Chương trình "Chuyển động 24h" của VTV vừa có sự dẫn dắt của MC mới là Quỳnh Nga. Không chỉ gây ấn tượng bởi sự chuyên nghiệp ngay lần đầu lên sóng, cô còn thu hút sự quan tâm khi sở hữu ngoại hình đầy trẻ trung, xinh đẹp.

Nhan sắc và điều ít biết về MC mới dẫn 'Chuyển động 24h' của VTV - Ảnh 1

Trước khi đảm nhận vai trò mới, Quỳnh Nga từng là BTV phụ trách tin tức Văn hóa trong nước, quốc tế của Trung tâm tin tức VTV24.

Nhan sắc và điều ít biết về MC mới dẫn 'Chuyển động 24h' của VTV - Ảnh 2

Đặc biệt cô còn được mệnh danh là người đẹp đam mê thi hoa hậu nhất của Đài truyền hình Việt Nam.

Nhan sắc và điều ít biết về MC mới dẫn 'Chuyển động 24h' của VTV - Ảnh 3Nhan sắc và điều ít biết về MC mới dẫn 'Chuyển động 24h' của VTV - Ảnh 4

Quỳnh Nga sinh năm 1995 tại Hà Nội và là cựu sinh viên của trường đại học Ngoại thương. Năm 2016, cô dự thi "Hoa khôi áo dài Việt Nam" và lọt Top 7 chung cuộc. Sau đó 1 năm, Quỳnh Nga ghi danh vào "Hoa khôi sinh viên Việt Nam" và đạt thành tích á khôi 1 cùng hàng loạt các giải phụ.

Nhan sắc và điều ít biết về MC mới dẫn 'Chuyển động 24h' của VTV - Ảnh 5

Đến năm 2019, Quỳnh Nga tiếp tục tranh tài tại "Miss World Vietnam - Hoa hậu thế giới Việt Nam" và thắng giải "Người đẹp truyền thông" cùng thành tích Top 10.

Nhan sắc và điều ít biết về MC mới dẫn 'Chuyển động 24h' của VTV - Ảnh 6

Chưa dừng lại ở đó, hiện tại Quỳnh Nga đang là người giành quyền đại diện quốc gia chinh chiến tại "Miss Charm International - Hoa hậu sắc đẹp quốc tế 2020".

Nhan sắc và điều ít biết về MC mới dẫn 'Chuyển động 24h' của VTV - Ảnh 7

Suốt thời gian qua ngoài hoàn thành tốt công việc của nhà đài, cô còn tích cực rèn luyện những kĩ năng cần thiết để chuẩn bị đi thi nhan sắc lần thứ 4.

Nhan sắc và điều ít biết về MC mới dẫn 'Chuyển động 24h' của VTV - Ảnh 8

Giới chuyên môn đánh giá Quỳnh Nga không phải là mỹ nhân sở hữu lợi thế về vóc dáng. Tuy nhiên gương mặt cuốn hút, sự tự tin cùng khả năng tiếng Anh lưu loát là ưu điểm đáng ghi nhận của người đẹp này.

Nhan sắc và điều ít biết về MC mới dẫn 'Chuyển động 24h' của VTV - Ảnh 9Nhan sắc và điều ít biết về MC mới dẫn 'Chuyển động 24h' của VTV - Ảnh 10Nhan sắc và điều ít biết về MC mới dẫn 'Chuyển động 24h' của VTV - Ảnh 11

Vẻ đẹp ngọt ngào của Quỳnh Nga.

Nhan sắc và điều ít biết về MC mới dẫn 'Chuyển động 24h' của VTV - Ảnh 12Nhan sắc và điều ít biết về MC mới dẫn 'Chuyển động 24h' của VTV - Ảnh 13

Nhan sắc đời thường của nữ MC mới toanh lên sóng "Chuyện động 24h".

Diệu Nhi hát cover hit của BLACKPINK phiên bản nhạc Hàn lời Việt quá "ám ảnh", chính bản thân rap xong cũng không hiểu mình đang làm gì

Diệu Nhi hát cover hit của BLACKPINK phiên bản nhạc Hàn lời Việt quá "ám ảnh", chính bản thân rap xong cũng không hiểu mình đang làm gì

Không chỉ hát nhép theo BLACKPINK, Diệu Nhi còn tự tin cover "How You Like That" bằng tiếng Việt khiến ai cũng "ngã ngửa".

Theo Thái An/Tổ Quốc