Phan Như Thảo lần đầu kể hết 'tình sử' với chồng đại gia: 'Thay vì lựa chọn một ông chồng cho mình, tôi kiếm cha cho con'

Hậu trường 22/02/2024 09:38

Mới đây, Phan Như Thảo xuất hiện trong chương trình Người kể chuyện đời do nghệ sĩ Xuân Hương dẫn dắt. Cô đã có nhiều chia sẻ từ tuổi thơ đi chơi nhiều hơn học, được bố mẹ cưng chiều đến cơ duyên đóng phim và cuộc sống hiện tại của mình bên ông xã - đại gia Đức An.

Theo đó, khi kể về tình yêu với đại gia Đức An, Phan Như Thảo cho biết gặp ông xã lúc 29-30 tuổi: "Lúc đó tôi cũng không định lập gia đình nữa, tôi định sống vậy luôn rồi, tại không thấy ai vừa ý, cũng ế mấy năm rồi, chắc khó ưa quá. Tôi có nhiều người theo đuổi chứ, đẹp mà, trang điểm lên đẹp, không trang điểm thì xấu lắm. Có người cũng hẹn hò, tặng quà, chăm sóc các kiểu nhưng không hiểu sao tôi nghĩ không phải là chồng mình, không phải người mình sẽ cưới hay sống với người ta.

Phan Như Thảo lần đầu kể hết 'tình sử' với chồng đại gia: 'Thay vì lựa chọn một ông chồng cho mình, tôi kiếm cha cho con' - Ảnh 1
 Nữ người mẫu muốn tìm cha tốt cho con chứ không phải người chồng cho mình.

Tôi hỏi một chị bạn là diễn viên người Indonesia, có cuộc sống hạnh phúc với chồng lắm. Tôi tò mò hỏi: Sao bạn gặp người này là biết đây là chồng mình vậy? Cô ấy bảo: Thật ra là không có công thức nào đâu, một ngày đẹp trời mình nhìn thấy một ai đó và... 'Ồ, chồng mình nè' là chồng mình thôi. Mông lung dễ sợ. Vì câu nói đó nên tôi nghĩ mình sẽ không lấy chồng đâu vì không thấy ai khớp với câu nói đó. Tôi còn định làm mẹ đơn thân, kiếm đứa con rồi tự sống thôi. Tôi nói với cha mẹ: Con không lấy chồng đâu, đừng chờ con nữa, cho em gái con lấy chồng đi, con kiếm cái nhà để về già con sống. Tôi lo sắp đặt tương lai từ rất là sớm. Tôi định kiếm nhà để sống rồi có 2-3 nhà cho thuê lấy tiền, phụng dưỡng cha mẹ, đi du lịch vòng quanh thế giới hay chơi với trẻ mồ côi. Vậy thôi, cuộc đời vui vẻ.

Phan Như Thảo lần đầu kể hết 'tình sử' với chồng đại gia: 'Thay vì lựa chọn một ông chồng cho mình, tôi kiếm cha cho con' - Ảnh 2

Phan Như Thảo lần đầu kể hết 'tình sử' với chồng đại gia: 'Thay vì lựa chọn một ông chồng cho mình, tôi kiếm cha cho con' - Ảnh 3
Phan Như Thảo thắng thắn chia sẻ quan điểm khi bị nói không muốn lấy chồng nghèo. 

Xong rồi tôi gặp ông chồng tôi. Tôi thấy ổng có thể trở thành một người cha rất là tốt. Tôi nghĩ, mình cũng muốn đẻ con, con mình phải có một người cha tốt vì cha của nó không đổi được, còn chồng mình đổi được, không sao. Nên thay vì lựa một ông chồng như một người mà ông Trời gửi xuống cho mình, một nửa của mình... chắc không kiếm được đâu, nên mình kiếm cha cho con đi".

Được hỏi lý do vì sao biết đại gia Đức An là một người cha tốt, Phan Như Thảo cho hay: "Anh có con trước đó rồi và anh yêu con lắm. Hoàn cảnh của anh với con không gặp nhau nhiều đâu nhưng anh ấy yêu con một cách khủng khiếp luôn. Điều đó mình thấy rõ ràng luôn và rất là thật nữa. Mình là diễn viên mà, ai mà diễn được với mình!"

