng chụp ảnh trên thùng xe container, chuẩn bị lên đường sang Anh. Những người này đang có ý nhắc lại vụ việc đau lòng 39 nạn nhân qua đời trong container ở Anh xảy ra cách đây chưa lâu, gây chấn động dư luận.

Trước những bình luận thiếu ý thức, Tóc Tiên phẫn nộ: “Hình mình đăng hôm qua vì mình thấy full outfit đẹp. Vậy mà có hẳn 3 comment vô hỏi mình lên container chuẩn bị sang Anh à. Trước giờ comment bẩn mình thường tưng tửng đùa ngược lại, nhưng riêng lần này mình chỉ mặt gọi tên luôn: Đừng đùa, thất đức lắm! Mình đủ lì để không bị tổn thương bởi comment bẩn nhưng khi cả thế giới mặc niệm dân nước mình, thì chúng là đang làm gì nhau vậy?”.

Tóc Tiên gay gắt đáp trả antifan chế giễu chụp ảnh trên container, chuẩn bị sang Anh - Ảnh 2

Tóc Tiên là một trong những nghệ sĩ thẳng thắn của showbiz Việt. Cô không ngần ngại đáp trả những bình luận khiếm nhã từ anti-fan. Trước đây, trong một lần sang Thái Lan thực hiện dự án mới, nữ ca sĩ khoe bức ảnh diện bikini với những đường cắt xẻ táo bạo trên mạng xã hội.

Có một người phụ nữ đã để lại bình luận: “Thấy gớm!” và cho rằng nữ ca sĩ mặc như không mặc. Không hề nể nang, Tóc Tiên gay gắt: “Chị ơi chị đừng để con mình đọc những dòng này nha. Nó sẽ xấu hổ về mẹ mình lắm đó”.

Tóc Tiên gay gắt đáp trả antifan chế giễu chụp ảnh trên container, chuẩn bị sang Anh - Ảnh 3

Một lần khác, sau khi ra mắt MV “Walk away”, nữ ca sĩ đọc được những dòng bình luận có thái độ xấc láo từ một khán giả, cô lập tức “phản pháo”: “Em, tiền chị làm sản phẩm cũng từ tiền túi mà ra chứ chả ngủ với ông nào để khoác lên cái hào nhoáng cả. Chị sẽ chả nói chuyện với em làm gì vì em xàm lắm, nhưng do em bình luận quá nhiều lần kiểu xấc láo, dạy đời như vậy rồi - nghĩa là em có cả ý đồ âm mưu đằng sau, nên chị khuyên em nhé: Biến”.

Tóc Tiên gợi cảm khi diện áo hở ngực

Tóc Tiên gợi cảm khi diện áo hở ngực

Giọng ca "Nước mắt em lau bằng tình yêu mới" được khen ngày càng thu hút. Vài năm trở lại đây, cô được chú ý vì theo đuổi phong cách cá tính, sexy.

Theo Châu Anh/Dân Việt