Sóng gió giữa Ngân 98 và Ngọc Trinh có lẽ là từ khoá nổi bật nhất showbiz Việt ngày hôm nay. Sau khi bị bạn gái Lương Bằng Quang đưa ra phát ngôn gây sốc chỉ đích danh, Ngọc Trinh liền có một loạt động thái ẩn ý để giải toả nỗi lòng. Dù vậy, "biến" trong ngày nay của "nữ hoàng nội y" có vẻ chưa dừng lại ở đây.

Trên mạng xã hội đang bất ngờ rầm rộ thông tin Ngọc Trinh bị đồn PR "đồ trộn" kém chất lượng, giá "cắt cổ". Vốn được biết đến là người có chỗ đứng trong làng giải trí, đắt show và quảng cáo nên ngay khi dính vào thị phi này, bóng hồng gốc Trà Vinh đã ngay lập tức trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý từ khản giả. 

Thêm biến căng: Ngọc Trinh bị nghi PR 'đồ trộn' kém chất lượng, bất kì ai chê bai đều bị 'xù lông' đáp trả - Ảnh 1

Trên các diễn đàn chuyên bàn chuyện showbiz mới đây, dân tình đang bàn tán chuyện Ngọc Trinh bị nghi PR lố những sản phẩm có hại đến người dùng.

Ngọc Trinh đang phải đứng trước làn sóng chỉ trích từ khán giả. "Mấy cái hàng tác dụng trực tiếp lên thân thể thì cứ hàng có thương hiệu mà dùng. Hơi đâu làm chuột bạch cho người khác. Suốt ngày kem trộn, son tự chế thì kiểu gì cũng có ngày toang. Chị em nên cảnh giác" - cư dân mạng để lại bình luận trong hội nhóm hóng chuyện showbiz về Ngọc Trinh. 

"Vòng eo 56" đã lập tức lên tiếng dằn mặt khi thấy được những bình luận công kích này. Cô đáp trả từng người một: "Mình cứ lo thân mình đi em ạ. Ai có nghiệp thì họ gánh. Bao đồng làm gì", "Chị sống 30 năm trên đời chưa bao giờ dám chê ai hay cái gì rẻ tiền. Bởi vì có những thứ rẻ tiền nhưng vẫn còn đắt hơn nhân cách của nhiều người".

Thêm biến căng: Ngọc Trinh bị nghi PR 'đồ trộn' kém chất lượng, bất kì ai chê bai đều bị 'xù lông' đáp trả - Ảnh 2
Cô trả lời từng bình luận chê bai sản phẩm mình quảng cáo.
Thêm biến căng: Ngọc Trinh bị nghi PR 'đồ trộn' kém chất lượng, bất kì ai chê bai đều bị 'xù lông' đáp trả - Ảnh 3

Lâu lắm rồi, công chúng mới thấy Ngọc Trinh giận dữ đến vậy.

Bị chị gái Ngọc Trinh dằn mặt gay gắt, Ngân 98 lên tiếng đáp trả, khẳng định không bao giờ xin lỗi

Bị chị gái Ngọc Trinh dằn mặt gay gắt, Ngân 98 lên tiếng đáp trả, khẳng định không bao giờ xin lỗi

"Cuộc chiến" giữa Ngọc Trinh và Ngân 98 vẫn đang rất nảy lửa khi chị gái của "nữ hoàng nội y" chia sẻ bài đăng mới nhất.

Theo K/Tổ Quốc