Vài ngày nay, Ngân 98 lại gây thị phi khi viết trạng thái phủ nhận tin đồn nhạy cảm về mình nhưng lại lôi đích danh Ngọc Trinh ngầm ý mỉa mai nếu mình cặp kè với đại gia thì còn giàu hơn cả đàn chị.

Mặc dù Ngọc Trinh tỏ ra không mấy bận tâm với thị phi liên quan đến Ngân 98 nhưng cô cũng có những chia sẻ sâu cay, ẩn ý. 

Bị chị gái Ngọc Trinh dằn mặt gay gắt, Ngân 98 lên tiếng đáp trả, khẳng định không bao giờ xin lỗi - Ảnh 1Bị chị gái Ngọc Trinh dằn mặt gay gắt, Ngân 98 lên tiếng đáp trả, khẳng định không bao giờ xin lỗi - Ảnh 2

Tưởng chừng như vụ việc đã chìm xuống thì chị gái ruột của Ngọc Trinh lại có phát ngôn cực gắt để bảo vệ em gái mình. Trên trang cá nhân, chị gái Ngọc Trinh "nhắn nhủ" Ngân 98 rằng không phải cứ nói vớ vẩn về người nổi tiếng là sẽ nổi tiếng theo và còn nhấn mạnh "đừng để cái miệng hại cái thân".

Bị chị gái Ngọc Trinh dằn mặt gay gắt, Ngân 98 lên tiếng đáp trả, khẳng định không bao giờ xin lỗi - Ảnh 3

Sau khi chị gái Ngọc Trinh lên tiếng, Ngân 98 cũng nhanh chóng đáp trả lại. Bạn gái Lương Bằng Quang khẳng định sẽ không xin lỗi và còn tuyên bố rằng Ngọc Trinh muốn PR thì phải có tên Ngân 98 vào thì view mới cao.

Bị chị gái Ngọc Trinh dằn mặt gay gắt, Ngân 98 lên tiếng đáp trả, khẳng định không bao giờ xin lỗi - Ảnh 4

Tuy nhiên, lời đáp trả của Ngân 98 lại không được cộng đồng mạng đồng tình, cho rằng cô đang cố tình làm sai mà không nhận lỗi. Nhiều cư dân mạng cũng chỉ trích Ngân 98 vì cách cư xử không tôn trọng đàn chị.

Bị chị gái Ngọc Trinh dằn mặt gay gắt, Ngân 98 lên tiếng đáp trả, khẳng định không bao giờ xin lỗi - Ảnh 5

Sau tuyên bố muốn đẻ con càng sớm càng tốt, Ngọc Trinh bị chị ruột hé lộ chuyện sắp lấy chồng?

Sau tuyên bố muốn đẻ con càng sớm càng tốt, Ngọc Trinh bị chị ruột hé lộ chuyện sắp lấy chồng?

Thời gian gần đây, "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh không ít lần đề cập đến vấn đề sinh con. Mới đây, Ngọc Bích lại tiếp tục có động thái ám chỉ việc em gái sắp lấy chồng.

Theo Eri/Tổ Quốc