Phan Như Thảo lần đầu kể hết 'tình sử' với chồng đại gia: 'Thay vì lựa chọn một ông chồng cho mình, tôi kiếm cha cho con' - Ảnh 4
 Cưới chồng đại gia, Phan Như Thảo chịu nhiều điều tiếng

Dù ông xã phải san sẻ tình cảm với những người con đã có trước đó nhưng Phan Như Thảo thấy không vấn đề gì. "Tôi nghĩ tình cảm cha con và tình cảm vợ chồng là 2 thứ khác nhau. Tình cảm ở cuộc đời này rộng lắm, chia được mà, có sao đâu. Mình cũng yêu cha mẹ mình mà, đâu thể chỉ yêu chồng mình không đâu", cô thổ lộ.

Trước đó, đại gia Đức An trải qua 3 đời vợ. Phan Như Thảo cho biết phản ứng của mọi người xung quanh cô: "Gia đình cản quá trời, bạn bè cũng cản, tất cả mọi người trên thế giới này đều cản, từ cái người thương mình nhất đến người ghét mình nhất cũng cản luôn". Nữ người mẫu cho biết bản thân không hẳn bỏ ngoài tai những lời dị nghị, cô cũng bị ảnh hưởng, bực bội.

"Tôi hiểu mấy người trầm cảm tại sao lại bị vậy. Họ nói 'tôi không quan tâm đâu' nhưng những lời nói cứ rỉ rả, len lỏi, thấm vào người mình hồi nào không hay. Tôi thấy tự nhiên bức bối, mắc nghẹn ở đâu đó trong người mình không giải quyết được. Trong đầu mình có cái gì đó không ổn, làm cho mình thấy không hạnh phúc, trọn vẹn với những thứ đang có", cô thổ lộ.

Bà xã đại gia Đức An cho biết: "Lúc sinh con xong, tôi bị stress kiểu đó. Cứ 4-5 giờ chiều là tôi khóc, cảm thấy đau khổ, muốn chết luôn cho rồi. Xong tôi nhìn lại thấy cha mẹ vẫn yêu thương mình, đang khỏe mạnh, em gái cũng yêu thương mình, chồng mình thì yêu mình quá trời rồi. Mình có cái gì không hài lòng ở cuộc đời này không mà mình muốn chết?"

Phan Như Thảo lần đầu kể hết 'tình sử' với chồng đại gia: 'Thay vì lựa chọn một ông chồng cho mình, tôi kiếm cha cho con' - Ảnh 5
 Tổ ấm hạnh phúc của Phan Như Thảo và đại gia Đức An

Nữ người mẫu tiết lộ cũng thường kể với ông xã bị người này người kia chửi rằng mình mê tiền. "Có lần tôi hỏi: Nếu anh không có tiền, anh nghĩ em cưới anh không? Ông bảo: Tất nhiên là em không cưới anh rồi! Tôi nói: Anh hiểu em đó.

Mới mấy tháng trước, có người đòi phải gặp ông An để khuyên giải, nói cho ổng tỉnh ngộ ra rằng 'Con nhỏ này nó lấy ông vì tiền thôi, nó không yêu ông đâu, ông phải tỉnh táo lên, đừng để nó dụ'".

Phan Như Thảo hài hước nói: "Người ta hơn mình, người ta đẻ được mình mấy lần, người ta phải hiểu mình chứ". Nói về lý do gặp sóng gió, nữ người mẫu cho biết: "Vì ổng hơn tôi 25 tuổi, có 4 vợ nữa". 

Được biết, dù đã bên nhau nhiều năm nhưng chuyện tình lệch nhau 26 tuổi giữa Phan Như Thảo và doanh nhân Đức An vẫn nhận được những bình luận tiêu cực. Trước đó vào tháng 9/2023, thông tin cả 2 vẫn chưa đăng ký kết hôn được tiết lộ tại phiên tòa tranh chấp tài sản hậu ly hôn giữ đại gia Đức An và vợ cũ Ngọc Thúy. Thời điểm đó, nhiều người bày tỏ sự bất ngờ vì cả 2 vốn bên nhau gần 10 năm và đã có với nhau con gái là bé Bồ Câu. 

Giải thích vấn đề trên, đại gia Đức An cho biết đã nhiều lần hối thúc vợ làm đám cưới nhưng cô không đồng ý vì sợ phiền phức. Đồng thời, cựu người cũng không muốn đăng ký kết hôn vì lo... thủ tục ly hôn sau này. 

Đến nay, dù chưa là vợ hợp pháp nhưng cô vẫn là "nóc nhà quyền lực", nắm giữ tài sản của hai vợ chồng.

Phan Như Thảo lấy chồng hơn 26 tuổi, giàu có nhưng vẫn phải làm mọi nghề kiếm sống

Là vợ của đại gia, Phan Như Thảo vẫn chăm chỉ làm nhiều việc để kiếm tiền và có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên chồng và con.

TIN MỚI NHẤT