NSND Hồng Vân viết 'tâm thư' gửi con gái: 'Buồn nhưng không thể khóc'

14/06/2018 06:18

Mới đây, NSND Hồng Vân vừa chia sẻ một status khá dài nói về tâm trạng và nỗi lòng của người mẹ khi không thể ở bên con gái trọn vẹn trong ngày trọng đại nhất cuộc đời.

Vừa qua, lễ cưới của Nguyễn Ngô Hoàng Châu - con gái út NSND Hồng Vân đã được tổ chức tại Mỹ. Thế nhưng, do Hồng Vân bị cảm nặng vì phải di chuyển nhiều cộng với việc trái múi giờ và thời tiết thay đổi nên nữ nghệ sĩ đã cố gắng làm lễ gia tiên cho con gái. Sau đó, cô phải nhập viện điều trị.

NSND Hồng Vân viết 'tâm thư' gửi con gái: 'Buồn nhưng không thể khóc' - Ảnh 1
Con gái NSND Hồng Vân trong ngày cưới

Trên trang Facebook cá nhân, NSND Hồng Vân vừa chia sẻ dòng trạng thái đầy cảm xúc khi không thể tới dự đám cưới con gái ở Mỹ. Kèm theo đó là bức ảnh con gái và con rể trao nhau ánh mắt đầy hạnh phúc trong ngày vui.

NSND Hồng Vân viết 'tâm thư' gửi con gái: 'Buồn nhưng không thể khóc' - Ảnh 2

NSND Hồng Vân viết 'tâm thư' gửi con gái: 'Buồn nhưng không thể khóc' - Ảnh 3
Mới đây, NSND Hồng Vân vừa chia sẻ một status khá dài nói về tâm trạng và nỗi lòng của người mẹ khi không thể lo lắng cho con gái trọn vẹn trong ngày trọng đại nhất cuộc đời.​

NSND Hồng Vân tâm sự, ngày 12/6 là ngày mà bà chờ đợi suốt 24 năm qua. Nữ nghệ sĩ cảm thấy vô cùng buồn bã vì không thể có mặt trọn vẹn trong ngày vui của con mình. Cô cũng không thể khóc vì là ngày vui nhất cuộc đời con gái cưng. Bên cạnh đó, NSND Hồng Vân cũng gửi lời xin lỗi đến người mẹ thân thương của mình. Dù đã ở tuổi 80, mẹ của cô vẫn lụi cụi nấu cháo và canh cho nữ nghệ sĩ. Ngoài ra, cô cũng không quên cảm ơn đến chồng mình là tài tử Lê Tuấn Anh vì đã luôn thấu hiểu và yêu thương mình.

Cuối dòng trạng thái, NSND Hồng Vân chia sẻ những câu thơ đầy ý nghĩa mà diễn viên Lê Tuấn Anh viết cho vợ khi không thể tham gia lễ cưới của con gái. Những dòng chia sẻ của NSND Hồng Vân khiến mọi người vô cùng xúc động.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
NSND Hồng Vân hồi phục sức khoẻ sau đám cưới con gái tại Mỹ
NSND Hồng Vân phải nhập viện do cảm nặng, vào đúng ngày con gái Nguyễn Ngô Hoàng Châu (Xí Ngầu) tổ chức tiệc cưới tại...
XEM TIẾP
Nghệ sĩ Việt dự lễ cưới con gái NSND Hồng Vân ở Mỹ
Lễ cưới "bé" Xí Ngầu ngày nào với vị hôn phu được tổ chức tại California, Mỹ có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ...
XEM TIẾP
Màn tỏ tình của Hồng Vân với ông xã 20 năm trước bất ngờ được khơi lại
Cách tỏ tình được nhận xét quá độc đáo của Hồng Vân dành cho nam tài tử Lê Tuấn Anh trong phim "Cô thủ môn...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM